» Tìm kiếm:

tế bào sắc tố

Tac ke hoa doi mau nhu the nao Tắc kè hoa đổi màu như thế nào?

Tắc kè hoa là một loài bò sát nổi tiếng vì khả năng biến màu. Khi môi trường sinh tồn của chúng như ánh áng, nhiệt độ, độ ẩm có sự thay đổi..

Tai sao vay ca phat sang Tại sao vẩy cá phát sáng?

Trong lớp da thật và trên dưới những cái vẩy có phân bố rất nhiều tế bào sắc tố và tế bào ánh sáng. Nhưng nếu chỉ có tế bào sắc tố thôi thì..

Tai sao toc lai bac Tại sao tóc lại bạc?

Mỗi người trưởng thành có khoảng hơn 100.000 sợi tóc. Mỗi cọng tóc gắn với da đầu của bạn bằng một cái rễ bao quanh bởi nang chứa tế bào..

Vi sao ech co mau xanh Vì sao ếch có màu xanh?

Trên da ếch có 3 tầng tế bào sắc tố. Chúng phối hợp với nhau để mang lại màu xanh lá đặc trưng.

Bao dong xuat hien dau hieu khac la tren co the Báo động xuất hiện dấu hiệu khác lạ trên cơ thể

Đôi khi, vì chủ quan chúng ta thường bỏ qua những dấu hiệu khác lạ đột nhiên xuất hiện trên cơ thể. Hãy cẩn thận! Đó có thể là những tín..

Can than khi tay not ruoi Cẩn thận khi tẩy nốt ruồi

Mỗi người đều có nốt ruồi và chúng có thể mọc khắp nơi trên cơ thể với những kích thước khác nhau. Thường nốt ruồi có màu xám. Nốt ruồi..

Vi sao da tro nen den sam Vì sao da trở nên đen sạm

Có thể hình dung các tế bào sắc tố da của chúng ta hoạt động như sau: Có hai bộ phận, một bộ phận truyền tin và một bộ phận sản xuất hắc tố.

Cach dung kem lam trang da Cách dùng kem làm trắng da

Những lời quảng cáo hấp dẫn về sản phẩm cho làn da trắng đẹp chỉ sau vài tuần sử dụng làm không ít chị em “mê muội”. Da có vẻ sáng hơn..

Phat hien gen qui dinh mau da mat va toc Phát hiện gen qui định màu da, mắt và tóc

Ngày 16/12, các nhà khoa học thuộc trường đại học bang Pennsylvania đã tìm ra lời giải cho một trong những bí ẩn lớn nhất của loài người:..

Bot sac to dieu tri nhu the nao Bớt sắc tố điều trị như thế nào?

Dân gian thường gọi bớt sắc tố là vết chàm (màu xanh lơ), vết đen, vết chó vá, thánh đóng dấu... Có nhiều cách loại bỏ chúng, chẳng hạn lột..