» Tìm kiếm:

tầm nhìn

Tam nhin kinh te thiet than Dong Duong Tầm nhìn kinh tế thiết thân: Đông Dương

Hoạch định chính sách kinh tế của chúng ta vào năm 2005 và những năm tiếp sau đòi hỏi một loạt tầm nhìn - rộng thì tầm nhìn toàn cầu, đặc..

Tam nhin 20 nam va nhung bai hoc cho hom nay Tầm nhìn 20 năm và những bài học cho hôm nay

Để đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, phải chú trọng nâng cao kiến thức. Trên thế giới, nhiều vấn đề mới đã đặt ra. Nếu không có tầm..

Tam nhin chau A thanh Tam nhin Viet Nam "Tầm nhìn châu Á" thành "Tầm nhìn Việt Nam"

Khai mạc sáng nay tại Daewoo (Hà Nội), nội dung chính của Hội thảo "Tầm nhìn châu Á" là bàn các biện pháp đưa chương trình này hoạt động..

Bai 2 Nghi ve tam nhin Bài 2: Nghĩ về tầm nhìn

- Tất cả nhằm vào “hàm lượng trí tuệ cao hơn, hàm lượng công nghệ cao hơn, chất lượng tốt hơn” và đấy chính là giá trị đạo đức cao..

Hoi thao bong da Tam nhin chau A Ban dap cho Tam nhin Viet Nam Hội thảo bóng đá "Tầm nhìn châu Á": Bàn đạp cho "Tầm nhìn Việt Nam"

Cách đây 6 năm, HLV A.Riedl từng phê phán: "Bóng đá Việt Nam xây nhà từ nóc". Thật trùng hợp một cách kỳ lạ, hôm 13.9, tại Hội thảo dự án..

AFC sang kiem tra doi hinh Tam nhin Viet Nam AFC sang kiểm tra đội hình "Tầm nhìn Việt Nam"

Tổng thư ký LĐBĐ châu Á, Dato Peter Velappan, sẽ tham gia hội thảo bóng đá Tầm nhìn Việt Nam, diễn ra từ 12 đến 19/9 tại Hà Nội. Trong suốt..

Chuong trinh Tam nhin chau A Tam nhin Viet Nam VFF se bien cam ket thanh hanh dong cu the Chương trình Tầm nhìn châu Á - Tầm nhìn Việt Nam: VFF sẽ biến cam kết thành hành động cụ thể

Ngày 11/10, tại TP.HCM đã bắt đầu diễn ra chương trình Tầm nhìn châu Á - Tầm nhìn Việt Nam do Tổng thư ký AFC Peter Velappan cùng nhiều..

Tam nhin cua ai Tầm nhìn của ai?

Qui hoạch được các chuyên gia tầm cỡ thế giới định nghĩa là “hoạch định trước, đặt ra trước mục tiêu cần đạt tới...”. Với định nghĩa..

Di tim tam nhin cho bong da VN Đi tìm ""tầm nhìn"" cho bóng đá VN

Việt Nam là một mỏ vàng về bóng đá nhưng để khai thác được tối đa nguồn năng lượng này lại là cả một câu chuyện dài hoàn toàn khác...

BD VN hoan toan co the ban ban quyen truyen hinh ""BĐ VN hoàn toàn có thể bán bản quyền truyền hình!""

Tổng thư ký AFC Dato Peter Velappan đã khẳng định như vậy trong cuộc hội thảo sáng nay giữa phái đoàn ""Tầm nhìn châu Á"" và LĐBĐVN về vấn..

Tam nhin nao cho phat trien Tầm nhìn nào cho phát triển?

San Francisco (SF) là một thành phố lâu đời nhưng lại luôn hừng hực sức sống và phát triển không ngừng. Dân số SF liên tục phát triển, và..

Nang luc tam nhin mot moi lo Năng lực tầm nhìn - một mối lo

Một trong những thách thức của bộ máy quản lý nhà nước chúng ta hiện tại là sự hạn chế về năng lực, trong đó có năng lực tầm nhìn. Không..

Hoi thao Tam nhin Viet Nam tai Kuala Lumpur Hội thảo "Tầm nhìn Việt Nam" tại Kuala Lumpur

Tiếp nối Hội thảo tại Việt Nam, trong các ngày 7 và 8/3/2005, tại Kuala Lumpur (Malaysia), AFC đã ưu ái tổ chức Hội thảo tầm nhìn dành..

Diamon Fusion Cho mot tam nhin hoan hao Diamon - Fusion® - Cho một tầm nhìn hoàn hảo

Chắc chắn, sau khi tậu cho mình một chiếc xe hơi, bạn sẽ chưa thể hài lòng với chiếc xe của mình và còn muốn thực hiện thêm nhiều option..

LDBDVN se phai dieu chinh nhieu truoc het la co cau ""LĐBĐVN sẽ phải điều chỉnh nhiều, trước hết là cơ cấu""

Chủ tịch LĐBĐ VN Mai Liêm Trực phát biểu trong buổi lễ bế mạc Hội thảo ""Tầm nhìn châu Á"": ""LĐBĐVN sẽ phải điều chỉnh nhiều nếu muốn..

LDBD Viet Nam va tam nhin chau A LĐBĐ Việt Nam và tầm nhìn châu Á

Chuyện kể trong lễ tổng kết hội thảo tầm nhìn châu Á, ông trưởng ban trọng tài của AFC nói nhẹ nhàng mà như “tát” vào LĐBĐ VN: “Ngày..

Thu tuong Nguoi VN co tam nhin va niem tin Thủ tướng: Người VN có tầm nhìn và niềm tin

"Trong công cuộc phát triển mới, Việt có những con người có tầm nhìn và niềm tin", Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định trong cuộc đối..

Cho ca khong bang tang can cau Cho cá không bằng tặng cần câu!

Nhiều năm qua, bóng đá VN thường nhận được sự hỗ trợ tiền mặt từ “bầu sữa” FIFA và AFC.

Huong den tuong lai Hướng đến tương lai

Có ba bài học mà người Singapore hay nói tới. Một là rút kinh nghiệm từ quá khứ, hai là thích nghi được với hiện tại và ba là dự báo để..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..