» Tìm kiếm:

tầm bắn

Han Quoc phong thu ten lua moi co tam ban toi CHDCND Trieu Tien Trung Quoc Hàn Quốc phóng thử tên lửa mới có tầm bắn tới CHDCND Triều Tiên, Trung Quốc

Ngày 24/10, Hãng tin Yonhap dẫn nguồn tin Chính phủ Hàn Quốc cho biết nước này đã phóng thử một loại tên lửa hành trình mới có tầm bắn..

Iran tuyen bo Se tra dua neu bi tan cong Iran tuyên bố: Sẽ trả đũa nếu bị tấn công!

* Iran có khả năng bắn 11.000 quả tên lửa và pháo hạng nặng chỉ trong 1 phút vào các mục tiêu * Lực lượng vệ binh cách mạng Iran sẽ được..

CHDCND Trieu Tien co kha nang thu ten lua co tam ban toi My CHDCND Triều Tiên có khả năng thử tên lửa có tầm bắn tới Mỹ

Hãng tin Kyodo ngày 22/5 dẫn một nguồn tin quân sự từ Bắc Kinh cho biết, CHDCND Triều Tiên đã có khả năng thử Taepodong-2, loại tên lửa đạn..

Iran che tao ten lua tam xa moi Iran chế tạo tên lửa tầm xa mới

Bộ trưởng Quốc phòng Iran hôm nay 27/11 đã tuyên bố nước này đã chế tạo thành công một loại tên lửa mới có thể bắn trúng mục tiêu ở cách xa..

Bi mat ten lua Taepodong 2 cua Binh Nhuong 1 Bí mật tên lửa Taepodong-2 của Bình Nhưỡng (1)

Taepodong-2 có thể mang đầu đạn hạt nhân và có tầm bắn từ 6.000-9.000 km. Còn tên lửa ICBM Taepodong-2 đủ sức công phá các mục tiêu Mỹ..

Kho vu khi hien dai cua Iran Kho vũ khí hiện đại của Iran

Từ nhiều năm qua, Iran đã không ngừng hiện đại hóa hệ thống vũ khí của mình nhằm đối phó với các mối đe dọa từ bên ngoài. Giới lãnh đạo..

Nga thu thanh cong ten lua dan dao xuyen luc dia co tam ban 6.000 km Nga thử thành công tên lửa đạn đạo xuyên lục địa có tầm bắn 6.000 km

Các hãng tin của Nga ngày 29-5 cho biết Nga đã phóng thử thành công tên lửa đạn đạo xuyên lục địa thế hệ mới có tầm bắn lên tới 6.000 km.

Su that ve suc manh ten lua cua Hezbollah Sự thật về sức mạnh tên lửa của Hezbollah

Át chủ bài trong sức mạnh về hỏa tiễn của du kích quân Hezbollah là loại pháo 122 li có chung tên gọi là "Katyusha", do Hồng quân Liên Xô..

Bi mat ten lua Taepodong 2 cua Trieu Tien Bí mật tên lửa Taepodong-2 của Triều Tiên

Taepodong-2 có thể mang đầu đạn hạt nhân có tầm bắn từ 6.000-9.000 km. Tên lửa ICBM Taepodong-2 đủ sức công phá các mục tiêu Mỹ không chỉ ở..

An Do trang bi ten lua co tam ban 2000 km cho quan doi Ấn Độ trang bị tên lửa có tầm bắn 2.000 km cho quân đội

Trong cuộc trả lời phỏng vấn được hãng tin Ấn Độ PTI đưa tin ngày 5-10, Bộ trưởng Quốc phòng George Fernandes cho biết chính phủ Ấn Độ đã..

Iran san sang chia se he thong ten lua Iran sẵn sàng chia sẻ hệ thống tên lửa

Hôm qua 6/11, cuộc tập trận “Nhà tiên tri vĩ đại” được tiếp tục tại Iran với việc Lực lượng Vệ binh cách mạng đã thử thành công một số..

Bi mat ve nha may quoc phong ngam cua Trieu Tien Bí mật về nhà máy quốc phòng ngầm của Triều Tiên

TPCN - Theo báo chí Hàn Quốc thì hệ thống này gồm 180 nhà máy quốc phòng đều đặt dưới lòng đất, đều được đánh số mật là “Nhà máy số…”

Bi mat ve nha may quoc phong ngam cua Trieu Tien Bí mật về nhà máy quốc phòng ngầm của Triều Tiên

Theo báo chí Hàn Quốc thì hệ thống này gồm 180 nhà máy quốc phòng đều đặt dưới lòng đất, đều được đánh số mật là “Nhà máy số…”. Ngoài..

Phao hoa ten lua trong ngay quoc khanh My "Pháo hoa" tên lửa trong ngày quốc khánh Mỹ

Ngày 4-7, khi cả nước Mỹ tưng bừng kỷ niệm lễ quốc khánh lần thứ 230 với pháo hoa rực rỡ, CHDCND Triều Tiên khiến cả thế giới rúng động..

Pakistan phong thu ten lua moi co kha nang mang dau dan hat nhan Pakistan phóng thử tên lửa mới có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

Ngày 25/8, quân đội Pakistan đã phóng thử thành công tên lửa hành trình mới Ra"ad (Hatf-VIII) có khả năng mang đầu đạn hạt nhân. Theo tuyên..

Pakistan phong thu thanh cong ten lua co dau dan hat nhan Pakistan phóng thử thành công tên lửa có đầu đạn hạt nhân

Hôm nay 11/12, Pakistan đã phóng thử thành công một tên lửa đầu đạn hạt nhân tầm thấp với tầm bắn khoảng 700km, quân đội nước này cho hay...

Giai ma bi mat hat nhan CHDCND Trieu Tien Giải mã bí mật hạt nhân CHDCND Triều Tiên

Những vụ thử tên lửa, những tuyên bố về sở hữu vũ khí hạt nhân của CHDCND Triều Tiên không ngừng khiến thế giới xôn xao. Vậy đâu là năng..

Dai Loan cung sap phong ten lua Đài Loan cũng sắp phóng tên lửa ?

Hôm qua, trang web www.ettoday.com của mạng tin tức ETTV của Đài Loan dẫn các nguồn tin quân sự cho biết hòn đảo này có kế hoạch phóng thử..

Iran thu thanh cong ten lua the he moi Iran thử thành công tên lửa thế hệ mới

Bộ trưởng Quốc phòng Iran Ali Shamkhani cho biết nước này thử nghiệm thành công thế hệ tên lửa mới sử dụng công nghệ năng lượng rắn với tầm..