» Tìm kiếm:

tịch thu tài sản

Han Quoc tich thu tai san cua Han gian Hàn Quốc tịch thu tài sản của "Hàn gian"

Chính phủ Hàn Quốc hôm nay đã tịch thu tài sản của 9 người từng hợp tác với Nhật trong thời kỳ bán đảo Triều Tiên bị đô hộ từ năm 1910.

Se tich thu tai san bat minh cua cac chinh tri gia Thai Sẽ tịch thu tài sản bất minh của các chính trị gia Thái

Cùng với các động thái nhằm củng cố quyền lực, ngày 24/9, Hội đồng cải cách dân chủ theo quân chủ lập hiến (CDRM) đã thành lập Uỷ ban chống..

Cac cong ty con cua Yukos bi tich thu tai san Các công ty con của Yukos bị tịch thu tài sản

Tòa án Matxcơva hôm qua đã tịch thu tài sản của hai công ty chi nhánh chính của Yukos theo khiếu kiện của Yuganskneftegaz, từng là nhánh..

Muc dich va phuong tien Mục đích và phương tiện

Mục đích không thể biện hộ cho phương tiện. Đây là một chân lý cũ xưa như Trái đất và đúng cho mọi thứ trên đời: từ chuyện đá bóng, đến..

Tham quyen cua Chu tich UBND huyen ve tich thu tai san vi pham hanh chinh Thẩm quyền của Chủ tịch UBND huyện về tịch thu tài sản vi phạm hành chính

Sở Tư pháp TP HCM vừa có hướng dẫn về thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện về tịch thu tang vật, phương tiện được sử dụng để..

Thaksin se bi tich thu tai san Thaksin sẽ bị tịch thu tài sản

Chính quyền quân sự Thái Lan hôm qua tuyên bố họ có thể tịch thu khối tài sản hơn 2 tỷ USD của thủ tướng vừa bị lật đổ Thaksin Shinawatra...

Nha Trang tich thu tai san cua Chinh phu Iraq tai My Nhà Trắng tịch thu tài sản của Chính phủ Iraq tại Mỹ

Chiều tối qua, Bộ trưởng Ngân khố Mỹ John Snow tuyên bố, toàn bộ tài khoản đứng tên Chính phủ Iraq mở tại các ngân hàng của Mỹ sẽ bị tịch..

Binh Dinh Mot cong dan bi tich thu tai san duoc minh oan Bình Định: Một công dân bị tịch thu tài sản được minh oan

Thanh tra Nhà nước đã kiến nghị UBND tỉnh Bình Định trả lại tài sản cho gia đình ông Nguyễn Văn Thiết, huyện Sơn Tây, người bị tỉnh cưỡng..

Khong the nuong nhe voi nhung truong hop ca do Không thể nương nhẹ với những trường hợp cá độ

Tôi và người hâm mộ chỉ mong rằng tất cả ai dính vào tiêu cực thì phải bị trừng phạt đúng tội, đúng pháp luật, tịch thu tài sản phi pháp,..

Thaksin co the da tau tan tai san Thaksin có thể đã tẩu tán tài sản

Thủ tướng Thái Lan bị lật đổ Thaksin Shinawatra đã chuyển một phần tài sản của ông ra nước ngoài trên hai phi cơ, vài ngày trước cuộc đảo..

Ngan hang Thai Lan bac bo tin phong toa tai san cua ong Thaksin Ngân hàng Thái Lan bác bỏ tin phong toả tài sản của ông Thaksin

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Thái Lan Pridiyathorn Devakula đã bác bỏ tin đồn nói rằng chính quyền đã tịch thu tài sản của Thủ tướng bị..

Vo chong Becks co nguy co mat biet thu Vợ chồng Becks có nguy cơ mất biệt thự

Ngôi biệt thự ở miền Nam nước Pháp mà hai vợ chồng tiền đạo David Beckham đã mua không có giấy phép xây dựng và có thể bị mất trắng sau đợt..

Tai san cua ong Thaksin co bi dong bang Tài sản của ông Thaksin có bị đóng băng?

Thống đốc ngân hàng Thái Lan, Pridiyathorn Devakula, gạt bỏ những ý kiến cho rằng chính phủ tạm quyền sẽ sớm tịch thu tài sản của các thành..

Trieu phu cung bi tu chung than Triệu phú cũng bị tù chung thân

Người trẻ nhất trong danh sách 400 người giàu nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes bình chọn năm ngoái đã bị kết án chung thân và tịch thu tài..

Thai Lan Tai san bat minh cua cac chinh tri gia se bi tich thu Thái Lan: Tài sản bất minh của các chính trị gia sẽ bị tịch thu

Cùng với các động thái nhằm củng cố quyền lực, ngày 24/9, Hội đồng cải cách dân chủ theo quân chủ lập hiến (CDRM) của Thái Lan đã thành lập..

Mot Viet kieu kien phia VN ra Trung tam trong tai quoc te Một Việt kiều kiện phía VN ra Trung tâm trọng tài quốc tế

Bị TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu kết án tù vì vi phạm quy định về quản lý, bảo vệ đất đai và đưa hối lộ, đồng thời bị tịch thu tài sản tại VN,..

Trieu phu Trung Quoc bi tu chung than Triệu phú Trung Quốc bị tù chung thân

Người trẻ nhất trong danh sách 400 người giàu nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes bình chọn năm ngoái đã bị kết án chung thân và tịch thu tài..

Bac tin phong toa tai san cua Thaksin Bác tin phong tỏa tài sản của Thaksin

Ngân hàng trung ương Thái Lan hôm nay ra thông báo bác bỏ tin đồn nói rằng giới chức nước này tịch thu tài sản của thủ tướng bị lật đổ..

IBM tro thu dac luc cua Hitler do tim nguoi Do Thai IBM - trợ thủ đắc lực của Hitler dò tìm người Do Thái

Máy dập thẻ của IBM.Ngày 12/2, Michael Hausfeld - Luật sư đại diện cho những người từng là nô lệ của đế chế Đức quốc xã - đã đệ đơn kiện..

Philippines luat chong khung bo moi bi chi trich Philippines: luật chống khủng bố mới bị chỉ trích

Một đạo luật chống khủng bố mới đã chính thức có hiệu lực hôm 15/7 tại Philippines, cho phép chính phủ nghe trộm điện thoại, tịch thu tài..