Sam may anh voi 5 trieu dong Sắm máy ảnh với 5 triệu đồng

Hiện nay, với tầm tiền 5 triệu đồng, bạn có thể sắm được một máy ảnh hiệu Sony độ phân giải 6 chấm hay Kodak EasyShare dòng C (C643) cảm..

Nha Quoc hoi nao se xung tam Nhà Quốc hội nào sẽ xứng tầm?

Xung quanh cuộc triển lãm phương án kiến trúc nhà Quốc hội (NQH) mới đã có nhiều ý kiến của các kiến trúc sư, giới trí thức, các nhà quản..

Top do am thanh 2004 tai VN Top đồ âm thanh 2004 tại VN

Thị trường mở rộng, các thiết bị âm thanh ngày càng đa dạng, dưới đây là những trang thiết bị dành cho hệ thống home theatre được ưa chuộng..

TV man hinh lon dan thong tri TV màn hình lớn dần "thống trị"

Những năm 1980 và 1990, nhắc tới xem truyền hình ta thường kèm theo cụm từ "TV màn hình nhỏ", bởi nó gắn liền với tầm TV phổ biến chỉ là..

Huong truong vien vao nghien cuu khoa hoc tam quoc te Hướng trường, viện vào nghiên cứu khoa học tầm quốc tế

Tập trung nghiên cứu khoa học về các trường đại học tiên tiến, xây dựng ở đó những tập thể nghiên cứu tầm quốc tế, là một việc làm sống..

Ngoc Dai se nho can thiep neu Bong tiep tuc Det tam gai Ngọc Đại sẽ nhờ can thiệp nếu "Bống" tiếp tục "Dệt tầm gai"

Hồng Nhung đã gửi thư đến báo giới thanh minh, bên cạnh đó, một số nhạc sĩ cũng nhận định về bản quyền của ca khúc "Dệt tầm gai". Đó mới là..

Plasma va LCD Khac biet khong phai la so inch Plasma và LCD: Khác biệt không phải là số inch

LCD và Plasma cùng là những công nghệ TV mỏng, màn hình phẳng có thể treo tường. Plasma cai quản tầm 42" trở lên trong khi LCD tung hoành ở..

Khai thac phim o tieu xao sex la o tam thap "Khai thác phim ở tiểu xảo, sex là ở tầm thấp"

"Khai thác phim ở tiểu xảo, sex, đánh đấm để hấp dẫn khán giả là tầm thấp, phải đẩy tính cách lên mức cao nhất mới là hay...Có người bảo..

Thi truong TV mong Nong o tam nho Thị trường TV mỏng: Nóng ở tầm nhỏ

Cuộc chiến giữa hai công nghệ TV mỏng (LCD và Plasma) trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi LG tuyên bố tung ra dòng TV Plasma đầu tiên kích..

Plasma va LCD Khac biet khong phai la so inch Plasma và LCD: Khác biệt không phải là số inch!

LCD và Plasma cùng là những công nghệ TV mỏng, màn hình phẳng có thể treo tường. Plasma cai quản tầm 42" trở lên trong khi LCD tung hoành ở..

Tam soat hoi chung Down trong thai ky Tầm soát hội chứng Down trong thai kỳ

Bệnh viện phụ sản Hùng Vương, TP HCM, đang thực hiện chương trình tầm soát hội chứng Down trong thai kỳ cho tất cả thai phụ, giúp hạn chế..

Dai Loan bi mat phat trien ten lua tam trung Đài Loan bí mật phát triển tên lửa tầm trung?

Các nguồn tin quốc phòng hôm nay (30/10) cho hay, Đài Loan đang bí mật phát triển loại tên lửa đất đối đất tầm trung với tầm bắn 600-900..

Pakistan thu ten lua hat nhan tam thap Pakistan thử tên lửa hạt nhân tầm thấp

Sáng nay, quân đội Pakistan đã phóng thử thành công lần thứ ba loại tên lửa tầm thấp Hatf VII Babur có khả năng mang tất cả các loại đầu..

Pakistan ban thu ten lua hat nhan kieu moi Pakistan bắn thử tên lửa hạt nhân kiểu mới

Giới chức Islamabad hôm nay tuyên bố, họ đã bắn thử một quả tên lửa tầm thấp đầu tiên mang tên Hatf VII Babur, có khả năng mang cả đầu đạn..

That bai tai AFC Champions League Khi cai nen qua yeu Thất bại tại AFC Champions League: Khi cái nền quá yếu

Nhìn vào kết quả của các CLB Việt Nam tham dự vòng đấu bảng AFC Champions League 2006 vừa qua là bạn bè châu lục có thể nhận thấy sự chênh..

Viet Nam Iraq 0 2 Luc bat tong tam Việt Nam - Iraq 0-2: Lực bất tòng tâm

Ở ngay phút thứ hai của trận đấu, từ đường đá phạt chếch bên cánh trái của Iraq, Akram đã sút phạt đẹp để Younis Mahmoud đánh đầu ngược mở..

IBM ban ra sieu may tinh tam trung doi moi z9 IBM bán ra siêu máy tính tầm trung đời mới z9

Vào cuối tuần qua IBM công bố sẽ bắt đầu bán ra rộng rãi loại siêu máy tính dân dụng tầm trung đời mới nhất của mình mang tên z9.

TTVN tai ASIAD 15 Nang tam muc tieu TTVN tại ASIAD 15: Nâng tầm mục tiêu!

Sự khác biệt lớn nhất và cũng là quan trọng nhất của lần xuất quân này chính là tuyên bố "nâng tầm mục tiêu" của TTVN từ đích thân Bộ..

TTVN tai ASIAD 15 Nang tam muc tieu TTVN tại ASIAD 15: Nâng tầm mục tiêu!

Sự khác biệt lớn nhất và cũng là quan trọng nhất của lần xuất quân này chính là tuyên bố "nâng tầm mục tiêu" của TTVN từ đích thân Bộ..