» Tìm kiếm:

tế bào trang 2

Khoi dong gen giup phuc hoi trai tim ton thuong Khởi động gen giúp phục hồi trái tim tổn thương

Các nhà nhiên cứu ở Trung tâm Y học thuộc Đại học Columbia, Mỹ vừa phát hiện ra cách thức khởi động gen nhằm khôi phục lại các tế bào tim..

Te bao co the phuc hoi cac co Tế bào có thể phục hồi các cơ

Một dạng tế bào vốn có trong cơ thể vừa được phát hiện là có thể giúp điều trị bệnh cơ bắp cũng như bệnh teo cơ, các nhà khoa học Anh cho..

Te bao cua con chua lanh vet thuong cho me Tế bào của con chữa lành vết thương cho mẹ

Ngay từ khi chưa được sinh ra, bào thai đã được tạo hóa ban cho bản năng báo hiếu người đã mang nặng đẻ đau nó. Theo một nghiên cứu gần..

Phong ngua ung thu Kha thi hay ao tuong Phòng ngừa ung thư: Khả thi hay ảo tưởng?

Không quá lời khi ai đó đã so sánh chẩn đoán ung thư với một bản án tử hình nghiệt ngã là tuy chưa biết ngày thi hành án nhưng bị cáo lại..

Virus chong ung thu Virus chống ung thư

Một loại virus khá phổ biến và vô hại với con người có thể tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể, đồng thời có thể phát triển một liệu..

Co the thay moi lan da Có thể thay mới làn da?

Thay da – một mong muốn chắc hẳn đã ít nhiều xuất hiện trong suy nghĩ của những người không may có làn da chịu các khiếm khuyết như: sạm,..

Tim co kha nang tu lam lanh vet thuong Tim có khả năng tự làm lành vết thương

Các tế bào ở lớp ngoài cùng của tim có thể di chuyển vào sâu bên trong vùng bị tổn thương để tạo thành những mạch máu và mô mới. Phát hiện..

Nhung dieu chua biet ve chat beo Những điều chưa biết về chất béo

Xưa nay nhiều người vẫn nghĩ béo là không đẹp, và chất béo là thủ phạm khiến cơ thể trở nên kém hẫp dẫn. Tuy nhiên, chất béo có một vai trò..