» Tìm kiếm:

tập thể

Ban doc va 100 cap hon nhau giua dam dong Bạn đọc và "100 cặp hôn nhau giữa đám đông"

Ngay sau khi đăng bài "100 cặp hôn nhau giữa đám đông", thông tin về Hội chợ Cưới 2004 sẽ tổ chức từ ngày 9 đến 14/12/2004, trong đó có..

Doc gia va 100 cap hon nhau giua dam dong Độc giả và 100 cặp hôn nhau giữa đám đông

Ngay sau khi TS đăng bài: "100 cặp hôn nhau giữa đám đông" thông tin về Hội chợ cưới 2004 sẽ tổ chức từ ngày 9 đến 14/12/2004 trong đó có..

Van dung hieu qua tri tue tap the Vận dụng hiệu quả "trí tuệ tập thể"

Khi phải đối diện với một khó khăn trong kinh doanh, bạn sẽ tìm đến giải pháp nào: huy động trí tuệ tập thể của nhóm hay kêu gọi từng cá..

Lach luat de song thu “Lách luật” để “sống thử”

Với quy định mới về các khu nhà ở tập thể, Thái Lan mong muốn ngăn ngừa việc sinh viên tụ tập rồi quan hệ tình dục hoặc dùng ma túy. Tuy..

Le cuoi tap the 2004 Hon nhau truoc hang ngan nguoi Lễ cưới tập thể 2004: Hôn nhau trước hàng ngàn người!

Sắp đến 19h đêm 11/12/2004 - giờ khai cuộc lễ hội cưới tập thể 2004, trước cổng Khu Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) nườm nượp người xe. Đứng..

Nhieu vu ngo doc tap the o TPHCM chim xuong Nhiều vụ ngộ độc tập thể ở TPHCM "chìm xuồng"

Gần 10 vụ ngộ độc thực phẩm tập thể đã xảy ra từ hai năm qua nhưng Sở Y tế TPHCM vẫn không thành lập Hội đồng Khoa học công nghệ điều tra..

Son gai oc voi bep an tap the Sởn gai ốc với bếp ăn tập thể

Bếp ăn tập thể cho công nhân bẩn thỉu với nồi niêu, xoong chảo còn dính cơm và thức ăn thừa bị đàn ruồi bu kín nằm ngổn ngang trong nhà bếp..

Moi truong hoc duong Môi trường học đường

Từ “môi trường học đường” mà Durkheim sử dụng bao hàm cả lớp học và việc tổ chức lớp học. Ông coTừ “môi trường học đường” mà..

Cup dien Cup nuoc ngay 28 9 Cúp điện - Cúp nước ngày 28/9

CÚP ĐIỆN TẠI HÀ NỘI Q.Long Biên: xã Cổ Bi, Hội Xá, tập thể May 10 (5g-12g). Q.Đống Đa: phường Thành Công, một phần phố Láng Hạ, Khu M tập..

Thanh cong buoc dau cua to bao non tre Thành công bước đầu của tờ báo non trẻ

Hơn 300 khách mời tư mọi miền đất nước đã đến khán phòng khách sạn Daewoo để tham dự lễ kỷ niệm 5 năm đổi mới báo Bóng Đá. Trong đó, có thứ..

Son gai oc voi bep an tap the Sởn gai ốc với bếp ăn tập thể

Tưởng bếp ăn tập thể cho công nhân sẽ là những nơi vệ sinh, sạch sẽ, nhưng khi mục sở thị, chúng tôi mới giật mình trước cảnh bẩn thỉu, mất..

Dam cuoi tap the lon nhat Viet Nam Đám cưới tập thể lớn nhất Việt Nam

Vào lúc 17h ngày 25/12/2004, Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Lạt kết hợp với Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức đám cưới tập thể..

IFRRO va van de Quan ly tap the quyen sao chep IFRRO và vấn đề "Quản lý tập thể quyền sao chép"

Ngày mai (4/11) Bộ VH-TT sẽ cùng Liên đoàn quốc tế các Tổ chức quản lý quyền sao chép (IFRRO) phối hợp tổ chức Hội thảo "Quản lý tập thể..

Choi the hinh Chơi thể hình

TTCN - Không phải ai cũng mơ làm Lý Đức, Phạm Văn Mách nhưng phong trào tập thể hình rầm rộ hiện nay có sự tác động không nhỏ từ hai nhà vô..

Tre tu tu tap the Bo ngo ky nang song Trẻ "tự tử tập thể": Bỏ ngỏ kỹ năng sống?

Gần đây, hiện tượng học sinh (HS) tự tử tập thể vì những lý do nghe có vẻ như rất nhỏ, không đáng… đã không còn là hy hữu. Việc 5 em HS..

Co Tong bi thu Le Duan va Lam chu tap the Cố Tổng bí thư Lê Duẩn và "Làm chủ tập thể"...

Cuộc trò chuyện với ông Lê Kiên Thành về quan điểm "làm chủ tập thể" của cố TBT Lê Duẩn. Kỷ niệm 20 năm ngày mất của ba mình ông Thành nói:..

Choi the hinh Chơi thể hình

Không phải ai cũng mơ làm Lý Đức, Phạm Văn Mách nhưng phong trào tập thể hình rầm rộ hiện nay có sự tác động không nhỏ từ hai nhà vô địch..

Hien tuong bi thoi mien tap the ky la o Indonesia Hiện tượng bị thôi miên tập thể kỳ lạ ở Indonesia

Trong suốt nhiều năm qua, những thông tin về học sinh, phụ nữ trẻ và công nhân nhà máy đồng loạt rơi vào trạng thái bị thôi miên tập thể,..

Cam nhan ve mot net tu duy sang tao cua Le Duan Cảm nhận về một nét tư duy sáng tạo của Lê Duẩn

Đến bây giờ, ý tưởng này vẫn là điều tôi suy tư và trăn trở nhiều nhất khi lật lại vấn đề mà mình chưa thể thực hiện được, điều mà đồng chí..

Cup dien nuoc tai Ha Noi TP HCM ngay 5 5 Cúp điện nước tại Hà Nội, TP.HCM ngày 5/5

Cúp điện tại Hà Nội:Q.Hoàn Kiếm: các phố Bát Sứ, Hàng Gà, Hàng Phèn, Thuốc Bắc, Hàng Bồ (6g-14g); các phố Hàm Long, Huế, Trần Quốc Toản..