» Tìm kiếm:

tấp nập

Liveshow Tap nap lam va tap nap hua Liveshow: Tấp nập làm và tấp nập… hứa

Năm 2006 vừa qua đã tấp nập liveshow của các ca sĩ. Thế mà vừa bước sang năm mới 2007 chưa bao lâu, cái sự nhộn nhịp, tấp nập ấy lại có dấu..

Tap nap hang khong gia re Tấp nập hàng không giá rẻ

Hàng không giá rẻ (HKGR) xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam năm 2003 với sự có mặt của hãng Lion Air (Indonesia). Sau hơn 1 năm, Lion Air.....

Nghe si hai tap nap chay show hai ngoai Nghệ sĩ hài tấp nập chạy show hải ngoại

Vừa đi diễn, vừa có thêm một khoản cát-xê kha khá, lại kết hợp với du lịch đó đây... là những lý do khiến rất nhiều nghệ sĩ hài như Bảo..

Dak Lak Tap nap mua ban da la Đắk Lắk: Tấp nập mua bán đá lạ

Khoảng 2 tháng nay, nhiều người dân tỉnh Đắk Lắk tấp nập khai thác và mua bán đá tại một bãi đá có hình thù rất lạ và đẹp ở xã Chua K"nia,..

Nghe si hai tap nap chay show hai ngoai Nghệ sĩ hài tấp nập chạy show hải ngoại

Vừa đi diễn, vừa có thêm một khoản cát-sê (tất nhiên cát-sê xuất ngoại phải... kha khá rồi), lại kết hợp với du lịch đó đây... là những lý..

Ha Noi Cac ben xe tap nap don khach Hà Nội: Các bến xe tấp nập đón khách

Hôm nay, 3/9, ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ, các bến xe của Hà Nội lại tấp nập đón khách. Người lao động, sinh viên từ các tỉnh đổ dồn về..

Den ben song To Lich tap nap sau tin Thanh vat Đền bên sông Tô Lịch tấp nập sau tin "Thánh vật"

Sau loạt bài "Thánh vật sông Tô Lịch" liên quan đến đền Quán Đôi (Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội), được đăng trên báo, người dân tấp nập đổ đến..

TP HCM Tap nap thi truong ngay 8 3 TP.HCM: Tấp nập thị trường ngày 8/3

Chỉ còn không đầy tuần nữa là tới ngày 8/3 và không khí trên thị trường TP.HCM, như thường lệ, đã tấp nập hơn từ nhiều ngày nay. Đây là..

Dem Noel muon mau Đêm Noel muôn màu

Cái lạnh len lỏi tận vào xương tủy con người. Cận ngày Noel, sinh hoạt của người dân TP Hồ Chí Minh trở nên tấp nập, sôi động lạ thường...

Ha Noi Tap nap cho sinh vien Dich Vong Hà Nội: Tấp nập chợ sinh viên Dịch Vọng

Nằm đối diện ĐH Sư Phạm và ĐH Quốc Gia Hà Nội (Mai Dịch - Cầu Giấy), tấm biển “Chợ Sinh viên” nhỏ bé và khuất lấp, nhưng khu chợ lúc..

Cho Tet que toi Chợ Tết quê tôi

Chợ Tết không chỉ là nơi mua bán hàng hoá, còn là nơi giao lưu tình cảm, là nét đẹp của một vùng văn hóa. Tết Đinh Hợi càng đến gần, tôi..

Nha Trang Cac diem du lich tap nap du khach Nha Trang: Các điểm du lịch tấp nập du khách

Những ngày đầu Xuân Ất Dậu, Nha Trang nắng dịu và mát mẻ. Ngày mùng 2 Tết, du khách từ TP.HCM, Buôn Ma Thuột, Phú Yên, Ninh Thuận... bắt..

Xuan moi muon noi Xuân mới muôn nơi

Sắc xuân tươi mới đang tràn ngập muôn nơi, thiên nhiên đất trời rạo rực, phơi phới trong từng nụ cười, ánh mắt của muôn người... Cùng TP..

Tap nap cho rom Tấp nập chợ rơm

Rơm - phụ phẩm cuối cùng của cây lúa, cứ tưởng bỏ đi, vậy mà tại xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp lại có một chợ rơm sôi động,..

Vang mua cuoi giu gia thi truong tap nap Vàng mùa cưới giữ giá, thị trường tấp nập

Thị trường vàng mùa cưới từ đầu tháng 9 tới nay rất nhộn nhịp. Không chỉ sức mua đang tăng cao, các hãng chế tác, kinh doanh lớn cũng cạnh..

Ha Noi cac ben xe tap nap don khach Hà Nội: các bến xe tấp nập đón khách

Ngay từ mồng 3 tết (11-2) tại các bến xe chính của Hà Nội như Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình, lượng khách đổ về đã tăng đáng kể.