» Tìm kiếm:

tắt đèn

Chuot khong tat den 1 Chuột không tắt đèn (1)

Trước đó tôi dùng Window 98, lúc shut down máy chuột quang (Laser Mouse: PS/2 Compatible mouse) tự động tắt đèn. Nhưng từ lúc tôi đổi sang..

Bat den tat den Bật đèn, tắt đèn...

Tại một doanh trại quân đội, phiên trực tối hôm đó là của một anh bộ đội trẻ người miền Trung. Trời vừa sẩm tối thì một chiếc xe quân sự..

Tat den trong 1 gio de bao ve moi truong Tắt đèn trong 1 giờ để bảo vệ môi trường

Trong tháng 3-2008, các tòa nhà chọc trời tại 12 thành phố trên thế giới sẽ tắt đèn thắp sáng trong một giờ.

San khau kich Broadway tat den vi bieu tinh Sân khấu kịch Broadway "tắt đèn" vì... biểu tình

Sau hơn 10 ngày, cuộc biểu tình của các nhà biên kịch Hollywood đang có dấu hiệu lan truyền ngày càng mạnh mẽ, buộc các show truyền hình..

Cac thanh pho lon Trung Quoc tat den tiet kiem dien Các thành phố lớn Trung Quốc tắt đèn tiết kiệm điện

Chính quyền Bắc Kinh đã ra quyết định tắt đèn ở vườn hoa và đèn chiếu tại khu phố thương mại sầm uất Vương Phủ Tỉnh trong 30 phút vào đêm..

Nuoc Phap tat den de canh bao trai dat am len Nước Pháp "tắt đèn" để cảnh báo trái đất ấm lên

Hôm qua, hầu hết các ngọn đèn công cộng tại thủ đô Paris đều được tắt trong vòng 5 phút trong chiến dịch "tắt đèn" trên toàn quốc, nhằm..

Quan ca phe tat den Quán cà phê "tắt đèn"

Khi có khách nam, quán cà phê Thu Vân lập tức đóng cửa và tắt đèn. Hết đợt khách này, quán lại sáng đèn chờ lượt "thượng đế" khác.

Tat den de bao ve chim choc Tắt đèn để bảo vệ chim chóc

Sắp tới đây, một phần thành phố New York của nước Mỹ sẽ trở nên tối hơn vào ban đêm. Theo kế hoạch mang tên "New York tắt đèn" do giới chức..

Tat den Tắt đèn

Cô vợ lo lắng hỏi chồng:

Tags: tắt đèn,
Nhung to bao la Những tờ báo lạ

Khi tôi về nhà, đã khá trễ: 22g, nhưng phòng mẹ tôi vẫn sáng đèn. Tò mò lên thăm thì thấy trên bàn là hai tờ báo Làm bạn với máy tính và..

Quan ca phe cu co khach nam la tat den Quán cà phê cứ có khách nam là tắt đèn

Quán cà phê Thu Vân (ở xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) do Dương Thị Thắm, 41 tuổi, là chủ quán. Chủ quán thuê hai cô gái làm tiếp..

Tat den day Tắt đèn đây!

Đêm khuya, tiếng chuông gọi cửa vang lên, có tiếng hỏi từ trong nhà:

Tat den Tắt đèn

Một bài toán đố thú vị, đòi hỏi bạn phải tắt hết những ngọn đèn xếp theo một trật tự ngẫu nhiên. Biết rằng bạn bấm vào ngọn đèn thì sẽ thay..

Tuong trinh tu vung con toi lua tat den Tường trình từ vùng còn "tối lửa tắt đèn"

* Bão số 8 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới* 7 đoàn tàu Thống Nhất về chậm 1 ngày do bão số 8Từ ngã ba Hà Lam đi về vùng Đông huyện Thăng..

Ha Noi tat den Sai Gon sang den Hà Nội tắt đèn, Sài Gòn sáng đèn

Sân khấu cứ vào mùa xuân là nhộn nhịp hẳn lên. Thì "mùa làm ăn" mà ! Khi khán giả vui chơi, thư giãn, cũng là lúc nghệ sĩ phải lao động để..

Phien toa Muong Te Muon thanh khan cung khong duoc Phiên tòa Mường Tè: Muốn thành khẩn cũng không được?

Phiên tòa đang diễn ra ở thị xã Điện Biên chỉ là tập đầu của bộ phim nhiều tập “Vụ án Mường Tè”. Thế nhưng cứ mỗi lần cái gọi là..

Nguoi Viet Nam tai Ba Lan Toi lua tat den co nhau Người Việt Nam tại Ba Lan: Tối lửa tắt đèn có nhau

TP - Tuy sống ở một nước phương Tây nhưng mọi tập quán của người Á Đông vẫn được người Việt duy trì, đặc biệt là nếp sống cộng đồng. Nếp..

Ray nau tan cong TP Cao Lanh Rầy nâu “tấn công” TP Cao Lãnh!

Từ tối 5-3, đường phố tại thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp) bỗng trở nên vắng lặng, hầu như nhà nhà đều đóng cửa, tắt đèn tối om. Các khu vui..

Ray nau tan cong TP Cao Lanh Rầy nâu "tấn công" TP.Cao Lãnh

Từ tối 5/3, các đường tại TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) bỗng trở nên vắng lặng, hầu như nhà nhà đều đóng cửa, tắt đèn tối om. Các khu vui chơi..

Tat den nha ngoi cung nhu tranh Tắt đèn – “nhà ngói cũng như tranh”

Hầu như chẳng bao giờ nam giới nghĩ đến chuyện bật đèn sáng trưng khi lứa đôi gần gũi tình tứ bên nhau. Không phải vì bản thân họ ngại, mà..