Ky luc the gioi moi ve toc do chip di dong Kỷ lục thế giới mới về tốc độ chip di động

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện được một phương pháp xử lý chất silicon mới giúp tạo ra những con chip cực nhanh dành cho điện thoại di..

4A chien luoc tiep thi kieu moi 4A - chiến lược tiếp thị kiểu mới

Theo lý thuyết, marketing hỗn hợp là việc giải mã 4 chữ P (Product, Place, Price, Promotion). Nhưng làm thế nào để doanh nghiệp vượt qua..

Tao ra te bao goc tu trung chua thu tinh Tạo ra tế bào gốc từ trứng chưa thụ tinh

Các nhà khoa học đã tạo ra được một dạng tế bào gốc của người bằng cách kích thích trứng chưa thụ tinh, thay vì từ phôi. Thành tựu này mở..

Kham pha thanh cong cu MS Word Khám phá thanh công cụ MS Word

Những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tùy biến môi trường Microsoft Word nhằm mục đích tăng tính hữu dụng của các thanh công cụ và tăng tốc..

Cach mang nano trong ung dung y sinh hoc Cách mạng nano trong ứng dụng y sinh học

Công nghệ nano đang phát triển với tốc độ chóng mặt và làm thay đổi diện mạo của các ngành khoa học. Đặc biệt, ngành công nghệ mới này đang..

The gioi ao trong cuoc song thuc Thế giới ảo trong cuộc sống thực

Không chỉ là một cộng đồng nhỏ như trong các trò chơi game online, thế giới ảo sẽ còn đi xa hơn nữa, tạo ra một xã hội mạng tương tác mang..

Sinh hoc tong hop Cuop quyen tao hoa Sinh học tổng hợp: Cướp quyền tạo hóa

Một cơn sốt nặng đang lây lan trong nhiều phòng thí nghiệm trên thế giới, nhiễm vào các nhà sinh học, vật lý, hóa học và chuyên gia vi..

Bi mat dau tien Bí mật đầu tiên

Hãy tạo ra những may mắn cho mình. Sự may mắn do tình cờ mà đến không thể kéo dài bởi vì bạn sẽ có khuynh hướng ỷ lại và trông chờ vào may..

2006 The gioi da tao ra 161 ti GB du lieu so 2006: Thế giới đã tạo ra 161 tỉ GB dữ liệu số

Theo kết quả một nghiên cứu mới nhất của IDC lượng dữ liệu số được con người tạo ra trong năm 2006 đạt tới con số 161 tỉ GB - tương đương..

Co nen cho phep tao ra thu lai nguoi chimera Có nên cho phép tạo ra thú lai người chimera?

Các nhà khoa học đã bắt đầu xoá nhoà ranh giới giữa người và động vật bằng cách tạo ra chimera - sinh vật lai giữa người và thú với mục..

Bi quyet lanh dao cua Jack Welch Bí quyết lãnh đạo của Jack Welch

Jack Welch là cựu Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc (CEO) tập đoàn General Electric (GE). Ông có công lớn trong việc phát triển GE. Năm 1981, năm..

Dot pha tu tu duy sang tao Đột phá từ tư duy sáng tạo

Những đột phá trong tư duy về sáng tạo và tiếp đó là thiết lập những cơ chế phát huy tiềm năng và khai thác giá trị sáng tạo của con người..

Nam moi cac Bo truong mong muon gi Năm mới, các Bộ trưởng mong muốn gì?

Dự cảm về năm Bính tuất, các Bộ trưởng Tài chính, Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Bộ Công nghiệp đều cho rằng, đất nước đang đứng trước triển vọng..

Phuc trang dung cach Phục trang đúng cách

Bộ trang phục đang mặc trên nguời có thể cho bạn cảm giác trẻ hơn tuổi thật hoặc trở nên già dặn hơn bình thường. Phục trang đúng cách và..

Sony ra mat loai pin tao ra dien tu duong Sony ra mắt loại pin tạo ra điện từ đường

Cuối tuần qua Sony tuyên bố sản xuất thành công một loại pin sinh học đặc biệt có vỏ được làm bằng nhựa tổng hợp từ các loại rau quả và sử..

Tao anh huong voi nhan vien Tạo ảnh hưởng với nhân viên

Những nhà lãnh đạo biết cách sử dụng quyền lực và ảnh hưởng của mình thường sẽ thành công hơn những người không biết làm điều này. Họ có..

Tu tao cho minh mot chuong trinh Deep Freeze theo y muon Tự tạo cho mình một chương trình Deep Freeze theo ý muốn

Nếu hệ thống được Deep Freezer bảo vệ cho dù bạn có format lại ổ cứng thì chỉ sau một lần Restart máy tính sẽ trở về tình trạng ban đầu như..

Cac nguyen tac moi cua tiep thi truc tuyen Các nguyên tắc mới của tiếp thị trực tuyến

Hiểu được Internet đang làm thay đổi các nguyên tắc tiếp thị truyền thống như thế nào đang là một thách thức lớn đối với các tổng giám đốc..