» Tìm kiếm:

tết trung thu

Don Tet Trung thu tai Duc Đón Tết Trung thu tại Đức

Cứ cách Tết Trung thu vài ngày là khu chợ buôn bán của người Việt tại Đức lại sầm uất lạ thường. Các quầy hàng châu Á ở khu Đồng Xuân,..

Tong Bi thu Nong Duc Manh vui Tet Trung thu voi thieu nhi Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh vui Tết Trung thu với thiếu nhi

Tối 3/10, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tới vui Tết Trung thu với hơn 1.000 cháu..

Tet trung thu danh cho tre em khuyet tat Tết trung thu dành cho trẻ em khuyết tật

Một chương trình mang tên “Vui Tết Trung thu 2007 cùng Megastar” sẽ được tổ chức trọng thể tại hai địa điểm rạp Megastar Hà Nội và Hải..

Tung bung Tet trung thu o Rathenow Duc Tưng bừng Tết trung thu ở Rathenow (Đức)

Tết trung thu năm nay không đúng dịp cuối tuần nên hầu hết các địa phương ở CHLB Đức phải tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên sớm..

Tong bi Thu Nong Duc Manh va Chu tich nuoc Tran Duc Luong cung thieu nhi vui Tet Trung thu Tổng bí Thư Nông Đức Mạnh và Chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng thiếu nhi vui Tết Trung thu

Tối 17/9 tại xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã cùng vui Tết Trung thu với gần 2.000 cháu thiếu..

Vui tet Trung thu tren ca nuoc Vui tết Trung thu trên cả nước

Nhân tết Trung thu 2005, các tỉnh thành trên cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho thiếu nhi, giúp các em đón tết thật..

Trung Quoc muon dua tet Trung thu vao di san van hoa the gioi Trung Quốc muốn đưa tết Trung thu vào di sản văn hóa thế giới

Trung Quốc (TQ) đang thực hiện một chiến dịch quy mô để đưa tết Trung thu hay tết Trăng rằm vào danh sách di sản văn hóa thế giới, một tạp..

Tet Trung thu noi tam bao di qua Tết Trung thu nơi tâm bão đi qua

Như nhiều tỉnh thành ở miền Trung, nơi cơn bão số 6 mới càn quét, Tết Trung thu ở thành phố Đà Nẵng dường như đến muộn và trầm lắng hơn mọi..

Chi Hang o khap moi noi Chị Hằng ở khắp mọi nơi

Tuần qua, San Jose, Washington, Vancouver và cả Biloxi, một vùng bị ảnh hưởng bão Katrina nặng nề... đều tổ chức ngày Tết Trung thu cho trẻ..

Chuong trinh Vui Tet Trung thu 2007 cung Megastar Chương trình "Vui Tết Trung thu 2007 cùng Megastar"

Tiếp bước sự thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa của chương trình vui Tết Trung thu dành cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó..

Buon Don Theo xe cong nong xem mua lan luu dong Buôn Đôn: Theo xe công nông xem múa lân lưu động

Tại điểm du lịch nổi tiếng của Đắk Lắk, Trung thu chẳng hề có bánh nướng, bánh dẻo mà chỉ được biết đến khi các đội múa lân biểu diễn lưu..

Cau truyen hinh Tet Trung thu tren VTV Cầu truyền hình Tết Trung thu trên VTV

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Ủy ban Dân số Gia đình Trẻ em 19 tỉnh, thành sẽ tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho gần 4.000 trẻ..

Cau truyen hinh Tet Trung thu tren VTV Cầu truyền hình Tết Trung thu trên VTV

Tối 17/9, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, VTV sẽ tổ chức chương trình cầu truyền hình vui Tết Trung thu tại Hà Nội và TPHCM cho khoảng 8.000..

Chu tich Quoc hoi Nguyen Phu Trong vui Tet Trung thu voi thieu nhi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng vui Tết Trung thu với thiếu nhi

Tối 23/9 (tức ngày 13-8 Âm lịch), tại Nhà Văn hóa quận Thanh Xuân, Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã tới chung vui, đón Tết..

Tong bi thu vui Tet Trung thu cung cac chau thieu nien nhi dong Tổng bí thư vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên nhi đồng

Tối 3-10, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã đến dự và vui Tết Trung thu cùng gần 1.000 thiếu niên nhi đồng xuất sắc của quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Tet Trung thu Noi nho tu Salt Lake den Cabramatta Tết Trung thu: Nỗi nhớ từ Salt Lake đến Cabramatta

Lồng đèn, bánh trung thu, những câu chuyện lúc nửa đêm về chị Hằng, chú Cuội... Những ký ức tuổi thơ nơi miền đất mẹ chợt tràn về khi ta..

Chu tich nuoc gui thu nhan dip Tet Trung thu Chủ tịch nước gửi thư nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, bác gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người..

Tet trung thu tai nha hang Long Dinh Tết trung thu tại nhà hàng Long Đình

Tết Trung thu từ lâu đã trở thành thời khắc quý giá để mỗi gia đình có dịp xum vầy, đoàn tụ. Trong không khí ấm cúng của tình thân, tại nhà..