» Tìm kiếm:

tập trận

Trung Quoc va An Do Bat tay hay dung nam dam Trung Quốc và Ấn Độ: Bắt tay hay dùng nắm đấm?

Để hiểu hết ý nghĩa của việc gần đây 100 binh lính Ấn Độ cùng tham gia tập trận chung chống khủng bố với 100 binh lính thuộc lực lượng Quân..

Nhung dong thai tren Thai Binh Duong Bat ngo ma khong kho hieu Những động thái trên Thái Bình Dương: Bất ngờ mà không khó hiểu!

"Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..

Binh Nhuong doi My hoan tap tran chung voi Han Quoc Bình Nhưỡng đòi Mỹ hoãn tập trận chung với Hàn Quốc

CHDCND Triều Tiên hôm qua 10/8 đã chuyển một yêu cầu đến quân đội Mỹ đòi nước này phải hoãn các cuộc tập trận chung với Hàn Quốc dự kiến..

My Han Quoc tap tran quy mo lon Mỹ - Hàn Quốc tập trận quy mô lớn

Quân đội Mỹ ở châu á -Thái Bình Dương và quân đội Hàn Quốc đang tiến hành cuộc tập trận rất lớn trong 7 ngày, bắt đầu từ ngày 25/3 tại vùng..

My Han tap tran qui mo lon Mỹ - Hàn tập trận qui mô lớn

TP - Quân đội Mỹ ở châu Á -Thái Bình Dương và quân đội Hàn Quốc đang tiến hành cuộc tập trận rất lớn trong 7 ngày, bắt đầu từ ngày 25/3 tại..

My tham gia tap tran hai quan lon nhat chau A Mỹ tham gia tập trận hải quân lớn nhất châu Á

Hải quân Mỹ, Australia, Ấn Độ, Nhật và Singapore đã bắt đầu một cuộc tập trận lớn với bí danh ’’Malabar’’ tại vịnh Bengal hôm 4/9...

Hai quan Nga bat dau tap tran o bien Dai Tay Duong Hải quân Nga bắt đầu tập trận ở biển Đại Tây Dương

Hôm nay 21/1, những con tàu thuộc lực lượng Hải quân Nga đã bắt đầu cuộc tập trận quy mô lớn đầu tiên của mình ở biển Đại Tây Dương trong..

Binh Nhuong len an cac cuoc tap tran My Han Quoc Bình Nhưỡng lên án các cuộc tập trận Mỹ-Hàn Quốc

CHDCND Triều Tiên hôm 10/8 đã ra yêu cầu đòi quân đội Mỹ hoãn các cuộc tập trận với Hàn Quốc. Các cuộc tập trận này dự định diễn ra cùng..

Cac nuoc To chuc Hop tac Thuong Hai tap tran lon Các nước Tổ chức Hợp tác Thượng Hải tập trận lớn

TP - Ngày 17/8, sáu nước thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) đã tổ chức tập trận bên dãy núi Chebarkul thuộc vùng Chelyabinsk, Liên..

Iran to chuc tap tran quy mo lon Iran tổ chức tập trận quy mô lớn

Iran dự định tổ chức các cuộc tập trận quân sự kéo dài ba ngày, trong đó có việc bắn thử các tên lửa tầm ngắn, bắt đầu từ 21/1. Đây là cuộc..

Nga chuan bi tap tran chien tranh hat nhan Nga chuẩn bị tập trận chiến tranh hạt nhân

Theo báo Kommersant (Nga), dự kiến vào giữa tháng 2 tới, Nga sẽ tiến hành tập trận lớn, trong đó các lực lượng tên lửa đạn đạo chiến lược,..

Tau san bay My toi Han Quoc tap tran Tàu sân bay Mỹ tới Hàn Quốc tập trận

Tàu sân bay mới nhất và tiên tiến nhất của Mỹ hôm nay đã tới Hàn Quốc để tham gia các cuộc tập trận lớn hàng năm. Các cuộc tập trận này đã..

Khoi SCO tap tran chung Khối SCO tập trận chung

Cuộc tập trận diễn ra tại Chebarkul, vùng núi phía nam Ural với sự tham gia của hơn 7.500 binh sĩ Nga, Trung Quốc và 4 quốc gia SCO còn..

Nga lai len ke hoach tap tran chung voi An Do Nga lại lên kế hoạch tập trận chung với Ấn Độ

Sau hàng loạt các cuộc tập trận chung với Trung Quốc, hãng tin PTI dẫn tin của Đài phát thanh Nga từ Moscow hôm qua cho biết tháng 10/2004..

Iran lai tap tran phong thu ten lua tai vung Vinh Iran lại tập trận phòng thủ tên lửa tại vùng Vịnh

TP - Truyền hình quốc gia Iran cho biết lực lượng Phòng vệ Cách mạng của nước này bắt đầu tiến hành cuộc tập trận mới trên biển với sự tham..

Hai quan My tap tran quy mo lon tai vung Vinh Hải quân Mỹ tập trận quy mô lớn tại vùng Vịnh

Hải quân Mỹ hôm 27/3 đã bắt đầu tiến hành cuộc biểu dương lực lượng lớn nhất tại vùng Vịnh kể từ cuộc xâm lược Iraq 2003, một cuộc tập trận..

Nga tap tran chien luoc tai Vien Dong va Thai Binh Duong Nga tập trận chiến lược tại Viễn Đông và Thái Bình Dương

Bắt đầu từ sáng 18/8, Nga tiến hành cuộc tập trận hải quân quy mô lớn. Cuộc tập trận lần này, với sự tham gia của Hạm đội Biển Bắc và Hạm..

My va Philippines tien hanh tap tran chung Mỹ và Philippines tiến hành tập trận chung

Bắt đầu từ hôm qua (25/4), quân đội Mỹ và Philippines bắt đầu chiến dịch tập trận thường niên trong một nỗ lực chống khủng bố tại miền nam..

Nga va Belarus tap tran chung Nga và Belarus tập trận chung

Ngày 17/6, Nga và Belarus đã bắt đầu cuộc tập trận chung mang tên ""Lá chắn liên minh - 2006"" trên lãnh thổ Belarus. Đây là cuộc tập trận..

Binh Nhuong len an cuoc tap tran chung giua My va Han Quoc Bình Nhưỡng lên án cuộc tập trận chung giữa Mỹ và Hàn Quốc

CHDCND Triều Tiên vừa lên tiếng chỉ trích các kế hoạch về một cuộc tập trận chung giữa Hàn Quốc và Mỹ vào cuối tháng này. Bình Nhưỡng gọi..