» Tìm kiếm:

tấm lòng vàng

Dai tang lang cat Đại tang làng cát

Ngày 24/5, cả làng cát Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - vùng "tâm bão" trên đất liền - với 87 người chết và mất tích trong bão..

Ra gia voi tam long vang Ra giá với... tấm lòng vàng!

Ở địa phương tôi, cán bộ đến từng cơ sở kinh doanh, sản xuất “ra giá” cụ thể mỗi cơ sở phải đóng cho “quĩ tấm lòng vàng” bao nhiêu..

Ra mat Quy tu thien Nang buoc tuoi tho Lung linh nhung tam long vang Ra mắt Quỹ từ thiện "Nâng bước tuổi thơ": Lung linh những tấm lòng vàng

17 giờ chiều 10/6, khu vực trung tâm Sài Gòn trời đổ mưa nặng hạt. Nhưng mưa không ngăn được bước chân của những vị khách đến dự lễ ra mắt..

Da Nang Khui quy Tam long vang Đà Nẵng: Khui quỹ Tấm lòng vàng

Dưới sự chứng kiến của Hội Khuyến học và Hội nạn nhân chất độc da cam TP Đà Nẵng, Ngân hàng Phương Đông - Chi nhánh Trung Việt vừa tiến..

Them hon 30 tam long vang tiep suc tan SV Thêm hơn 30 tấm lòng vàng tiếp sức tân SV

Từ 6 đến 12-10-2004, hơn 30 tấm lòng vàng đã tìm đến tòa soạn Báo TS để ủng hộ quỹ “Tiếp sức đến trường” và cụ thể đến các gương mặt..

TP HCM giao luu Nguoi khuyet tat va nhung tam long vang TP.HCM: giao lưu “Người khuyết tật và những tấm lòng vàng”

Sáng 17-4, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM đã tổ chức giao lưu những gương điển hình tiên tiến của người khuyết tật và người..

Can canh Tam long vang Cận cảnh Tấm lòng vàng

Họ ở những lứa tuổi khác nhau, có những hoàn cảnh khác nhau, ở khắp mọi miền đất nước và trên thế giới. Đó có thể là một cụ bà, một bác..

Chuong trinh ho tro SV ve que an tet Xuan tu trieu tam long vang Chương trình hỗ trợ SV về quê ăn tết: Xuân từ triệu tấm lòng vàng

Tết là những ngày vui - ngày sum họp song chuyện vé tàu xe là một trong những điều lo lắng nhất. Rất nhiều SV nghèo không có được một tấm..

Sang kien moi trong viec gay quy Tam long vang Sáng kiến mới trong việc gây quỹ “Tấm lòng vàng”

Hội Khuyến học TP Đà Nẵng cùng với Hội nạn nhân chất độc da cam và Ngân hàng Phương Đông vừa ký kết một biên bản ghi nhớ chung về việc gây..

Them nhieu Tam long vang o Can Tho Tiep suc den truong voi Tuoi Tre Thêm nhiều “Tấm lòng vàng” ở Cần Thơ “Tiếp sức đến trường” với Tuổi Trẻ

Những ngày qua, TS tiếp tục được những tấm lòng vàng cùng tiếp sức, chia sẻ với các gương mặt tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Dam cuoi mien phi cho nguoi khuyet tat kho khan Đám cưới miễn phí cho người khuyết tật khó khăn

TP - Những người khuyết tật gặp khó khăn trong cuộc sống sẽ được quỹ “Đám cưới tấm lòng vàng” hỗ trợ 100 chi phí đám cưới khi tổ chức..

Tuyen duong 15 tap the va ca nhan tam long vang Tuyên dương 15 tập thể và cá nhân “tấm lòng vàng”

Ngày 20-9-2003, hơn 500 bạn trẻ là đội viên đội công tác xã hội (CTXH) các trường, cơ sở Đoàn toàn TP đã đến dự lễ kỷ niệm 15 năm ngày..

GFO Tam long vang cua sinh vien Viet tai Singapore GFO: Tấm lòng vàng của sinh viên Việt tại Singapore

Bắt đầu từ ý tưởng xây dựng một mái ấm cho trẻ mồ côi của một nhóm du học sinh Việt Nam, Tổ chức GFO (viết tắt của Guardian For Orphans) -..

Nhung tam long vang tu Tay Nguyen Những tấm lòng vàng từ Tây Nguyên

TP - Từ cuối tháng 10/2006 đến nay, Ban đại diện TP khu vực Tây Nguyên tiếp tục nhận được quyên góp của bạn đọc TP:

Nhung tam long vang Những tấm lòng vàng

Giúp Bùi Viết Tịnh, bỏng xăng - Quảng Nam (tiếp theo):Tăng Liên: 100.000 đ; Phan Thị Thiên Hương (98 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh,..

Nhung tam long vang Những tấm lòng vàng

Giúp em Nguyễn Văn Hưng - Đà Nẵng, trong bài Nỗi bất hạnh của em bé không có bộ phận sinh dục (tiếp theo):Anh Phạm Hoàng Duy (Q.11,..

Nhung tam long vang Những tấm lòng vàng

Giúp cháu Nguyễn Long Thành - Lâm Đồng, bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu:DN Võng xếp Duy Lợi (1724 Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM):..

Nhung tam long vang Những tấm lòng vàng

Giúp bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM (tiếp theo):Cô Dung (Q.Phú Nhuận, TP.HCM): 1.000.000đ; Lâm Minh Khôi (Q.Bình Thạnh, TP.HCM):..

Nhung tam long vang Những tấm lòng vàng

Giúp anh Lê Văn Tuấn - Quảng Nam (tiếp theo): Bà Võ Thị Nhị (219E Phạm Viết Chánh, Q.1, TP.HCM): 100.000đ; ông Trần Việt Sinh (219E Phạm..

Nhung tam long vang Những tấm lòng vàng

* Giúp 4 chị em mồ côi ở Quảng Trị (tiếp theo): Anh Diệp - Long - Cường (Q.Tân Bình, TP.HCM): 100.000đ; chị Võ Thị Kim Nguyên (TP.HCM):..