» Tìm kiếm:

tảng đá

De cu Ky quan the gioi moi Quan the da chong Stonehenge Đề cử Kỳ quan thế giới mới: Quần thể đá chồng Stonehenge

Stonehenge được thực hiện từ trong vòng 1400 năm sử dụng sức người và các công cụ lao động thô sơ vào thời kỳ đồ đá giữa cho đến thời kỳ đồ..

Nhung bien co nam Mao cua vi tong thong tuoi Ty Những biến cố năm Mão của vị tổng thống tuổi Tý

Mạng "Tam Tý" trong Phủ Đầu Rồng Nguyễn Văn Thiệu quê ở làng Dư Khánh, xã Khánh Hải, quận Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, một vùng cửa biển có..

Hang ngan nguoi tranh nhau hon da Hàng ngàn người tranh nhau hôn... đá!

Truyền thuyết về việc hôn tảng đá Blarney nổi tiếng của Ireland có thể làm cho con người có tài diễn thuyết siêu đẳng là không đúng, các..

Kim tu thap Giza Kim tự tháp Giza

Khi đến gần những công trình đồ sộ này, hình dáng góc cạnh và độ nghiêng của chúng làm tan biến dáng vẻ về độ cao và đánh lừa đôi mắt…..

Kim tu thap Giza Ky quan cua the gioi co dai Kim tự tháp Giza - Kỳ quan của thế giới cổ đại

Khi đến gần những công trình đồ sộ này, hình dáng góc cạnh và độ nghiêng của chúng làm tan biến dáng vẻ về độ cao và đánh lừa đôi mắt…..

Tang da nghin tan do xuong sat nha dan Tảng đá nghìn tấn đổ xuống sát nhà dân

Khoảng 4h30 ngày 9/8, một tảng đá lớn trên núi Tùng Sơn, ước nặng nghìn tấn đã bất ngờ đổ xuống, làm rạn nứt nhiều nhà dân tại thôn Phú..

Thanh Hoa Tang da nghin tan do nhieu nha dan bi nut Thanh Hóa: Tảng đá nghìn tấn đổ, nhiều nhà dân bị nứt

TP - Khoảng 4h30 ngày 9/8, tại thôn Phú Sơn, xã Triệu Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa), tảng đá lớn trên núi Tùng Sơn, ước nặng nghìn tấn đã bất..

Thanh Hoa Tang da nghin tan do nhieu nha dan bi nut Thanh Hóa: Tảng đá nghìn tấn đổ, nhiều nhà dân bị nứt

Tại xã Triệu Lộc, Hậu Lộc (Thanh Hóa), tảng đá lớn trên núi Tùng Sơn, nặng nghìn tấn đã bất ngờ đổ xuống, làm rạn nứt nhiều nhà dân.

Nguoi An Do co biet lam dan da Người Ấn Độ cổ biết làm đàn đá

Các nhà khảo cổ họ đã phát hiện ra vị trí của những tảng đá khổng lồ ở phía nam của Ấn Độ-nơi mà người cổ đại đã dùng những tảng đá phát ra..

Nha tho xu Lang nhieu nam di doi mot tang da Nhà thơ xứ Lạng nhiều năm đi đòi một... tảng đá

Vốn là cháu ruột của đồng chí Hoàng Văn Thụ, một nhà lãnh đạo cao cấp của Đảng nên đang học lớp 6 trường Việt Bắc (thị xã Lạng Sơn), Hoàng..

Su song an sau nhung tang da Bac cuc Sự sống ẩn sau những tảng đá Bắc cực

Bắc cực có vẻ như không phải là một môi trường thích hợp cho sự sống phát triển. Nhưng theo một nghiên cứu mới nhất được đăng trên tạp chí..

Tang da nghin tan do nhieu nha dan bi nut Tảng đá nghìn tấn đổ, nhiều nhà dân bị nứt

Tại xã Triệu Lộc, Hậu Lộc (Thanh Hóa), tảng đá lớn trên núi Tùng Sơn, nặng nghìn tấn đã bất ngờ đổ xuống, làm rạn nứt nhiều nhà dân.

Nguy co roi tang da 33 tan o vach nui Bai Tho Nguy cơ rơi tảng đá 33 tấn ở vách núi Bài Thơ

Tối 10/6, ông Nguyễn Trọng Lại, người coi đền thờ Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, phát hiện sau một tiếng động lớn, tảng đá nặng 33 tấn, ở độ..

Phu Tho Rong hien hinh o Den Hung Phú Thọ: Rồng hiện hình ở Đền Hùng?

Khi khảo sát vị trí đặt đền thờ Lạc Long Quân trên núi Sim, thuộc khu di tích Đền Hùng, người ta tìm thấy trên đỉnh núi một tảng đá giống..

Bap benh cung tang da 33 tan "Bập bênh" cùng tảng đá 33 tấn

Dù đã được cảnh báo là tảng đá khổng lồ này (nằm ở triền tây bắc núi Bài Thơ, TP Hạ Long, Quảng Ninh) sẽ rơi bất cứ lúc nào, nhưng 4 gia..

Neu tang da nay roi xuong Nếu tảng đá này rơi xuống?

Trên con đường mới mở từ Nha Trang đến sân bay Cam Ranh có một tảng đá khổng lồ. Vết nứt lớn ở chân tảng đá khiến nhiều người lo ngại không..

Lo da tram tan nguoi cung xe cong nong bep nat Lở đá trăm tấn, người cùng xe công nông bẹp nát

6h sáng 5/8, anh Mai Văn Tuấn (34 tuổi, quê ở xóm Hải Bình, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò) điều khiển chiếc xe công nông loại lớn, biển..

Da so gai Đá sợ gãi

Bình thường, mấy chục người dù ra sức hò dô cũng chẳng thể làm hòn đá suy suyển, vậy mà chỉ cần gãi nhẹ vào “chỗ buồn”, ngay lập tức nó..

Nhung tang da hinh thit lon Những tảng đá hình… thịt lợn

“Thịt” bán ở đây không giống như thịt ngoài chợ thông thường. Thực chất, chúng là những tảng đá kỳ thú được khai thác tại tỉnh Giang..

Tia chop khong ha duoc tang da “Tia chớp” không hạ được “tảng đá”!

Dù đã làm “tảng đá” Hasim Rahman phải... chảy máu, nhưng kẻ thách thức có biệt danh “tia chớp” James Toney đã không thể giành chiến..