Giao luu truc tuyen ve Luat Cu tru Giao lưu trực tuyến về Luật Cư trú

14h30 chiều ngày 5.7, TNO tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007 với các khách..

Tu 1.7.2007 ap dung Luat Cu tru Viec nhap khau da de dang hon Từ 1.7.2007, áp dụng Luật Cư trú: Việc nhập khẩu đã dễ dàng hơn

14h30 chiều nay 5.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007..

Toi muon nhap ho khau Tôi muốn nhập hộ khẩu

Hơn 500 thắc mắc về hộ khẩu đã được gửi đến TT trong buổi giao lưu trực tuyến giữa các lãnh đạo và cán bộ Cục Cảnh sát quản lý hành chính..

Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

Tam tru 1 nam duoc cap ho khau Tạm trú 1 năm được cấp hộ khẩu

Để Luật cư trú chính thức có hiệu lực thi hành từ 1-7-2007, ngày 25-6-2007 Chính phủ đã ban hành nghị định số 107 qui định chi tiết và..

4 nam khong gan duoc dong ho nuoc chi vi chuyen tam tru 4 năm không gắn được đồng hồ nước chỉ vì... chuyện tạm trú

Ngày 26/5/2004, ông Vũ Hữu Thiên Ân (tạm trú 37/4Q tổ 25A, KP4, P.Bình Thuận, Q.7, TP Hồ Chí Minh) đến Chi nhánh cấp nước Nhà Bè (Công ty..

Ha Noi Chu nha cho sinh vien thue phai dang ky tam tru Hà Nội: Chủ nhà cho sinh viên thuê phải đăng ký tạm trú

UBND thành phố vừa ban hành quy chế quản lý học sinh, sinh viên học tập ở các trường trên địa bàn ở ký túc xá và nơi khác ngoài nhà trường..

Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội..

Dai dien Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Đại diện Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

• Những vấn đề về đăng ký hộ khẩu tại TP.HCMĐược sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh..

Nhap ho khau thanh pho Chi can mot nam mot giay Nhập hộ khẩu thành phố: Chỉ cần “một năm”,“một giấy”

TP - Trong thời gian tới, việc nhập khẩu vào các thành phố lớn thuộc T.Ư như Hà Nội, TPHCM của người dân sẽ rất thông thoáng: Chỉ cần tạm..

Nhap ho khau TP Chi can mot nam mot giay Nhập hộ khẩu TP: Chỉ cần “một năm”, “một giấy”

Trong thời gian tới, việc nhập khẩu vào các thành phố lớn thuộc Trung ương như Hà Nội, TPHCM của người dân sẽ rất thông thoáng: Chỉ cần tạm..

2 trieu nguoi duoc dang ky ho khau theo quy dinh moi 2 triệu người được đăng ký hộ khẩu theo quy định mới

Theo báo cáo của Bộ Công an, sẽ có khoảng 2 triệu người được đăng ký hộ khẩu theo quy định mới của Luật Cư trú có hiệu lực từ ngày 1.7 tới..

Nhap ho khau theo Luat cu tru Co cho o nhung khong co KT3 Nhập hộ khẩu theo Luật cư trú: Có chỗ ở nhưng không có KT3?

LTS: Trong số báo hôm nay với chủ đề “Làm thế nào để nhập hộ khẩu?”, TT tiếp tục đăng tải một số nội dung cụ thể từ buổi giao lưu trực..

Dang ky tam tru di lai va gia han thi thuc tai Viet Nam cua nguoi Viet dinh cu o nuoc ngoai Đăng ký tạm trú, đi lại và gia hạn thị thực tại Việt Nam của người Việt định cư ở nước ngoài

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài cần thực hiện những thủ tục đăng ký tạm trú, đi lại và gia hạn thị thực như thế nào khi về Việt Nam?

Tra loi truc tuyen ve cac van de dang ky ho khau tai TP HCM Trả lời trực tuyến về các vấn đề đăng ký hộ khẩu tại TP HCM

Buổi trả lời trực tuyến trên Thanhnien Online của Trung tá Võ Văn Nhuận - Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công..

TP HCM ngay hoi thanh nien lao dong tam tru TP.HCM: ngày hội thanh niên lao động tạm trú

Thành đoàn TP.HCM sẽ tổ chức ngày hội thanh niên lao động tạm trú dành cho những bạn trẻ đang tạm trú trên địa bàn TP.HCM tại công viên văn..

Muon dang ky tam tru tam vang cung khong de Muốn đăng ký tạm trú, tạm vắng cũng không dễ

Tôi quê Hải Phòng, đi làm tại Hà Nội. Tôi muốn chấp hành nghiêm chỉnh việc đăng ký tạm trú, nơi ở mới yêu cầu phải có giấy khai báo tạm..

Nhap canh Phu Quoc duoc mien thi thuc tam tru 15 ngay Nhập cảnh Phú Quốc được miễn thị thực tạm trú 15 ngày

Theo quyết định mới của Thủ tướng Chính phủ, người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh và cư trú tại..

Tra luong huu co an theo ho khau Trả lương hưu có "ăn theo" hộ khẩu?

TP - Ngay sau khi Luật Cư trú có hiệu lực (1/7/2007), nhiều bạn đọc phản ánh: Khi nhận lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) cũng..