» Tìm kiếm:

tạo hình

Tao hinh khuon mat cho benh nhan Luc Thi Hai Tạo hình khuôn mặt cho bệnh nhân Lục Thị Hai

Sau hơn 1 tháng cắt bỏ khối u 7kg cho Lục Thị Hai, các bác sĩ Bệnh viện K quyết định tạo hình lại cho khuôn mặt cho bệnh nhân vào ngày 5/9...

Dieu tri ung thu vu co tao hinh giup giu nguyen bo nguc Điều trị ung thư vú có tạo hình giúp giữ nguyên bộ ngực

Với phương pháp điều trị ung thư vú có tạo hình, ước mơ bảo tồn bộ ngực mà vẫn điều trị tốt đã thành hiện thực. Phương pháp này không làm..

Han so bi vo thay khop xuong "Hàn" sọ bị vỡ, thay khớp xương

TTCN - Trong cuộc gặp gỡ các nhà khoa học trẻ với chủ đề “Nối vòng tay lớn” tại thành phố biển Nha Trang vào trung tuần tháng 6-2005,..

Tao hinh hop bang hinh anh thu vi voi web site Tabblo Tạo hình hộp bằng hình ảnh thú vị với web site Tabblo

Dịch vụ của Tabble cho bạn tạo hình hộp bằng những hình ảnh thật ấn tượng để chia sẻ cho người thân bạn bè. Bạn sẽ dễ dàng tạo hình ấn..

Tao hinh va phi tao hinh trong Ao lua Ha Dong Tạo hình và phi tạo hình trong “Áo lụa Hà Đông”

Hẳn đã rất lâu khán giả của chúng ta mới có dịp “kháo” với nhau về bộ phim Việt “lấy nhiều nước mắt” như "Áo lụa Hà Đông". Tuy..

Ban sao tac pham tao hinh phai ghi thong tin ve tac gia va tac pham Bản sao tác phẩm tạo hình phải ghi thông tin về tác giả và tác phẩm

Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Thông tin Phạm Quang Nghị vừa ký quyết định số 17/ 2004/ QĐ - BVHTT ngày 5/5/2004 về việc ban hành “Quy chế sao..

Hoi An Moi tuan mot cuoc thi tao hinh tren cat Hội An: Mỗi tuần một cuộc thi tạo hình trên cát

Qua lễ hội “Hành trình di sản 2005”, Hội An sẽ tiếp tục khai thác trang phục “Ký ức thời gian”, tạo hình trên cát và biểu diễn..

Tao hinh nen cho cac o dia Tạo hình nền cho các ổ đĩa

Để làm đẹp cho Desktop, bạn thường sử dụng các wallpaper để làm background. Vậy nếu bạn đặt cả background cho các ổ đĩa thì sẽ thế nào? Bài..

Tao hinh da co cho benh nhan bong Tạo hình da cổ cho bệnh nhân bỏng

Viện bỏng Quốc gia vừa thực hiện thành công cho một ca tạo hình da vạt cổ bằng kỹ thuật vi phẫu cho bệnh nhân bỏng điện nặng.

Bo VH TT ban hanh Quy che sao chep tac pham tao hinh Bộ VH-TT ban hành Quy chế sao chép tác phẩm tạo hình

Quy chế gồm 3 chương, 15 điều, nhằm mục đích điều chỉnh các hoạt động sao chép tác phẩm tạo hình. Quy chế này được áp dụng đối với các tổ..

Ban dau gia tac pham tao hinh Huong di tich cuc Bán đấu giá tác phẩm tạo hình - Hướng đi tích cực

Theo Phó Vụ trưởng Vụ Mỹ thuật và Nhiếp ảnh, Bộ Văn hóa Thông tin, tuy không thể kỳ vọng quy chế đấu giá tác phẩm tạo hình có thể điều tiết..

Vi phau tao hinh da co cho benh nhan bong Vi phẫu tạo hình da cổ cho bệnh nhân bỏng

PGS Lê Năm - Giám đốc Viện bỏng Quốc gia cho biết Viện vừa thực hiện thành công ca tạo hình da vạt cổ bằng kỹ thuật vi phẫu cho bệnh nhân..

Co mot Festival cua gioi tao hinh Có một Festival của giới tạo hình

Mưa gió đã làm một số chương trình thay đổi, nhưng Festival Huế 2004 vẫn là ngày hội của giới tạo hình. Dấu ấn hội họa bàng bạc khắp nơi từ..

Kim Tae Hee thu nghiem voi tao hinh goi cam Kim Tae Hee thử nghiệm với tạo hình gợi cảm

Với ngoại hình gợi cảm, bí ẩn và hoàn toàn trái ngược với tạo hình quen thuộc, Kim Tae Hee đã gây bất ngờ trong mẫu quảng quảng cáo mới cho..

Chan thuong mat ngay cang nhieu Chấn thương mắt ngày càng nhiều

Ngày càng có nhiều ca chấn thương vào mắt. Mỗi tháng có khoảng 170 ca chấn thương mắt phải vào BV Mắt TP.HCM điều trị. Dù y học hiện đại,..

Vien Bong Quoc gia tao hinh da bang ky thuat vi phau Viện Bỏng Quốc gia tạo hình da bằng kỹ thuật vi phẫu

Theo tin từ Viện bỏng Quốc gia ngày 24-11, tập thể y bác sĩ của viện vừa thực hiện thành công một ca tạo hình da vạt cổ bằng kỹ thuật vi..

560 hien vat dan toc hoc chau A mon qua quy cua GS Kaneko Kazushige 560 hiện vật dân tộc học châu Á - món quà quý của GS Kaneko Kazushige

Ngày 7-6 tới, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ tổ chức Lễ tiếp nhận hiện vật và trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Khoa học xã hội" cho..

Gian mo ky thuat tao hinh chua seo moi Giãn mô - kỹ thuật tạo hình chữa sẹo mới

Phương pháp này vừa được Trung tâm cấp cứu Trưng Vương TP HCM áp dụng, nó cho phép tạo ra mô mới gần như hoàn thiện cả về màu sắc và cảm..

Doi moi goi cam Đôi môi gợi cảm!

Một làn môi đẹp như cánh hồng, thơm như mật ong, tình yêu sẽ trở nên dịu ngọt, nồng nàn và đáng nhớ.