Doanh nghiep moi mua duoc 66 luong gao tam tru Doanh nghiệp mới mua được 66% lượng gạo tạm trữ

Báo cáo của Thanh tra liên ngành (Bộ NN-PTNT và Bộ Thương Mại) về tạm trữ gạo cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp đều không hoàn thành việc..

Tet buon cua nguoi tam cu Tết buồn của người tạm cư

Năm hết Tết đến, nhà nhà sum vầy, người người hào hứng chào đón năm mới với nhiều hy vọng. Nhưng đối với họ - những người tạm cư từ năm này..

Iran khong khuyen khich cuoi tam Iran không khuyến khích “cưới tạm”

Theo Asharq al-Awsat ngày 8-6, Chính phủ Iran chính thức tuyên bố ngăn cản việc khuyến khích tình trạng “cưới tạm”.

Nan giai truong tam lop ghep Nan giải trường tạm, lớp ghép!

Chỉ tính riêng trên địa bàn Tà Long đã có 5 điểm trường tạm, lớp ghép như ở bản Chai, Pa Ngay, Tà Lao... Nói trường tạm cho... oai vậy..

10 nam tam cu 10 năm... tạm cư

Họ từng là thị dân, từng có nhà cửa đàng hoàng, rồi cơn lốc giải tỏa đã đưa đẩy họ trở thành những người “ở trọ nhà mình” gần 10 năm..

Doi mat voi hau tam tru gao Đối mặt với "hậu tạm trữ" gạo

Chương trình mua 1 triệu tấn gạo tạm trữ của Chính phủ đã qua đi, nhưng dư âm để lại thì lớn cả với người nông dân và Nhà nước. Giá và tiến..

Dan tam cu nha bo xo Dân tạm cư, nhà bỏ xó

Nghịch cảnh này xảy ra không biết lỗi tại ai, nhưng dân thì cứ khổ, Nhà nước cứ tốn tiền thuê nhà cho dân, còn các căn hộ chung cư đã xây..

Doanh nghiep quyet tam mua het lua trong dan Doanh nghiệp quyết tâm mua hết lúa trong dân

Bề ngoài, tiến độ mua lúa tạm trữ có vẻ chậm, nhưng bên trong âm ỉ, sôi sục không khí người mua, kẻ bán gặp nhau... Các doanh nghiệp đang..

Xin phep xay dung tam Du thu ly do ngam ho so Xin phép xây dựng tạm: Đủ thứ lý do “ngâm” hồ sơ

Theo qui định, người dân TP.HCM ở khu vực đã qui hoạch chi tiết nhưng chưa có quyết định thu hồi đất được cấp phép xây dựng tạm chỉ trong..

Gioi chung khoan ung ho tam dong cua thi truong Giới chứng khoán ủng hộ tạm đóng cửa thị trường

Tạm ngưng giao dịch vài phiên chưa chắc thị trường chứng khoán bình ổn trở lại nhưng có thể giúp nhà đầu tư bình tĩnh hơn. Đó là ý kiến của..

Cho Nghe Hon 500 ho kinh doanh bo vo Chợ Nghệ: Hơn 500 hộ kinh doanh bơ vơ

TP - Sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng diễn ra tại chợ Nghệ, làm gần 650 hộ tiểu thương trắng tay, giờ đây các tiểu thương chợ Nghệ lại nơm nớp..

Ha Noi Se giai toa 31 cho tam tren dia ban thanh pho Hà Nội: Sẽ giải tỏa 31 chợ tạm trên địa bàn thành phố

Chiều 2/11, ông Nguyễn Mạnh Hoàng, GĐ Sở Thương mại cho biết các quận huyện trên địa bàn TP đã lập kế hoạch giải tỏa 31 tụ điểm chợ tạm,..

Tet va nhung manh doi tam cu Tết và những mảnh đời tạm cư

Tết, trong khi nhiều người chăm chút nhà cửa để đón xuân thì họ - những người ở TP.HCM phải nhường đất, nhường nhà cho việc giải tỏa, sử..

Cac doanh nghiep tam tru ca phe lo nang Các doanh nghiệp tạm trữ cà phê lỗ nặng

13 doanh nghiệp của tỉnh Đăk Lăk đang lo lắng tột cùng khi thời hạn tạm trữ cà phê đợt 2 đã kết thúc mà tình hình tài chính của họ vẫn..

Quanh chuyen truong tam lop ghep o Dakrong Quanh chuyện trường tạm, lớp ghép ở Đakrông

TP - Xóa mù rồi lại tái mù, học trước quên sau, học cho có học, chất lượng thầy đứng lớp thấp, trò học trong cảnh trường chẳng ra trường,..

Xuat khau gao Nong dan thua doanh nghiep thang Xuất khẩu gạo: Nông dân thua, doanh nghiệp thắng

Với sản lượng kỷ lục 8 triệu tấn thóc trong vụ đông xuân vừa qua, đáng lý, bà con nông dân đồng bằng sông Cửu Long phải lấy làm mừng...

Tro ao thuat trong thu mua ca phe tam tru Trò "ảo thuật" trong thu mua cà phê tạm trữ

Trước tình trạng cà phê sụt giá thê thảm, Chính phủ quyết định giao cho các doanh nghiệp mua cà phê tạm trữ, giúp nông dân giải quyết đầu..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 51 Ly lich 11 ke to chuc song bai o quan 8 Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 51): Lý lịch 11 kẻ tổ chức sòng bài ở quận 8

Lương Cẩm Huy cùng Phạm Văn Lắm và 9 đối tượng khác đã tham gia hùn vốn tổ chức sòng xóc đĩa tại 74/18 Trần Nguyên Hãn, phường 13, quận 8,..

Biet bao loi xin loi cho vua Biết bao lời xin lỗi cho vừa?

Sở Xây dựng TP.HCM vừa cho biết trong tuần này có thêm 400 hộ tạm cư được nhận nhà tái định cư. Lãnh đạo TP yêu cầu chính quyền có người..