Du luan tiep tuc ung ho y kien cua nguyen Thu tuong Vo Van Kiet phan doi viec tich thu dan ho dan nuoi Dư luận tiếp tục ủng hộ ý kiến của nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt, phản đối việc tịch thu đàn hổ dân nuôi

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Vũ Mão: "Quan điểm của tôi giống như anh Kiệt"Tôi đã đến Bình Dương và đến thăm nhà anh Tân nuôi..

Tai san tich thu qua lang phi Tài sản tịch thu: quá lãng phí!

Tài sản tịch thu sung công quĩ Nhà nước do vi phạm hành chính là một nguồn tài sản khổng lồ. Hầu như mỗi ngày các đơn vị chức năng như hải..

Tai san tich thu bi lang phi Tài sản tịch thu bị lãng phí

Lượng tài sản tịch thu sung công quỹ Nhà nước do vi phạm hành chính rất lớn và có giá trị. Thế nhưng, nguồn này đang bị ứ đọng tại các cơ..

Colombia va Myanmar tich thu nhieu tan ma tuy Colombia và Myanmar tịch thu nhiều tấn ma túy

Cảnh sát Colombia đã tịch thu 13,5 tấn cocain chuẩn bị xuất sang thị trường Mỹ và đây là số lượng tịch thu kỷ lục trong cuộc chiến chống ma..

Tich thu 41 con ho nuoi Nguoi trong nganh noi gi Tịch thu 41 con hổ nuôi: Người trong ngành nói gì?

Sau khi đăng tải thông tin việc 41 con hổ nuôi ở Bình Dương có thể bị tịch thu theo quy định của pháp luật, TS đã nhận được rất nhiều ý..

Tich thu 59 oto nhap khau trai quy dinh Tịch thu 59 ôtô nhập khẩu trái quy định

Ngày 23/1/2006, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, ông Trần Văn Hiếu đã ký Quyết định số 160 QĐ/CT tịch thu sung ngân sách thành phố 59..

Tich thu oto nhap khau Hai Phong khong phan hoi doanh nghiep Tịch thu ôtô nhập khẩu: Hải Phòng không phản hồi doanh nghiệp

Gần 2 năm nay một doanh nghiệp bị tịch thu xe ôtô nhập khẩu liên tiếp gửi công văn đến lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng đề nghị xem xét..

Nguyen Thu tuong Vo Van Kiet Sao lai bat nat dan Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt: Sao lại bắt nạt dân!

Rất bức xúc trước thông tin Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn (NN-PTNT) đề nghị tịch thu đàn hổ nuôi của dân ở Bình Dương, nguyên Thủ..

Se phat mai kim loai quy bi tich thu Sẽ phát mãi kim loại quý bị tịch thu

Bộ Tài chính vừa ban hành hướng dẫn việc quản lý, xứ lý tang vật, phương tiện bị tịch thu do vi phạm hành chính. Theo đó, những tài sản là..

Tich thu 10 tan can sa va cocain Tịch thu 10 tấn cần sa và cocain

Trong tuần qua, lực lượng hải quan và cảnh sát Senegal đã tịch thu 8,3 tấn cần sa với trị giá ước tính hơn 65,5 triệu euro. Cảnh sát..

Vi sao 37 con ho nuoi nhot bi tich thu Vì sao 37 con hổ nuôi nhốt bị tịch thu?

37 con hổ hiện nuôi nhốt trái phép tại các huyện Dĩ An, Thuận An và thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) được xem có nguồn gốc bất hợp pháp. ..

Nguyen Thu tuong Vo Van Kiet Phai khen thuong chu sao lai bat nat dan Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt : Phải khen thưởng, chứ sao lại bắt nạt dân!

Rất bức xúc trước thông tin Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn (NN-PTNT) đề nghị tịch thu đàn hổ nuôi của dân ở Bình Dương, nguyên Thủ..

Tich thu tra ve Indonesia hai con duoi uoi Tịch thu, trả về Indonesia hai con đười ươi

Ngày 11/7, đại diện Cục Kiểm lâm đã tiến hành tịch thu 2 con đười ươi tại nhà hàng Thanh Cảnh (Bình Dương) để trả về Indonesia.

Mexico tich thu 11 tan cocain Mexico: tịch thu 11 tấn cocain

Ngày 31-10, chính quyền Mexico thông báo đã tịch thu hơn 11 tấn cocain. Đây là một trong những vụ tịch thu ma túy lớn nhất trong lịch sử..

Cuba tich thu luong can sa lon nhat trong nam Cuba: tịch thu lượng cần sa lớn nhất trong năm

Chính quyền Cuba đã tịch thu hơn một tấn cần sa trên một chiếc tàu cao tốc tại nhánh sông đối diện với tỉnh Camaguey (phía đông Cuba). Đây..

Cuc Kiem lam Khong co chuyen tich thu ho o Binh Duong Cục Kiểm lâm: Không có chuyện tịch thu hổ ở Bình Dương

Ông Hà Công Tuấn - Cục trưởng Cục Kiểm lâm (Bộ NN-PTNT), chiều nay (19/3) khẳng định: Thủ tướng Chính phủ, Bộ NN-PTNT và Cục Kiểm lâm chưa..

Vien kiem sat de nghi 6 an tu hinh trong vu Nam Cam Viện kiểm sát đề nghị 6 án tử hình trong vụ Năm Cam

Sáng nay, đại diện VKS đưa ra mức án đề nghị với 155 bị cáo. Trong đó, tử hình Trương Văn Cam và 5 bị cáo khác; 7 án chung thân, trong đó..

Hy Lap phan biet doi xu voi oto nuoc ngoai Hy Lạp ""phân biệt đối xử"" với ôtô nước ngoài

Phần lớn những người lái ôtô biển số nước ngoài ở Hy Lạp đều cảm thấy ""bất an"" khi lưu thông ở quốc gia này vì họ có thể bị phạt hay bị..

Tu chuyen nhung con ho co the bi tich thu Từ chuyện những con hổ có thể bị… tịch thu

"Biến con vật hoang dã thành con vật được thuần dưỡng chắc khó hơn là để con vật đã thuần dưỡng trở thành hoang dã. Trong khi chưa có đủ..