Pho thu tuong Truong Vinh Trong noi ve tinh trang khieu kien dong nguoi Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng nói về tình trạng khiếu kiện đông người

Trong một thời gian dài, từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 vừa rồi, hàng trăm người dân từ một số tỉnh phía Nam đã tập trung về TP Hồ Chí..

Giai quyet khieu kien dung phap luat ton trong va bao ve loi ich hop phap cua dan Giải quyết khiếu kiện: đúng pháp luật, tôn trọng và bảo vệ lợi ích hợp pháp của dân

Trong một thời gian dài, từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 vừa rồi, hàng trăm người dân từ một số tỉnh phía Nam đã tập trung về Thành phố Hồ..

Doi thoai voi dan la cuc ky quan trong "Đối thoại với dân là cực kỳ quan trọng..."

Trong một thời gian dài, từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 vừa rồi, hàng trăm người dân từ một số tỉnh phía Nam đã tập trung về TP.HCM khiếu..

Bao ve loi ich hop phap cua dan dung phap luat Bảo vệ lợi ích hợp pháp của dân đúng pháp luật

Cần những giải pháp đồng bộ mà phương châm hàng đầu là phải theo đúng pháp luật, đồng thời tôn trọng dân, lắng nghe dân và bảo vệ lợi ích..

Tren 80 khieu nai to cao lien quan den dat dai Trên 80% khiếu nại, tố cáo liên quan đến đất đai

Hôm qua 1/11, tại phiên thảo luận của Quốc hội (QH) về tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, QH đã nghe báo cáo của Chính..

Khieu nai vuot cap van gia tang Khiếu nại vượt cấp vẫn gia tăng

Sáng nay, Quốc hội nghe Tổng thanh tra nhà nước Quách Lê Thanh đọc Báo cáo về tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân từ khi..

Se quy trach nhiem nguoi giai quyet khieu nai to cao Sẽ quy trách nhiệm người giải quyết khiếu nại, tố cáo

Để giảm bớt tình trạng khiếu nại, tố cáo, hầu hết các đại biểu QH đều cho rằng, cần rà soát lại các văn bản liên quan đến đất đai; đồng..

Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

“Với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi liên hệ với Đại sứ quán, cơ quan chức năng bản địa để xác minh. Căn cứ..

Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

"Với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi liên hệ với Đại sứ quán, cơ quan chức năng bản địa để xác minh. Căn cứ..

Dan van co the den cung dinh keu oan Dân vẫn có thể đến "cung đình" kêu oan

Cắt thẩm quyền giải quyết cuối cùng của Thủ tướng trong khiếu nại, tố cáo thì dân không thể đến "cung đình" đánh trống kêu oan; bỏ quy định..

To cao tieu cuc o TTHLTDTTQG I Khong dung su that Tố cáo tiêu cực ở TTHLTDTTQG I: Không đúng sự thật

Theo kết luận sơ bộ về vụ việc tố cáo tiêu cực ở Trung tâm HLTDTTQG I cho thấy phần lớn các nội dung tố cáo đều sai sự thật.

Bai 2 Khieu kien dat dai be bon di dau ve dau Bài 2: Khiếu kiện đất đai bề bộn, đi đâu, về đâu?

TS- Trong bài trước, người viết mới chỉ nhắc đến các trường hợp đòi lại đất cũ dẫn đến khiếu nại tố cáo đã cho thấy sự rắc rối và phức tạp..

Khieu nai to cao dien bien phuc tap Khiếu nại tố cáo diễn biến phức tạp

Theo thống kê của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (KSNDTC) trong năm qua, tình hình khiếu nại, tố cáo của công dân vẫn diễn biến phức tạp,..

Trung tam HLTTQG 1 Pho giam doc da to cao giam doc nhung gi Trung tâm HLTTQG 1: Phó giám đốc đã tố cáo giám đốc những gì?

Ngày 25/8 - một ngày sau khi đoàn thanh tra của Ủy ban TDTT vào thanh tra 9 nội dung tiêu cực tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia..

Xu ly hay khong xu ly nguoi dua hoi lo roi to giac Xử lý hay không xử lý người đưa hối lộ rồi tố giác?

Theo tiến sĩ Nguyễn Văn Hiện (Chánh án TAND Tối cao) xử lý hành vi này tinh thần chung là làm sao khuyến khích người dân tố cáo, đừng để họ..

Ha Noi Tu khieu to da kien nghi thu hoi 5 8 ti dong ky luat 25 can bo Hà Nội: Từ khiếu tố, đã kiến nghị thu hồi 5,8 tỉ đồng, kỷ luật 25 cán bộ

UBND TP Hà Nội vừa cho biết: Từ đầu năm đến nay, toàn thành phố đã tiếp nhận 2.760 vụ khiếu nại, tố cáo, tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái...

Luat khieu nai to cao moi co gi moi Luật khiếu nại tố cáo mới: có gì mới?

Ngày mai 1-6-2006, Luật khiếu nại, tố cáo (sửa đổi bổ sung ngày 29-11-2005) bắt đầu có hiệu lực thi hành. Luật sửa đổi lần này có nhiều..

Quoc hoi se tap trung giam sat cong tac giai quyet khieu nai to cao Quốc hội sẽ tập trung giám sát công tác giải quyết khiếu nại tố cáo

Ngày 19.12, dưới sự điều khiển của Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn và Phó chủ tịch QH Uông Chu Lưu, UBTVQH đã thông qua Chương trình hoạt..

Ha Noi Cong khai dien thoai nhan to cao tham nhung Hà Nội: Công khai điện thoại nhận tố cáo tham nhũng

UBND các quận, huyện, sở, ngành sẽ thiết lập và công khai số điện thoại, hộp thư điện tử và địa chỉ tiếp nhận tố cáo về hành vi tham nhũng...