» Tìm kiếm:

tập quán trang 2

Cum ga thay doi tap quan chinh tri o Dong Nam A Cúm gà thay đổi tập quán chính trị ở Đông Nam Á

Dịch SARS và cúm gà đã khiến các nhà lãnh đạo Đông Nam Á hiểu rằng họ cần thẳng thắn và công khai với nhau và với công chúng, ông Tổng thư..

Tap quan an uong cua nguoi Mong Co Tập quán ăn uống của người Mông Cổ

Đối với người Mông Cổ, bữa ăn đồng nghĩa với thư giãn và thanh thản, vì khi đó không phải ngồi trên mình ngựa hoặc đi lang thang trên thảo..

Cuong khong ich ky anh chi suy nghi kieu A dong Cường không ích kỷ, anh chỉ suy nghĩ kiểu Á đông

Trong cuộc đời, có người thích lối sống phương Đông, có người cởi mở hơn. Người ta có làm bạn mất trinh, rồi ruồng rẫy bạn đâu mà kết luận..

Hai an tuong o dat nuoc trieu voi Hai ấn tượng ở đất nước triệu voi

Cố đô Luông Prabăng (Lào). Sáng sớm. Một đoàn nhà sư khất thực đi thành hàng qua trước cửa các gia đình. Mỗi nhà một người đã ra ngồi chờ..

Vao vung dich cum gia cam o DBSCL Vào vùng dịch cúm gia cầm ở ĐBSCL

TP - Dịch cúm gia cầm tái phát tại tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau. Tập quán chăn nuôi gia cầm thả rong, đàn vịt chạy đồng không kiểm soát. Thời tiết..

Vao vung dich cum gia cam o DBSCL Vào vùng dịch cúm gia cầm ở ĐBSCL

Dịch cúm gia cầm tái phát tại tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau. Tập quán chăn nuôi gia cầm thả rong, đàn vịt chạy đồng không kiểm soát. Thời tiết..

Com ba de Cơm bà đẻ

Phụ nữ Châu Âu gần như chẳng kiêng cữ gì sau khi "vượt cạn", nhưng dân Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng có tập quán ẩm thực đặc..

Ca nuoc nhiem giun san Cả nước nhiễm giun, sán!

* 5 tỷ đồng để phòng, chống giun sán Ngoài nhiễm sán lá gan, toàn quốc có 60 triệu người nhiễm giun đũa; 40 triệu người nhiễm giun tóc, 20..

Dua chau o My ve VN hoc phong tuc tap quan Đưa cháu ở Mỹ về VN học phong tục tập quán

* Con gái tôi đang sinh sống tại Mỹ, đã có thẻ xanh (chưa nhập quốc tịch) và đã có một đứa con khoảng 4 tuổi (sinh tại Mỹ - công dân Mỹ)...