TP HCM 20 khu dat vang duoc qui hoach ra sao TP.HCM: 20 khu “đất vàng” được qui hoạch ra sao?

UBND TP.HCM đã chỉ đạo Sở Qui hoạch - kiến trúc đề xuất các tiêu chí qui hoạch 20 ô phố thuộc những vị trí đẹp nhất của khu trung tâm TP để..

Xac dinh tang cao xay dung tai khu trung tam Xác định tầng cao xây dựng tại khu trung tâm

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa giao Sở Qui hoạch-kiến trúc TP cùng các ngành liên quan thống nhất các chỉ tiêu xây dựng công..

Khong khong che tang cao Không khống chế tầng cao

Trừ khu vực nằm trong qui định tĩnh không phễu bay, các khu vực còn lại không khống chế tầng cao xây dựng (trong giới hạn tối đa là 45m,..

Khoi cong toa nha 70 tang cao nhat Viet Nam Khởi công tòa nhà 70 tầng cao nhất Việt Nam

Sáng nay 25/8/2007 tại Hà Nội, tòa nhà 70 tầng cao nhất Việt Nam và cao thứ 17 thế giới đã chính thức được khởi công tại E6 Phạm Hùng, quận..

Qui hoach cac phuong tren dia ban quan Phu Nhuan Qui hoạch các phường trên địa bàn quận Phú Nhuận

UBND quận Phú Nhuận vừa phê duyệt nhiệm vụ qui hoạch chi tiết 1/2000 các phường thuộc địa bàn quận.

Thay doi dien mao do thi lon nhat nuoc Thay đổi diện mạo đô thị lớn nhất nước

Ông Nguyễn Trọng Hòa -Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH-KT) TP.HCM cho biết thành phố đang khẩn trương thực hiện ý tưởng thiết kế quy..

Tang cao moi Tầng cao mới

Dân chủ không phải là một trạng thái, dân chủ là một quá trình. Trong đó, các thành tựu đạt được, như những tầng nhà, thành tựu sau phải..

Tang tang cao va them cay xanh Tăng tầng cao và thêm cây xanh

Ngày 10-8, Sở Qui hoạch - kiến trúc TP.HCM đã tổ chức hội thảo cung cấp thông tin cho các đơn vị tham gia cuộc thi ý tưởng thiết kế khu..

Nguoi dan khong phai di xin tang cao Người dân không phải đi "xin" tầng cao

UBND TP.HCM vừa ban hành qui định về kiến trúc nhà liên kế trong khu đô thị hiện hữu tại TP và có hiệu lực từ ngày 18-12. Ông Huỳnh Thanh..

Qui dinh ve kien truc tai TP HCM Se bot xin cho Qui định về kiến trúc tại TP.HCM: Sẽ bớt xin-cho

Theo giám đốc Sở Qui hoạch - kiến trúc (QH-KT) TP Nguyễn Trọng Hòa, lâu nay khi cấp phép xây dựng, người dân phải tham khảo ý kiến của cơ..

Vong 1 16 Robocon VN 2006 Cuoc chien thong minh tang cao Vòng 1/16 Robocon VN 2006: Cuộc chiến thông minh tầng cao

Cuộc thi Robocon VN 2006 vòng 1/16 đã chọn được 16/32 đội để bước vào vòng 1/8 (loại trực tiếp) tối nay, 3-6. Trước đó, nhà thi đấu Nguyễn..

Ngoi lan can tang cao roi xuong chet Ngồi lan can tầng cao rơi xuống chết

Một sinh viên khoa Thuỷ văn của trường Kỹ thuật thuỷ văn Cầu Diễn đã chết do rơi từ lan can tầng 3 ký túc xá. Một trường hợp khác cũng xảy..

Binh Dinh 1 nguoi chet 1 nguoi bi thuong vi nga tu tang 7 Bình Định: 1 người chết, 1 người bị thương vì ngã từ tầng 7

TP - Để “tiện lợi”, 3 công nhân đã lên tầng cao bằng cách … ngồi vào giỏ cẩu vật liệu, đến tầng 7, bất ngờ dây cáp bị đứt gây tai nạn.

Ngoi lan can tang cao roi xuong chet Ngồi lan can tầng cao rơi xuống chết

Một sinh viên khoa Thuỷ văn của trường Kỹ thuật thuỷ văn Cầu Diễn đã chết do rơi từ lan can tầng 3 ký túc xá. Một trường hợp khác cũng xảy..

Phu Tho Pho Giam doc Ngan hang Nha nuoc chet vi roi tu tang cao Phú Thọ: Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chết vì rơi từ tầng cao

Khoảng 10 giờ ngày 8/4, ông Lê Đức Khánh đã chết vì rơi từ toà nhà 5 tầng của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Thọ xuống sàn bê tông.

Phu Tho Pho Giam doc Ngan hang Nha nuoc chet vi roi tu tang cao Phú Thọ: Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chết vì rơi từ tầng cao

(TP) Khoảng 10 giờ ngày 8/4, ông Lê Đức Khánh đã chết vì rơi từ toà nhà 5 tầng của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Thọ xuống sàn bê tông.

Chet vi nga tu tang 7 Chết vì ngã từ tầng 7

Để “tiện lợi” cho công việc, 3 công nhân đã lên tầng cao bằng cách... ngồi vào giỏ cẩu vật liệu, đến tầng 7, bất ngờ dây cáp bị đứt gây..

Chung cu moi mac ao va Chung cư mới... “mặc áo vá”

TP - Những hộ dân sống ở chung cư B4, làng Quốc tế Thăng Long cho biết, về ở được khoảng một năm đã phát hiện tại cửa ra vào của nhiều căn..

Nha dat cuoi nam nong dan Nhà đất cuối năm “nóng dần”

Năm hết Tết đến nhu cầu mua nhà nóng dần, nhất là trong bối cảnh cổ phiếu đang tụt giá. Không ít người dám bỏ tiền tỷ đấu giá đất rồi tìm..

Nhung can ho choc troi dat nhat nuoc My Những căn hộ chọc trời đắt nhất nước Mỹ

Ngự ở tầng cao nhất của những tòa nhà chọc trời đều là các triệu phú trứ danh. Cao hơn cả sự xa hoa, sở hữu các penthouse còn thể hiện đẳng..