Tau hai Sai Gon Tấu hài Sài Gòn

Có thể nói, khoảng 10 năm nay là thời hoàng kim của tấu hài, cả trên sân khấu chính quy lẫn các tụ điểm tạp kỹ, đại nhạc hội. Tấu hài có..

Tau hai van song khoe Tấu hài vẫn sống khỏe!

Dù đôi khi bị dư luận chỉ trích, tấu hài vẫn sống khỏe và bất chấp những quy định khắt khe, nó còn phát triển mạnh hơn. Suy cho cùng, thực..

Tau hai suc song manh me Tấu hài - sức sống mạnh mẽ

Tấu hài manh nha từ giữa thập niên 80 (thế kỷ 20), và chỉ trong vài năm sau đó nó "làm mưa làm gió" khắp các sân khấu. Có cả những cuộc thi..

Chung suc doi nuoc lanh tau hai Chung sức "dội nước lạnh" tấu hài

Đầu tháng 1/2005, trong chương trình Chung sức của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh (HTV) có một câu hỏi lấy ý kiến khán giả nhận định về tấu..

Nong nan Dem cua Son Nồng nàn "Đêm của Sơn"

Không có Lam, "Đêm của Sơn" vẫn nồng nàn bởi Tùng Dương, Khánh Linh, Ngọc Khuê, Trọng Tấn, Hà Linh... và sôi động bởi những giai điệu..

World of Instrumental Music The gioi nhac hoa tau khong loi World of Instrumental Music - Thế giới nhạc hòa tấu không lời

World of Instrumental Music (http://hoatau.ilkv.net) - đúng như tên gọi đây là một trang chia sẻ nhạc hòa tấu không lời có thể gọi là có..

Dien vien kich noi tau hai thu nhap khong kem ca si Diễn viên kịch nói, tấu hài thu nhập không kém ca sĩ!

Nhiều nghệ sĩ sân khấu cho rằng cơ quan thuế chỉ thu thuế ca sĩ, đối tượng có thu nhập cao, còn những nghệ sĩ như họ không phải đóng thuế,..

Cac vo dien nghiem tuc cung bi nhiem tau hai Các vở diễn nghiêm túc cũng bị nhiễm tấu hài

Có những khán giả đến với sân khấu chỉ để cười một cái, rồi về nhà ngủ một giấc, không nghĩ ngợi gì cho mệt, sáng hôm sau dậy, tiếp tục..

Dai nhac hoi ghita toan quoc 2004 Ðại nhạc hội ghi-ta toàn quốc 2004

Đại nhạc hội ghi-ta toàn quốc lần thứ 2 sẽ diễn ra tại khách sạn Hòn Tre (Khánh Hoà) từ 21 - 25/8/2004. Thêm một lần, các tài năng ghi-ta..

Nghe truc tuyen CD hoa tau Xua va nay Nghe trực tuyến CD hòa tấu Xưa và nay

Bạn hãy bấm vào đây để nghe trực tuyến CD hòa tấu nhạc dân tộc Xưa và nay. Album gồm 11 ca khúc truyền thống do Trung tâm Giai điệu VN thực..

Loan tau hai Loạn tấu hài!

Bây giờ, dường như đâu đâu cũng có hài; từ các sân khấu, tụ điểm ca nhạc đến các quán bar, phòng trà, công viên… đều có diễn hài. Các..

Hong Kong Hoa tau sac lua lap ky luc Guiness Hồng Kông:"Hòa tấu sắc lửa" lập kỷ lục Guiness

(TP) "Bản hòa tấu sắc lửa" là tên một chương trình biểu diễn hiệu ứng ánh sáng laze trên các tháp nhà chọc trời tại Hồng Kông. Chương trình..

Hoa tau sac lua tren bau troi Hong Kong “Hòa tấu sắc lửa” trên bầu trời Hong Kong

"Bản hòa tấu sắc lửa" là tên một chương trình biểu diễn hiệu ứng ánh sáng laze trên các tháp nhà chọc trời tại Hong Kong. Chương trình này..

Nhac truong cho dan hoa tau thuong hieu Nhạc trưởng cho dàn hòa tấu thương hiệu

Chiến lược thương hiệu là nền móng cho việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Vấn đề đặt ra là một khi đã có "bản hòa âm" (chiến lược thương..

Hoa tau sac lua tren troi Hòa tấu sắc lửa trên trời

"Bản hòa tấu sắc lửa" là tên một chương trình biểu diễn hiệu ứng ánh sáng lazer trên các tháp nhà chọc trời tại Hong Kong. Chương trình này..

Bao Tri lan dan ma vui Bảo Trí: lận đận mà vui

Bảo Trí đang có một niềm hân hoan hồn nhiên: dạo này anh đã có thể từ chối nhiều sô tấu hài ở các tụ điểm để đóng kép chính trong những vở..

Nghe si Chien Thang Toi chon dien hai Nghệ sĩ Chiến Thắng: "Tôi chọn diễn hài"

Từng được khán giả biết đến qua chương trình "Gặp nhau cuối tuần" và hiện đang tham gia diễn hài cùng nhóm hài Quang Thắng - Công Lý. Chiến..

Hau Gala cuoi Lang hai xon xao tach nhom Hậu Gala cười: Làng hài xôn xao tách nhóm

Nhiều nhóm hài thừa nhận rằng Gala cười của truyền hình đã góp phần đưa khán giả đến với các sân khấu tấu hài, nhưng khi chương trình này..

Hau Gala cuoi Lang hai xon xao tach nhom Hậu Gala cười: Làng hài xôn xao tách nhóm

Nhiều nhóm hài thừa nhận rằng Gala cười của truyền hình đã góp phần đưa khán giả đến với các sân khấu tấu hài, nhưng khi chương trình này..

Hong Kong Hoa tau sac lua lap ky luc Guiness Hồng Kông: "Hòa tấu sắc lửa" lập kỷ lục Guiness

"Bản hòa tấu sắc lửa" là tên một chương trình biểu diễn hiệu ứng ánh sáng laze trên các tháp nhà chọc trời tại Hồng Kông. Chương trình này..