» Tìm kiếm:

tập đoàn

Thanh lap tap doan BCVT Se co dich vu tot hon re hon Thành lập tập đoàn BCVT: Sẽ có dịch vụ tốt hơn, rẻ hơn

Ông Trần Đức Lai - Thứ trưởng Bộ BCVT đã khẳng định như vậy về việc chuẩn bị ra mắt Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (BCVT) VN sau khi Thủ..

Thi truong vien thong Nhieu nha dau tu ngap nghe Thị trường viễn thông: Nhiều nhà đầu tư ngấp nghé

Đã có tới gần 10 cái tên gồm các tập đoàn, nhà đầu tư lớn quan tâm đến thị trường viễn thông VN. Dân số đông và trẻ; tốc độ phát triển kinh..

Kho xac dinh dau la tap doan Khó xác định đâu là... tập đoàn

"Khó có thể xác định được những tiêu chí chung để xác định một nhóm DN là tập đoàn hay không"- TS Trần Tiến Cường, Trưởng ban Nghiên cứu..

Thuyen truong tai ba cua tap doan PepsiCo Thuyền trưởng tài ba của tập đoàn PepsiCo

PepsiCo là tập đoàn nước giải khát lâu đời của Mỹ với lịch sử trên một trăm năm kể từ ngày thành lập. Dù vậy, PepsiCo vẫn chỉ là số 2 thế..

Thuyen truong tai ba cua tap doan PepsiCo "Thuyền trưởng" tài ba của tập đoàn PepsiCo

PepsiCo là tập đoàn nước giải khát lâu đời của Mỹ với lịch sử trên một trăm năm kể từ ngày thành lập. Dù vậy, PepsiCo vẫn chỉ là số 2 thế..

Kho xac dinh dau la tap doan Khó xác định đâu là... tập đoàn

"Khó có thể xác định được những tiêu chí chung để xác định một nhóm DN là tập đoàn hay không" - TS Trần Tiến Cường, Trưởng ban Nghiên cứu..

Daisuke Nonogawa Nguoi xay dung thuong hieu my pham Menard Daisuke Nonogawa: Người xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Menard

Đã từ lâu rồi, mỹ phẩm cao cấp không còn là sản phẩm độc quyền của Pháp hay một số nước Tây Âu khác. Không chỉ phụ nữ Châu Á mà cả phụ nữ..

Nguy co bi cac cong ty da quoc gia de bep Nguy cơ bị các công ty đa quốc gia "đè bẹp"

Với sự mở cửa thị trường dịch vụ khi VN gia nhập WTO, sẽ có nhiều đại gia- tập đoàn phân phối nước ngoài đổ bộ vào VN. Với doanh thu bán lẻ..

Frederick Smith Ong trum tap doan Fedex Frederick Smith - Ông trùm tập đoàn Fedex

Ông giáo sư kinh tế của trường Đại học tổng hợp Yale không tin vào ý tưởng kinh doanh của cậu sinh viên Frederick Smith trong luận văn tốt..

Ad Scheepbouwer Nguoi dua tap doan KPN ra khoi bien no Ad Scheepbouwer - Người đưa tập đoàn KPN ra khỏi biển nợ

Sau khi được tư nhân hóa, tưởng rẳng KPN tập đoàn viễn thông khổng lồ của Hà Lan - sẽ tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế trên thị..

Tro lua dao di du hoc o My cua Carlyle Group dom Trò lừa đảo đi du học ở Mỹ của Carlyle Group “dỏm”

Mặc dù TS đã thông tin về “tập đoàn” Carlyle Group mạo danh quốc huy và viên chức cao cấp của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM để tổ chức..

Lap tap doan tran lan loi bat cap hai Lập tập đoàn tràn lan lợi bất cập hại

"Nếu để các tình trạng tập đoàn như hiện nay tồn tại sẽ dẫn đến việc thẩm quyền kinh doanh vượt quá mức, nhất là khi đó lại là một tập..

Carlyle Group dom tiep tuc lua dao Carlyle Group dỏm tiếp tục lừa đảo

Bất chấp dư luận về tình trạng lừa đảo trắng trợn của “tập đoàn” Carlyle Group mạo danh quốc huy và viên chức cao cấp của Lãnh sự quán..

Thuyen truong tai ba cua PepsiCo Thuyền trưởng tài ba của PepsiCo

PepsiCo là tập đoàn nước giải khát lâu đời của Mỹ với lịch sử trên 100 năm kể từ ngày thành lập. Dù vậy, PepsiCo vẫn chỉ là số 2 thế giới,..

Giai phap an toan nguon dien tai Viet Nam cua Tap doan HiPT va ENP Giải pháp an toàn nguồn điện tại Việt Nam của Tập đoàn HiPT và ENP

(VM) Trong năm 2007, dự báo nước ta sẽ thiếu khoảng 1 tỉ kwh điện. Cùng với tốc độ tăng trưởng và phát triển ngày càng nhanh về kinh tế, sự..

Alcatel tro thanh tap doan vien thong lon thu 2 the gioi Alcatel trở thành tập đoàn viễn thông lớn thứ 2 thế giới

Hôm qua (3/4), giá cổ phiếu của tập đoàn viễn thông Pháp Alcatel đã tăng mạnh trên thị trường chứng khoán Paris sau khi tập đoàn này thông..

Khi Microsoft di ban quang cao Khi Microsoft đi bán quảng cáo

Phần lớn mọi người vẫn nhìn nhận Microsoft trước hết là một hãng sản xuất phần mềm. Tuy nhiên, vào ngày 2/10 vừa qua, tại một sự kiện..