» Tìm kiếm:

tắt điện

Tat dien 1 gio de canh bao toan cau am len Tắt điện 1 giờ để cảnh báo toàn cầu ấm lên

Hôm nay (31-3), thành phố lớn nhất nước Úc sẽ tắt điện trong 1 giờ để cảnh báo về tình trạng toàn cầu ấm lên. Trong số những nơi tắt điện..

Bangkok tat dien 15 phut de canh bao toan cau am len Bangkok tắt điện 15 phút để cảnh báo toàn cầu ấm lên

Sau Sydney (Úc), ngày 9-5, thủ đô Bangkok của Thái Lan đã tắt điện trong vòng 15 phút để cảnh báo tình trạng toàn cầu ấm lên.

Mot gio tat dien de bao ve moi truong Một giờ tắt điện để bảo vệ môi trường

Chính quyền thành phố Los Angeles, Mỹ đang vận động người dân thực hiện tắt điện trong vòng 1 giờ vào ngày 20-10 tới để tiết kiệm năng..

Thai Lan nguoi dan duoc yeu cau tat dien 5 phut ngay Thái Lan: người dân được yêu cầu tắt điện 5 phút/ngày

Chính phủ Thái Lan đang đẩy mạnh phong trào tiết kiệm năng lượng trên toàn quốc, theo đó, từ 1/6, người dân nước này sẽ tự giác tắt điện 5..

Sydney di dau trong chien dich tat dien vi moi truong Sydney đi đầu trong chiến dịch tắt điện vì môi trường

Thành phố lớn nhất của Australia sẽ chìm vào bóng tối trong vòng 1h ngày 31/3 nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về sự ấm lên của toàn..

Toi mai Thap Eiffel tat dien 5 phut Tối mai, Tháp Eiffel tắt điện 5 phút

Nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm năng lượng và hướng sự quan tâm của mọi người tới hành tinh, Ban Quản lý Tháp Eiffel sẽ tắt tất cả các bóng..

Tat dien di anh yeu Tắt điện đi anh yêu

Có đến 1/3 phụ nữ trên thế giới cảm thấy không yên tâm về vẻ bề ngoài khi ở trên giường. Một số khác quá lo lắng cho vấn đề đó mà các quan..

Tiet kiem dien khong cu phai la tat dien “Tiết kiệm điện không cứ phải là… tắt điện”

Có rất nhiều biện pháp thông minh và khả thi để tiết kiệm điện, chứ không chỉ đơn giản là cắt điện. Đó là quan điểm của TS. Nguyễn Văn..

Tat dien di anh yeu Tắt điện đi anh yêu

Có đến 1/3 phụ nữ trên thế giới cảm thấy không yên tâm về vẻ bề ngoài khi ở trên giường. Một số khác quá lo lắng cho vấn đề đó mà quan hệ..

Hay tat dien thoai di dong khi vao phong hop Hãy tắt điện thoại di động khi vào phòng họp

Sự tiện lợi của điện thoại di động nhiều khi cũng gây phiền hà cho người sử dụng khi hội họp hoặc làm việc ở văn phòng đông người. Ba công..

Dan Sydney tat dien de bieu tinh Dân Sydney tắt điện để biểu tình

Các gia đình và doanh nghiệp ở thành phố lớn nhất của Australia sẽ tắt hết các bóng điện trong vòng một giờ đồng hồ vào tối nay để phản đối..

Nha hat chong mo bai Nhà hát chống “mô bai”

Nhằm đối phó với việc nhiều vị khách quên tắt điện thoại cầm tay khi vào xem kịch, Ban quản lý nhà hát Alexandrinsky, vốn được thành lập..

Nhung dieu can luu y khi su dung dien thoai di dong Những điều cần lưu ý khi sử dụng điện thoại di động

Hôm 8/10, tại TP HCM, một phụ nữ trong lúc đang ngồi ăn sáng đã bị bỏng 10% ở đùi phải khi thiết bị liên lạc mini này nổ thành 5 mảnh ngay..

GS Van Nhu Cuong Ong do gan xu Nghe GS Văn Như Cương - Ông đồ gàn xứ Nghệ

Tự nhận mình là đồ gàn, nguyên tắc, cứ đến mùa tuyển sinh của trường là GS Văn Như Cương lại tắt điện thoại, để khỏi phải nhận những lời..

Boi roi cong viec gia dinh Bối rối công việc - gia đình

Lấy vợ cách đây 2 năm và mới có đứa con đầu lòng, nhưng công việc quá bận rộn, vị giám đốc trẻ ít có thời gian chăm sóc vợ con. Để tạo lại..

Khong the roi xa Không thể rời xa

Sắp đến giờ lên máy bay mà điện thoại vẫn réo, vẫn là việc công ty. Vợ tôi nhìn tín hiệu nhấp nháy đỏ trên bảng hướng dẫn, sốt ruột: "3 năm..

Can bang cong viec gia dinh Cân bằng công việc - gia đình

Lấy vợ cách đây 2 năm và mới có đứa con đầu lòng, nhưng công việc quá bận rộn, vị giám đốc trẻ ít có thời gian chăm sóc vợ con. Để tạo lại..

Tieng de lac dieu Tiếng “dế” lạc điệu

Hôm kia em đang trong bệnh viện thăm bệnh, bất ngờ có một cuộc gọi đến. Em vừa alô thì cô y tá đến bảo em… tắt điện thoại. Sao kỳ vậy?..

Amaobi lai lam reo voi SHB Da Nang Amaobi lại "làm reo" với SHB Đà Nẵng

Không được ra sân trong đội hình chính, cựu vua phá lưới V-League bày tỏ sự phản đối bằng cách bê trễ trong tập luyện. Thậm chí để phản..