» Tìm kiếm:

tấm kim loại

Bi an thung lung chet o Xibia Bí ẩn "thung lũng chết" ở Xibia

Rải rác trên khu vực rộng lớn ít người tại thung lũng Yakutia Xibia, người ta có thể bắt gặp các tấm kim loại có cấu trúc lạ giống như bằng..

Nha may Volkswagen Thien duong tren mat dat Nhà máy Volkswagen - Thiên đường trên mặt đất

Những mẫu xe như Golf, Golf Variant, Bora, Bora Variant, Lupo và Golf V - MPV đều được sản xuất tại nhà máy Wolfsburg. Công suất định mức của..

Chan doan tieng phanh keu Chẩn đoán tiếng phanh kêu

Hỏng hóc thông thường nhất với hệ thống phanh là má phanh bị mòn và rung. Nếu má phanh mòn, chúng gây ra tiếng rít và trong trường hợp quá..

May hut khoi Máy hút khói

Giá máy hút khói trên thị trường Việt Nam khá đa dạng, từ 2 triệu đến 10 triệu đồng mỗi cái. Thiết bị này rất cần thiết cho không gian nhà..

25 nam chong choi benh tat sau chuyen an dong lua 25 năm chống chọi bệnh tật sau chuyên án "đồng lửa"

Từ nhiều năm nay, đại úy Phạm Khắc Lương – Cảnh sát khu vực Công an phường Nam Hà phải liên tục điều trị “căn bệnh kinh niên” tại..

Nghi pham giet canh sat dua ra bang chung thoat toi Nghi phạm giết cảnh sát đưa ra bằng chứng thoát tội

Luật sư của thanh niên Italia 17 tuổi - người đã bị bắt giữ vì tình nghi có liên quan tới cái chết của một cảnh sát chống bạo động tại SVĐ..

Han duoc doan de bi vo vi bao Hàn được đoạn đê bị vỡ vì bão

Hôm qua, một tuần sau khi bão Katrina tràn vào nước Mỹ, các kỹ sư đã hàn được đoạn đê bị vỡ dài khoảng 70m bằng những tấm kim loại và những..

Phat hien mot hien vat thoi Ham Nghi Phát hiện một hiện vật thời Hàm Nghi

Nhà sưu tập và nghiên cứu tiền cổ Nguyễn Anh Huy (Huế) vừa sưu tập được một hiện vật của thời vua Hàm Nghi. Đó là một tấm kim loại bằng..

Chan doan tieng phanh keu Chẩn đoán tiếng phanh kêu

Hỏng hóc thông thường nhất với hệ thống phanh là má phanh bị mòn và rung. Nếu má phanh mòn, chúng gây ra tiếng rít và trong trường hợp quá..

Dien thoai nha giau gia mem chinh thuc co mat tai VN Điện thoại nhà giàu "giá mềm" chính thức có mặt tại VN

Vertu vừa tung ra bộ sưu tập Vertu Constellation, làm bằng thép không gỉ hoặc vàng, nắp sau là tấm kim loại bọc da thuộc, tiệp màu với mặt..

Dap an thi DH mon Vat ly bi sai Đáp án thi ĐH môn Vật lý bị sai?

Kết thúc đợt thi ĐH lần thứ nhất, đáp án thi ĐH khối A đã được công bố trên internet. Sau khi đối chiếu với sách giáo khoa Vật lý lớp 12,..

Cac phat minh moi ung dung chong khung bo va y te Các phát minh mới ứng dụng chống khủng bố và y tế

Nhiều phát minh mới đang được nghiên cứu và ứng dụng nhằm phục vụ trong nhiều lĩnh vực từ chống khủng bố, thám hiểm và y tế.

Thung lung chet o Serbia Thung lũng chết ở Serbia

Những người dân sống ở gần “thung lũng chết" kể rằng họ tận mắt chứng kiến nhiều hiện tượng lạ xảy a ở khu vực, như các khối cầu khổng lồ..

Ban nang cap cua Nokia 7370 Bản nâng cấp của Nokia 7370

Nokia 7373 có hình dáng không khác gì 7370, ngay cả chất liệu cũng tương tự, duy chỉ có những đường trang trí là khác một chút. Điểm khác..