» Tìm kiếm:

tật cận thị

Nhieu nguoi con tho o voi benh can thi Nhiều người còn thờ ơ với bệnh cận thị

Khoa khúc xạ Bệnh Viện Mắt TP HCM đã tiến hành một cuộc khảo sát trên gần 5.200 học sinh lớp 1, 6 và 10. Kết quả là 25% học sinh mắc tật..

Tat can thi co khac benh can thi Tật cận thị có khác bệnh cận thị?

Gia đình tôi không có ai bị cận thị nhưng tôi lại bị cận thị. Vậy tật cận thị khác bệnh cận thị thế nào? Thị Huyền Linh (Q.3,TP.HCM)

May chua tat can thi Máy chữa tật cận thị

Theo nhà phân phối Rakuten (Nhật Bản), chiếc máy Eye Power này có thể chữa tật cận thị bằng công nghệ sóng siêu âm.

Bao dong benh can thi trong truong hoc Báo động bệnh cận thị trong trường học

Cận thị đang là căn bệnh thời đại của giới học sinh. Tỷ lệ học sinh đeo kính tăng đều mỗi năm mà đỉnh điểm là con số “kinh hoàng”:..

Khong phai he bi can la mo Không phải hễ bị cận là mổ!

Cận thị là một dạng tật khúc xạ rất thường gặp. Hiện nhiều người cứ nghĩ rằng, để giảm gánh nặng "bốn mắt" trở về "hai mắt" cho gọn nhẹ,..

Tu van truc tuyen ve cham soc phong va tri can thi Tư vấn trực tuyến về chăm sóc, phòng và trị cận thị

Những năm gần đây, cận thị trở thành bệnh thường gặp, có xu hướng tăng mạnh (đặc biệt trong học sinh), thậm chí thành nỗi lo âu của nhiều..

73 2 HS bi cac tat khuc xa ve mat 73,2% HS bị các tật khúc xạ về mắt

Đó là con số thống kê được công bố tại buổi báo cáo chuyên đề “Tật cận thị - cách chăm sóc và phòng ngừa biến chứng” vừa tổ chức tại..

Kinh ap trong thong minh Kính áp tròng thông minh

(TP) Các nhà khoa học vừa thiết kế một loại kính áp tròng đặc biệt dự kiến ngăn chặn được cận thị cho trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ mắc tật..

Kham va phau thuat mat mien phi Khám và phẫu thuật mắt miễn phí

Hôm qua 2/7, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, Bệnh viện Mắt TP.HCM phối hợp với Công ty ICA Pharmaceuticals (nhãn hiệu Tobicom) tổ chức..

Su that ve chua can thi bang la cay Sự thật về chữa cận thị bằng lá cây

Chỉ với vài loại lá cây đơn giản có thể tìm thấy ở rất nhiều vùng quê, một ông lang "tuyên bố" sẽ chữa khỏi tật cận thị. Với tỷ lệ cận thị..

Kham mat mien phi Khám mắt miễn phí

Hôm qua 27/11, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Chi đoàn thanh niên của Bệnh viện Mắt TP.HCM đã tổ chức chương trình tư vấn về tật cận thị học..

Hoc sinh bi can thi tang nhanh Học sinh bị cận thị tăng nhanh

Kết quả khảo sát mới nhất tại các trường tiêu biểu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, công bố tại hội nghị khoa học "Tật cận thị học đường" ngày..

Singapore chua can thi bang ren luyen tri nao Singapore: chữa cận thị bằng rèn luyện trí não

Bắt đầu từ tháng sáu tới, 40 học sinh tiểu học bị cận thị ở Singapore sẽ tham gia một chương trình thử nghiệm kéo dài ba tháng nhằm nghiên..

Benh can thi gia tang trong hoc sinh Bệnh cận thị gia tăng trong học sinh

Tại Hà Nội, điều tra 906 học sinh THCS phát hiện được gần 100 em mắc bệnh cận thị. Còn ở khối THPT, điều tra trên 553 em thấy có 74 em bị..

Se duoc BHYT thanh toan Sẽ được BHYT thanh toán

Ngày 21/3, ông Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc BV mắt Sài Gòn - Hà Nội cho biết: Khi có chỉ định phẫu thuật Lasik điều trị các tật cận thị, loạn..

Tac hai cua may vi tinh doi voi mat Tác hại của máy vi tính đối với mắt

Những ai thường xuyên sử dụng máy vi tính, nhất là những người có tật cận thị dễ có nguy cơ mắc bệnh tăng nhãn áp. Đó là cảnh báo của các..