Le Thieu Nhon Tho cua toi chuyen nghiep hon tho Vang Anh Lê Thiếu Nhơn: Thơ của tôi chuyên nghiệp hơn thơ Vàng Anh!

Giấy trắng mực đen, không ai phủ nhận được ai, mà cũng không ai bịp bợm được ai. Cả tôi và tác giả Phan Thị Vàng Anh khi đưa tập thơ ra xã..

Them 5 tac gia duoc nhan Giai thuong Ho Chi Minh Thêm 5 tác giả được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh

* 158 tác giả được xét tặng Giải thưởng Nhà nướcSáng nay (13.2), Bộ Văn hóa - Thông tin đã công bố chính thức 5 tác giả có tác phẩm được..

Vi sao tap tho Du bao phi thoi tiet bi thu hoi Vì sao tập thơ "Dự báo phi thời tiết" bị thu hồi?

- Đúng vậy. Ban đầu, ông Dương Tường khi có trong tay bản thảo tập thơ Dự báo phi thời tiết đã gửi sang Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã..

NXB Hoi Nha Van nhan sai ve tap tho gay phan cam NXB Hội Nhà Văn nhận sai về tập thơ gây phản cảm

Sau quyết định ngừng lưu hành tập thơ "Dự báo phi thời tiết" chúng tôi đã trực tiếp trao đổi với những người có trách nhiệm xuất bản tập..

Nha tho Dong Duc Bon da ra di Nhà thơ Đồng Đức Bốn đã ra đi

Nhà thơ Đồng Đức Bốn, hội viên Hội Nhà văn Việt Nam, hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng đã từ trần vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 14-2-2006 tại..

Tap tho 220kg Tập thơ 220kg!

Một tập thơ lạ lùng nhất sẽ được “xuất bản” vào dịp Giáng sinh năm nay. Cả tập thơ ấy chỉ có 30 bài thơ ngắn nhưng không in cũng không..

Lam cach nao thuc hien tap tho nang nhat Làm cách nào thực hiện tập thơ... nặng nhất?

Như Thanh Niên đã đưa tin, tối 6.2, tập thơ độc bảnđã được bán với giá hơn 250 triệu đồng trong buổi bán đấu giá tại TP.HCM. Đó là tập Thơ..

La trau trinh dien hai tap tho dau “Lá trầu” trình diễn hai tập thơ đầu

Chữ cái của Từ Huy và Cơn ngạt thở tình cờ của Trần Lê Sơn Ý là hai tập thơ đầu tiên được chọn sau ba tháng phát động cuộc thi thơ nữ mang..

Ngac nhien chua Ngạc nhiên chưa!

TP - Ra Tết Bính Tuất, tôi nhận được nhiều tập thơ của bạn bè và người quen gửi tặng. Phải nói đến tập thơ kỷ lục của nhà thơ thứ thiệt vừa..

Cuoc ra mat hoanh trang cua tho Viet tren dat My Cuộc ra mắt hoành tráng của thơ Việt trên đất Mỹ

Lần đầu tiên, một tập thơ đương đại Việt Nam sẽ được xuất bản tại Mỹ với số lượng lớn chưa từng thấy với thơ dịch: 5.000 bản bìa cứng. Tập..

Cuoc ra mat hoanh trang cua tho Viet tren dat My Cuộc ra mắt hoành tráng của thơ Việt trên đất Mỹ

Lần đầu tiên, một tập thơ đương đại Việt Nam sẽ được xuất bản tại Mỹ với số lượng lớn chưa từng thấy với thơ dịch: 5.000 bản bìa cứng. Tập..

Tieng song troi di canh hoa o lai Tiếng sóng trôi đi cánh hoa ở lại

Lãng Thanh với tập thơ Hoa là một trong 6 tác giả nằm trong danh sách giải B của giải thưởng Hội Nhà văn năm 2004 (không có giải A). Anh là..

Sean O Brien chien thang giai tho Forward Sean O"Brien chiến thắng giải thơ Forward

Tập thơ The Drowned Book của nhà thơ Sean O"Brien đến từ Newcastle vừa đoạt giải tập thơ xuất sắc nhất của giải thơ danh giá Forward của..

Ky luc Viet Nam Tap tho 220 kg Kỷ lục Việt Nam: Tập thơ 220 kg

Mới nghe, tưởng chuyện đùa nhưng hóa ra thật. Nhân ngày Thơ Việt Nam, nhà điêu khắc Phạm Văn Hạng giới thiệu một tác phẩm độc chiêu của..

Anne Winters doat giai Lenore Marshall tap tho hay trong nam Anne Winters đoạt giải Lenore Marshall tập thơ hay trong năm

The Displaced of Capital, tập thơ về cái nghèo và cuộc sống của tầng lớp lao động trong một thành phồ New York phồn hoa của nhà thơ Anne..

50 nam gia tri mot tap tho 50 năm, giá trị một tập thơ

Đó là tập thơ Cửa biển của Hoàng Cầm - Văn Cao - Trần Dần - Lê Đạt in tại nhà xuất bản Văn Nghệ, Hà Nội, tháng 10-1956. Nửa thế kỷ đã trôi..

Le Thieu Nhon Cam on doi con mot thu goi la Tho Lê Thiếu Nhơn: "Cám ơn đời còn một thứ gọi là Thơ"

Trong bóng người xưa, tập thơ mới nhất của cây bút Lê Thiếu Nhơn, ra mắt khi Ngày thơ Việt Nam đang đến gần. Lo toan, tất bật của một năm..

Tap tho Sai Gon co gia tren 250 trieu dong Tập thơ Sài Gòn có giá trên 250 triệu đồng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một tập thơ độc bản, in giấy dó với thủ bút 150 nhà thơ - nhà văn Sài Gòn, được mua ở giá 250.500.000 đồng. Buổi..

Mot tho xay viet tap tho gan 5000 cau Một thợ xây viết tập thơ gần 5.000 câu

Anh Phan Tiến Đương, trú xóm Đông Dũng, xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ vừa gây sửng sốt với nhiều người dân địa phương khi công bố bản thảo tập..

Se xuat ban tap tho VN hien dai o My Sẽ xuất bản tập thơ VN hiện đại ở Mỹ

Tạp chí New American Writing (sáng tác mới) số mới ra dành 32 trang giới thiệu một tập thơ hiện đại Việt Nam sẽ được xuất bản nay mai tại..