Ca si Thanh Thao thanh to nu trong tranh Dong Ho xua Ca sĩ Thanh Thảo thành tố nữ trong tranh Đông Hồ xưa

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã “biến” ca sĩ Thanh Thảo thành tố nữ trong tranh Đông Hồ xưa qua bìa album mới nhất của Thanh Thảo -..

Tinh duc giup cai thien benh beo phi Tình dục giúp cải thiện bệnh béo phì

Ở bệnh nhân mắc bệnh béo phì, tổ chức mỡ quá lớn đã chuyển nội tiết tố nam thành nội tiết tố nữ. Đàn ông béo phì, nội tiết tố nam giảm tới..

Tao bien chong ung thu vu Tảo biển chống ung thư vú

Theo các nhà khoa học Trường Đại học California (Mỹ), tảo biển có thể là một vũ khí đắc lực chống lại chứng bệnh ung thư vú. Nghiên cứu..

Khoi to nu giam doc tieu cuc Khởi tố nữ giám đốc tiêu cực

Liên quan tiêu cực ở Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD, Bùi Thị Huyền Sâm (Giám đốc Công ty TNHH Phú Vinh) đã bị khởi tố về..

Khoi to nu giam doc bi bat coc Khởi tố nữ giám đốc bị bắt cóc

Cơ quan CSĐT Công an Tp. Hà Nội đã khởi tố Vũ Thị Thanh Hương thêm tội danh giả mạo con dấu tài liệu cơ quan Nhà nước trong phi vụ dùng dấu..

Hoi chung man kinh khong moi cung den Hội chứng mãn kinh, không mời cũng đến!

Trái với nam giới có đường biểu diễn lúc sung sức, lúc hết pin tương đối đơn giản, thì phụ nữ lại trải qua nhiều biến động về nội tiết tố..

Khoi to nu quai tang tru thuoc lac Khởi tố nữ quái tàng trữ thuốc lắc

Ngày 30/10, Công an quận Long Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thuỳ Linh (26 tuổi), trú tại Cửa Nam, quận..

Khoi to nu nhan vien mat xa Khởi tố nữ nhân viên mát-xa

Hôm qua 22.1 Viện KSND TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Yến Oanh (35 tuổi, thường trú tại TP Vũng..

Quang Nam Khoi to nu lam tac chem trong thuong 2 kiem lam Quảng Nam: Khởi tố nữ lâm tặc chém trọng thương 2 kiểm lâm

Hôm qua 6.9, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) đã hoàn tất hồ sơ và đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Thị Thanh Thủy (26..

Khoi to nu giam doc lien quan tieu cuc tai HUD Khởi tố nữ giám đốc liên quan tiêu cực tại HUD

Liên quan tiêu cực ở Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD, Bùi Thị Huyền Sâm (Giám đốc Công ty TNHH Phú Vinh) đã bị khởi tố về..

Khoi to nu lam tac chem trong thuong 2 kiem lam Khởi tố nữ lâm tặc chém trọng thương 2 kiểm lâm

Ngày 6/9, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) đã hoàn tất hồ sơ và đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Thị Thanh Thủy (26..

Phu Sa 3 to nu hat dan ca Phù Sa - 3 tố nữ hát dân ca

Giữa dòng thác âm nhạc thời thượng sôi động, tam ca này lại đi tìm những khúc hát dân ca đằm thắm, mượt mà. Trước đây, 3 cô hát trong nhóm..

Hoi chung man kinh khong moi cung den Hội chứng mãn kinh, không mời cũng đến!

Trái với nam giới có đường biểu diễn lúc sung sức, lúc "hết pin" tương đối đơn giản thì phụ nữ lại trải qua nhiều biến động về nội tiết tố..

Lam dep cho mai toc Làm đẹp cho mái tóc

1. Khắc phục tình trạng rụng tóc sau khi sinh: Sau khi sinh, mái tóc óng đẹp xưa kia bỗng rụng rất nhiều bởi kích thích tố nữ oestrogen gia..

Bieu dien trang phuc ao dai Viet Nam tai Thai Lan Biểu diễn trang phục áo dài Việt Nam tại Thái Lan

Trong khuôn khổ Liên hoan thủ công mỹ nghệ ASEAN (AACF) lần thứ nhất (từ ngày 29-11 đến 3-12), buổi biểu diễn trang phục áo dài truyền..

Khong muon tro thanh tranh to nu "Không muốn trở thành tranh tố nữ"

Duyên dáng, thông minh, tự tin trong cách giao tiếp là ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi trò chuyện cùng Hoa khôi Ngọc Diệp. Không chỉ dừng..

Tinh duc hoc co dien phuong Dong 2 Tính dục học cổ điển phương Đông (2)

Trong thời thịnh trị của các vua chúa phương Đông, đời sống tình dục là một trong những biểu hiện đi đôi với quyền lực, quyền lực càng cao..

5 cam ky khi quan he tinh duc 5 cấm kỵ khi quan hệ tình dục

Sách Tố nữ kinh cho rằng nếu đang nói chuyện với người nữ mà dương vật "vùng dậy" thì không nên ân ái ngay mà nên đợi đến khi trở lại bình..

Tan suat quan he Cao va thap Tần suất "quan hệ" - Cao và thấp

Sách Tố Nữ kinh đã viết: "Người ta thân thể cường nhược khác nhau, niên tuế cũng trẻ già khác nhau cho nên phải tùy theo khí lực của mình..

5 cam ky khi quan he tinh duc 5 cấm kỵ khi quan hệ tình dục

Dưới đây là những điều không nên trong chuyện ân ái mà Tố nữ kinh - pho sách về tình dục học cổ Trung Quốc - nêu ra: