Vao rung san tac ke Vào rừng săn tắc kè

Thuở nhỏ nghe người già bảo: “Hễ tắc kè vào nhà ai, kêu ba tiếng, thì nhà đó gặp chuyện chẳng lành. Nhẹ thì tai nạn đau ốm, thuốc thang...

Di san tac ke Đi săn... tắc kè!

Họ là những người vô cùng kiên nhẫn, có thể ngồi rình suốt cả đêm trong các lùm tre, vườn cây hoặc những ngôi chùa, nhà người... lạ với..

Bi quyet deo bam cua tac ke Bí quyết đeo bám của tắc kè

Nhìn tắc kè thoăn thoắt leo dọc trên mọi bờ vách, những tay leo núi thượng thặng nhất cũng phải bái phục. Nó còn có thể leo lên vách thuỷ..

Tac ke bo duong Tắc kè bổ dương

Với khả năng sinh dục bền bỉ và nhiều chất có lợi cho sinh lực nam nhi, tắc kè được dùng trong nhiều công thức rượu thuốc, món ăn dành cho..

Tac ke da chua nhuc xuong Tắc kè đá chữa nhức xương?

"Tôi bị đau nhức xương, có người mách dùng tắc kè đá. Xin cho biết có phải con tắc kè sống ở núi đá không? Cách dùng như thế nào?".

Tai sao tac ke phong luoi nhanh nhu chop Tại sao tắc kè phóng lưỡi nhanh như chớp?

Khi đã nhắm kỹ con mồi, tắc kè bất chợt phóng lưỡi với gia tốc lớn gấp 50 lần gia tốc quay của trái đất trong vài phần nghìn giây, khiến..

Tac ke ngam ruou chua benh gi Tắc kè ngâm rượu chữa bệnh gì?

Tôi có thắc mắc về đông y, tắc kè ngâm rượu chữa được bệnh gì? Rượu rắn chữa được bệnh gì? Rết ngâm rượu được dùng làm gì?(quang dung)

Lan dau tien tren the gioi ap thanh cong trung tac ke Lần đầu tiên trên thế giới ấp thành công trứng tắc kè

Ngày 11-7, Ban Quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết lần đầu tiên trên thế giới, Vườn thú Cologne (Đức) phối hợp..

Lan dau tien tren the gioi ap thanh cong trung tac ke Lần đầu tiên trên thế giới ấp thành công trứng tắc kè

Ngày 11.7, Ban Quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết lần đầu tiên trên thế giới, Vườn thú Cologne (Đức) phối hợp..

Phat hien loai tac ke moi tai Phong Nha Ke Bang Phát hiện loài tắc kè mới tại Phong Nha - Kẻ Bàng

Ngày 4-6, các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm Khoa học - Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã công bố một phát hiện mới về loài tắc kè chưa..

Tac ke khong can sex Tắc kè không cần sex

Những con tắc kè bỏ qua sex và tự mình nhân bản sẽ chạy nhanh hơn và xa hơn những con sinh sản theo cách truyền thống.

VN phat hien loai tac ke chua tung co tren the gioi VN phát hiện loài tắc kè chưa từng có trên thế giới

Ngày 7/6, Trụ sở Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha, Quảng Bình cho biết, các nhà nghiên cứu đang khảo sát tại Vườn quốc..

Keo sieu dinh bat chuoc chan tac ke va vem Keo siêu dính bắt chước chân tắc kè và vẹm

Các kỹ sư thuộc Trường ĐH Northwestern đã phối hợp khả năng bám dính của loài tắc kè và loài vẹm để chế tạo một loại keo mới có thể hoạt..

Quang Binh Phat hien tac ke chua tung co tren the gioi Quảng Bình: Phát hiện tắc kè chưa từng có trên thế giới

4/6, tại trụ sở di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Bình), các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện mới về loài tắc kè..

Robot tac ke Robot tắc kè!

Một chú robot trông giống tắc kè với những ngón chân bám dính vào tường có thể chạy vụt lên một bức tường gần bạn. Bạn có tin không?

Ruou bo ngam nguyen con coi chung Rượu bổ “ngâm nguyên con”, coi chừng!

Trong việc dùng một số động vật để ngâm rượu làm món bổ, nhiều người hay mắc phải sai lầm là ngâm không đúng cách (chẳng hạn, người ta hay..

Phat hien loai tac ke moi tai Phong Nha Ke Bang Phát hiện loài tắc kè mới tại Phong Nha-Kẻ Bàng

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện một loại tắc kè chưa từng có tên trong danh mục hệ bò sát lưỡng cư trên thế giới tại Vườn quốc gia Phong..

Hang doc ban rong "Hàng độc" bán rong

“Hàng độc đây...!”. Tiếng rao của anh thanh niên từ chiếc xe Cub 70 biển số Tây Ninh lập tức cuốn hút nhiều người. Khỏi cần giới thiệu..

Phu nu voi nghe hong giong ai Phụ nữ với nghề “hổng giống ai”!

Chứng kiến con bù kẹp (bò cạp) đen trùi trũi quơ đôi càng bò tới lui trên cánh tay chị Kim Ba, nhiều phụ nữ đã xanh máu mặt hết dám nhìn.

Phu nu voi nghe hong giong ai Phụ nữ với nghề “hổng giống ai”!

Chứng kiến con bù kẹp (bò cạp) đen trùi trũi quơ đôi càng bò tới lui trên cánh tay chị Kim Ba, nhiều phụ nữ đã xanh máu mặt hết dám nhìn...