Gan nhan tao sinh hoc Gan nhân tạo sinh học

Các nhà khoa học Scotland đang phát triển và hoàn thiện “gan nhân tạo sinh học” để giúp bệnh nhân duy trì sự sống trong thời gian chờ..

Nhat Ban nghien cuu than nhan tao sinh hoc Nhật Bản: nghiên cứu thận nhân tạo sinh học

Các nghiên cứu viên của Trường đại học Tokai Nhật Bản đã nghiên cứu ra một loại “Thận nhân tạo sinh học”, loại thận này có thể tích..

Nhat Ban Nghien cuu than nhan tao sinh hoc Nhật Bản: Nghiên cứu thận nhân tạo sinh học

Các nghiên cứu viên của Trường đại học Tokai Nhật Bản đã nghiên cứu ra một loại “Thận nhân tạo sinh học”, loại thận này với thể tích..

DH Bach khoa TP HCM dao tao sinh vien lam viec tai Nhat ĐH Bách khoa TP.HCM: đào tạo sinh viên làm việc tại Nhật

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM và Công ty Sorun Corporation (Nhật Bản) vừa ký kết chương trình đào tạo để tuyển nhân viên làm việc tại Sorun..

Truong Dai hoc ban cong Ton Duc Thang TP HCM Xet tuyen dao tao sinh vien theo huong chat luong cao Trường Đại học bán công Tôn Đức Thắng TP.HCM: Xét tuyển đào tạo sinh viên theo hướng chất lượng cao

Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng TP.HCM tuyển sinh hệ đại học chính quy cho 2 lớp chuyên ngành mới là Quản trị kinh doanh quốc tế (khoảng..

Doanh nghiep tham gia dao tao sinh vien Doanh nghiệp tham gia đào tạo sinh viên

Khoa Thương mại - Du lịch Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa ký kết phối hợp công ty CP Giải pháp Sài Thành (SSC) chương trình đào tạo và phát..

Cong bo giai thuong sang tao sinh vien Công bố giải thưởng sáng tạo sinh viên

69 nghiên cứu của sinh viên toàn quốc đã đoạt giải Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam VIFOTECH - VEF. Với đề tài "Khảo sát trường nhiệt độ của vật..

Phat hien virus Nam Dinh gay viem nao cap Phát hiện "virus Nam Định" gây viêm não cấp

Đây là một loại virus Arbo được xác định trong mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân từ năm 2002 nhưng hiện mới được phân lập và chế tạo sinh phẩm.

Nong bong thi truong lao dong cap cao Nóng bỏng… thị trường lao động cấp cao

Để giải quyết tình trạng thiếu nhân lực cấp cao, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp xây dựng chương trình quản trị viên tập sự để đào..

Nhai tranh Cac truong My thuat can quan tam Nhái tranh: Các trường Mỹ thuật cần quan tâm

TP - "Chưa hề có một giáo trình nào liên quan đến vấn đề bản quyền được giảng dạy trong các trường đào tạo sinh viên mỹ thuật cả". PGS TS..

DH Dan lap Yersin Da Lat Mo lai nganh kien truc su ĐH Dân lập Yersin Đà Lạt: Mở lại ngành kiến trúc sư

Trường ĐH Dân lập Yersin Đà Lạt cho biết ngành Kiến trúc (cách đây trên 60 năm thành phố Đà Lạt từng là địa chỉ đầu tiên ở VN triển khai..

Sao con chi mang ho cha Sao con chỉ mang họ cha?

Nếu dựa vào "cơ chế" thụ thai thì trong một tháng, người mẹ chỉ có thể tạo sinh linh mới trong một ngày, còn người cha có khả năng "giúp"..

Phu nu nen giu trinh vi suc khoe sinh san Phụ nữ nên giữ trinh vì sức khỏe sinh sản

Ở góc độ sức khoẻ sinh sản, đàn ông có cấu tạo sinh lý không giống phụ nữ. Việc quan hệ tình dục ở phụ nữ nếu không có ý thức bảo vệ thì sẽ..

Dao tao va du lich mien phi Đào tạo và du lịch miễn phí

Đào tạo và du lịch miễn phí, cơ hội việc làm sau khoá học. Nộp ngay hồ sơ để tham gia khoá học hướng dẫn đào tạo sinh viên năm cuối khoa..