» Tìm kiếm:

tần suất

Vietnam Airlines tang tan suat bay va mo duong bay moi Vietnam Airlines tăng tần suất bay và mở đường bay mới

Sắp tới, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất bay trên hàng loạt các đường bay có nhu cầu cao trong nước và quốc tế. Đồng thời, hãng sẽ mở..

Tap nap chuyen bay mua dong Tấp nập chuyến bay mùa đông

Cùng với các hãng hàng không trên thế giới, Vietnam Airlines (VA) vừa công bố lịch bay mùa đông, thực hiện từâ ngày 28.10.2007 đến..

Tan suat quan he Tần suất quan hệ

Tần suất sinh hoạt tình dục chỉ là số lần giao hợp trong một khoảng thời gian nhất định. Chỉ số này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như tuổi..

Tan suat quan he Tần suất quan hệ

Có những đôi vợ chồng mới cưới, một đêm sinh hoạt mấy lần cũng không bị coi là nhiều, miễn sao sáng ra, cả hai người đều cảm thấy thoải mái..

Tang tan suat bay TP HCM Ha Noi Tăng tần suất bay TP.HCM - Hà Nội

Ngày 16.11, Pacific Airlines đã nhận thêm 1 máy bay Boeing B737- 400 và tăng tần suất bay TP.HCM - Hà Nội thêm 2 chuyến khứ hồi mỗi ngày,..

Nhon nhip lich bay mua he 2007 Nhộn nhịp lịch bay mùa hè 2007

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đang bắt đầu triển khai lịch bay mùa hè 2007, có hiệu lực từ ngày 25.3 - 27.10.2007..

Vietnam Airlines tang tan suat cac chuyen bay TPHCM Quy Nhon va mo lai duong bay Quy Nhon Da Nang Vietnam Airlines tăng tần suất các chuyến bay TPHCM - Quy Nhơn và mở lại đường bay Quy Nhơn - Đà Nẵng

Theo thông báo của Vietnam Airlines, từ ngày 2/6 tới đây Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất các chuyến bay TPHCM - Quy Nhơn lên 10..

Chuyen ay The nao la du "Chuyện ấy" - Thế nào là đủ?!

Nhiều người cho rằng tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng ở độ tuổi sinh sản từ 0 đến 20 lần/tuần, bình quân mỗi ngày 1 lần là..

Tan suat quan he Cao va thap Tần suất "quan hệ" - Cao và thấp

Sách Tố Nữ kinh đã viết: "Người ta thân thể cường nhược khác nhau, niên tuế cũng trẻ già khác nhau cho nên phải tùy theo khí lực của mình..

Chuyen ay The nao la du "Chuyện ấy" - Thế nào là đủ?!

Nhiều người cho rằng tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng ở độ tuổi sinh sản từ 0 đến 20 lần/tuần, bình quân mỗi ngày 1 lần là..

Pacific Airlines tang tan suat chuyen bay Pacific Airlines tăng tần suất chuyến bay

Tại hội nghị khách hàng 6 tháng đầu năm chi nhánh miền Bắc, chiều hôm qua 22/7, Công ty hàng không cổ phần Pacific Airlines cho biết hãng..

All Nippon Airway tang tan suat duong bay TP HCM Tokyo All Nippon Airway tăng tần suất đường bay TP.HCM - Tokyo

Từ ngày 1.10.2007, Hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airway (ANA) sẽ tăng tần suất bay lên 5 chuyến mỗi tuần đường bay TP.HCM - Tokyo,..

Tranh tac duong Ha Noi giam tan suat 10 tuyen xe buyt Tránh tắc đường, Hà Nội giảm tần suất 10 tuyến xe buýt

Từ ngày 15 đến 19/11, HanoiBus áp dụng tần suất 10-15 phút/chuyến của 10 tuyến xe đi qua Trung tâm Hội nghị quốc gia và các tuyến phố có..

Cam cum o tre em Cảm cúm ở trẻ em

Trẻ em thường bị cảm cúm ít nhất 6-7 lần trong một năm. Trong năm đầu đi nhà trẻ, trẻ em có tần suất bệnh cao hơn 50% so với trẻ được chăm..

Pacific Airlines ban ve 5 duong bay noi dia sap mo Pacific Airlines bán vé 5 đường bay nội địa sắp mở

Kể từ hôm nay, 13/2, Pacific Airlines bắt đầu chính thức bán vé máy bay trên 5 đường bay nội địa mới sẽ được hãng khai thác trong năm 2008,..

Cam cum o tre em Cảm cúm ở trẻ em

Trẻ em thường bị cảm cúm ít nhất 6-7 lần trong một năm. Trong năm đầu đi nhà trẻ, trẻ em có tần suất bệnh cao hơn 50% so với trẻ được chăm..

Pacific Airlines ban 100000 ve sieu re va mo them 3 duong bay noi dia moi Pacific Airlines bán 100.000 vé siêu rẻ và mở thêm 3 đường bay nội địa mới

(VM)- Pacific Airlines đã chính thức thông báo về việc tiếp tục mở 03 đường bay nội địa mới từ Tp. Hồ Chí Minh đi Huế, Hải Phòng và Vinh,..

Quang Nam mo duong bay Chu Lai TP HCM tan suat 2 chuyen tuan Quảng Nam: mở đường bay Chu Lai - TP.HCM tần suất 2 chuyến/tuần

Theo thông báo của Vietnam Airlines, từ ngày 22-3 sẽ khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Chu Lai - TP.HCM. Các chuyến bay thường lệ sẽ..

Vietnam Airlines tang tan suat bay trong mua he Vietnam Airlines tăng tần suất bay trong mùa hè

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong mùa cao điểm hè 2007, từ 1.6 - 31.8.2007 Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất bay trên một số..