» Tìm kiếm:

tấm ảnh

Cha toi Cha tôi

Cha tôi là một người đàn ông bình thường. Một người dễ dàng bị nuốt chửng bởi khối đông đàn ông ngoài kia, không để lại ấn tượng nào hết.

Chinh sua anh sieu toc Clear Skin Fx Chỉnh sửa ảnh "siêu tốc" Clear Skin Fx

Nếu để ý kỹ, bạn có thể nhận thấy các tấm ảnh chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số thường không được mịn và “tự nhiên” cho lắm. Chính vì thế,..

Nghe si Viet binh ve anh nude Nghệ sĩ Việt “bình” về ảnh nude

“Những tấm ảnh nhấn mạnh những đường nét, chỉ gợi chứ không phô bày cơ thể một cách “loã lồ”. Người chụp ảnh nude đòi hỏi tay nghề,..

Anh cua ban tro nen chuyen nghiep hon voi PhotoMix Ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với PhotoMix

Bạn rất muốn biến những tấm ảnh đơn điệu của mình trở nên đầy màu sắc và chuyên nghiệp? Nhưng bạn lại không biết một chút gì về Photoshop..

Lam tho anh chuyen nghiep voi Google Picasa Làm thợ ảnh chuyên nghiệp với Google Picasa!

TP - Ít tấm ảnh nào sau khi chụp mà không cần chỉnh sửa lại bằng phần mềm. Có thể do thiếu sáng, do bố cục chưa tốt, do mắt đỏ, do cân bằng..

Ghep nhieu anh nho vao mot anh lon bang Easy Mosaic Ghép nhiều ảnh nhỏ vào một ảnh lớn bằng “Easy Mosaic”

Nếu bạn có nhu cầu ghép hàng trăm tấm ảnh nhỏ vào một tấm ảnh số khổ lớn của bạn để tạo thành một kiểu ảnh ghép thì “Easy Mosaic” có lẽ..

Nhung tam anh tro ve Những tấm ảnh trở về

Cúi đầu kính cẩn trước bàn thờ liệt sĩ, nhà quay phim, nhiếp ảnh Nguyễn Văn Giá chiều 8-8 là hai người Mỹ cao lớn.

Nhung tam anh di vao lich su khong chi bang su kien Những tấm ảnh đi vào lịch sử không chỉ bằng sự kiện!

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9, từ ngày 1/9 đến 11/9, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Bộ VH-TT và Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh VN..

Secret Photoagent Andy 007 1.4 Bao ve tuyet doi cho nhung tam anh cua ban Secret Photoagent Andy 007 1.4 - Bảo vệ tuyệt đối cho những tấm ảnh của bạn

Bạn có nhiều tấm ảnh lưu trữ trong máy tính và muốn bảo vệ những tấm ảnh này tránh khỏi những cặp mắt tò mò của người khác bạn đặt ra nhiều..

Nhung tam anh ron nguoi va nguoi dan ba be nho Những tấm ảnh "rợn người" và người đàn bà bé nhỏ

TP - Hơn 2 giờ sáng, có tiếng chuông điện thoại. Chị Trần Thị Hiền (khối 3, thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vác chiếc ba lô đựng đồ..

Tim nguoi chup anh Bac Ho Tìm người chụp ảnh Bác Hồ

Tác giả đã gửi đến Thư HN đôi dòng tự sự và, đặc biệt, những tấm ảnh vô giá cha mình chụp cùng Bác Hồ trong nhiều dịp được gặp Người, trước..

Tam anh nam hinh Tấm ảnh năm hình

Trong nghệ thuật chụp ảnh có một phương pháp giúp ta chụp được 5 kiểu khác nhau của một người trên cùng một tấm ảnh. Ưu điểm rõ rệt của tấm..

Gian Thanh Son su dan than cua dam me Giản Thanh Sơn: sự dấn thân của đam mê

TTCN- Tấm ảnh được chụp từ tấm phim cuối cùng trong ánh sáng âm của Bảo tàng Lịch sử và chỉ có khuôn mặt của vị tổng thống sáng lên nhờ vào..

Paparazzi bat mi Paparazzi bật mí

Trong bài viết sau đây, tay máy có tiếng trong làng săn ảnh của Hollywood - Georgia Cassimatis - “thú nhận” cách thức hoạt động của các..

Sao cung can paparazzi "Sao" cũng cần paparazzi

Tay máy có tiếng trong làng săn ảnh của Hollywood - Georgia Cassimatis - “thú nhận” cách thức hoạt động của các paparazzi và bật mí về..

Tao avatar mot cach nhanh chong va don gian Tạo avatar một cách nhanh chóng và đơn giản

Một điều hấp dẫn khi chát là bạn có thể chèn Avatar để đại diện cho chân dung hoặc tính cách của bạn. Việc thiết kế một avatar thật ra..

Hong Nhung than tuong sup do Hồng Nhung - thần tượng sụp đổ

Đối với tôi, cô ta luôn là thần tượng cho đến một ngày, tôi nhìn thấy những tấm ảnh của cô, đó là một điều sỉ nhục với tôi. Nếu thực sự đó..

Tao mat thu voi Word Tạo "mật thư" với Word

Đầu tiên, các bạn dùng Word gõ đoạn “mật thư” rồi nhấn phím Print Screen để chụp toàn bộ đoạn văn, sau đó dán (Ctrl+V) vào MS Paint..