Thiep dep tang dong nghiep nu Thiệp đẹp tặng đồng nghiệp nữ

Bạn đã tìm được tấm thiệp nào ưng ý để gửi tặng đồng nghiệp nữ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 chưa? Những trang web bằng tiếng Việt sau đây..

Nhung qua trung dinh menh Phan 1 Những quả trứng định mệnh (Phần 1)

Khởi đầu của cả một chuỗi dài tai họa khủng khiếp, có thể nói, đã có mầm mống vào ngay cái buổi tối định mệnh hôm đó...

Vu Thi Huong ruc sang duong chay 200m Viet Nam co HCV thu 46 Vũ Thị Hương “rực sáng” đường chạy 200m, Việt Nam có HCV thứ 46

Điền kinh Việt Nam tiếp tục gặt hái thành công rực rỡ khi Vũ Thị Huơng vừa mang về tấm HCV quý giá trên đường chạy 200m nữ với thành tích..

Dang Hoang Minh va tam bang bao mat quoc te Đặng Hoàng Minh và tấm bằng bảo mật quốc tế

Ngồi trước mặt tôi là anh chàng mảnh khảnh, gầy gò, nhưng những gì anh đạt được trong suốt quá trình hàng chục năm ham mê học tập thì không..

Phong sinh su Thoi cua danh thiep Phóng sinh sự: Thời của... danh thiếp

Thời buổi này, đừng tưởng phải làm đến ông này bà nọ mới cần phải có tấm danh thiếp trong người để thuận tiện trong giao tiếp.

Mat trong cua tam thiep Mặt trong của tấm thiệp

Hãng thiệp lừng danh Hallmark có một khu vực đặc biệt, nơi trái tim lên tiếng... cười nhạo và gửi vào trong những tấm thiệp. Dưới đây là..

Buu thiep that lac 79 nam Bưu thiếp thất lạc... 79 năm

Michael Cioffi ở Brighton, bang Massachusetts (Mỹ) thật sự bị bất ngờ khi nhìn thấy tấm thiệp ghi tháng 6/1929 ở trong hòm thư của mình...

Tam buu thiep tri gia 600 trieu dong Tấm bưu thiếp trị giá 600 triệu đồng

Đó là tấm bưu thiếp của tập thể thầy trò trường Trần Quốc Toản, Hà Nội thiết kế cho Quĩ vì người nghèo trong chương trình Nối vòng tay lớn..

Vao doi khong chi bang tam bang Dai hoc Vào đời: không chỉ bằng tấm bằng Đại học

Tấm bằng ĐH có làm bạn khác hơn trong mắt mọi người? Tấm bằng ĐH có làm hồ sơ xin việc của bạn được "điểm son" từ cái nhìn đầu tiên? Mời..

Than nhien song canh gieng vang cua vua Ham Nghi Thản nhiên sống cạnh giếng vàng của vua Hàm Nghi

Được hỏi về những giếng vàng của vua Hàm Nghi có thể tồn tại ngay sau nhà mình, người dân sống bên cánh đồng Quy Hậu (xã Liên Thủy, huyện..

Nhung giot nuoc mat xin viec Những giọt nước mắt xin việc

Những sinh viên vừa mới ra trường, chân ướt chân ráo, bất kể tấm bằng đại học đỏ chói hay tầm tầm kha khá, chứ chưa nói đến hạn trung bình,..

Ngan ngua nhan vien gian lan Ngăn ngừa nhân viên gian lận

Biển thủ và các kiểu gian lận tài chính là các hình thức phổ biến nhất mà kẻ cắp chính là nhân viên. Các doanh nghiệp nhỏ có xu hướng là..

Ngan ngua nhan vien gian lan Ngăn ngừa nhân viên gian lận

Biển thủ và các kiểu gian lận tài chính là những hình thức phổ biến nhất mà kẻ cắp chính là nhân viên. Các doanh nghiệp nhỏ có xu hướng là..

Tu hai tam gam cung dinh cuc hiem den khao co hoc vai soi Từ hai tấm gấm cung đình cực hiếm đến khảo cổ học vải sợi

Tiến sĩ Nguyễn Văn Việt, Giám đốc Trung tâm Tiền sử Đông Nam Á (thuộc Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á VN, vừa đề nghị Bộ VH-TT "phong"..

Viet Nam de mat vi tri thu hai vao tay Malaysia Việt Nam để mất vị trí thứ hai vào tay Malaysia

Sự “tỏa sáng” rực rỡ của Karate và Canoeing - mang thêm về 4 tấm HCV - không đủ giúp thể thao Việt Nam quên một ngày thi đấu với không..

Nhung tam thiep cu Những tấm thiệp cũ

Hôm qua nhận được tấm thiệp chúc mừng sinh nhật của một cô bạn lâu lắc lâu lơ mới liên lạc. Một cảm giác lâng lâng vui sướng cả ngày. Lâu..

Ngay 912 Vat am tron vang sau khi Duy Hoi ra don Ngày 9/12: Vật ẵm trọn vàng sau khi Duy Hợi "ra đòn"

Sau cú "ra đòn" của Duy Hợi ngày 8/12 với trọng tài Hàn Quốc do quá bức xúc trong việc chấm điểm, hôm nay, các hạng cân có VĐV VN tham gia..

Cac website gui thiep tieng Viet Các website gửi thiệp tiếng Việt

Năm cũ đã trôi qua, nhường bước cho một năm mới sắp đến. Cùng hòa nhịp với không khí sôi dộng của những ngày cuối năm, chúng ta có thể dạo..

Da Nang xay nha bang cong nghe 3D Đà Nẵng: xây nhà bằng công nghệ 3D

Tuy chưa rầm rộ bằng TP.HCM và Hà Nội trong việc áp dụng công nghệ mới vào xây dựng nhà ở, nhưng gần đây công nghệ xây dựng nhà 3D (sử dụng..