» Tìm kiếm:

tại chức

Gian nan tai chuc Gian nan tại chức

"Dốt như chuyên tu, ngu như tại chức" đó là câu nói cửa miệng của rất nhiều người. Có nhiều người học chỉ để có cái bằng, để được tăng..

He tai chuc hoc gia bang that Hệ tại chức - học giả bằng thật

Chỉ cần đóng tiền, các tú tài trượt giấc mộng cử nhân có thể ung dung ngồi học hệ tại chức sau kỳ thi tuyển chiếu lệ. Học thì nhờ điểm..

Thay va tro thoi tai chuc Thầy và trò thời “tại chức”!

TPCN - Khi bằng cấp đang trở thành một loại “chứng chỉ” vào đời hoặc chứng chỉ hành nghề của vô số người trong cuộc mưu sinh thì xem..

O ho tai chuc Ô hô tại chức!

Đã qua lâu rồi thời kỳ hệ tại chức là hệ dành cho... các cụ. Lớp trẻ bây giờ thi nhau nộp đơn. Họ không cần biết tương lai và tuổi trẻ của..

Tot nghiep he DH tai chuc duoc hoc cao hoc Tốt nghiệp hệ ĐH tại chức được học cao học?

Vấn đề văn bằng 2? Đào tạo liên thông? Phân biệt văn bằng 1 và văn bằng 2? Bằng ĐH hệ tại chức đào tạo 1-2 năm? Chế độ chính sách ưu tiên..

Tai chuc luan Tại chức luận

Từ điển với riêng nhiều học giả thuở đi học hay bị thi lại thì luôn là sách công cụ kinh điển thiêng liêng. Nhưng với nhiều nhà phê bình..

Sinh vien van bang hai lo so bi cap bang tai chuc Sinh viên văn bằng hai lo sợ "bị" cấp bằng tại chức

Theo học văn bằng 2 - hệ phi chính quy, nhưng sinh viên lớp CN14 chuyên ngành kinh tế đối ngoại khóa 2004 - 2007, ĐH Ngoại thương TP HCM..

Kham pha duong day thi kem dai hoc he tai chuc Khám phá đường dây thi kèm đại học hệ tại chức

TP - Một đường dây chuyên thi kèm, thi thuê vào các trường đại học hệ tại chức, do một nhóm sinh viên trường ĐH Bách khoa tổ chức vừa bị Cơ..

Cascadeur tren giang duong Cascadeur trên giảng đường

Hiện có một trào lưu nhà nhà đi học, người đi học. Việc học nhiều khi chỉ để "hợp thức hóa" việc thăng chức nâng lương hoặc "cho đúng cơ..

Truong DH Thuong mai tuyen sinh hoan chinh DH va tai chuc Trường ĐH Thương mại tuyển sinh hoàn chỉnh ĐH và tại chức

Trường ĐH Thương mại vừa thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ hoàn chỉnh ĐH và hệ ĐH tại chức dài hạn. Theo đó, sinh viên trúng tuyển sẽ theo..

Truy to 3 doi tuong trong duong day to chuc thi thue Truy tố 3 đối tượng trong đường dây tổ chức thi thuê

Ngày 12/2, Cơ quan An ninh điều tra - Công an Hà Nội cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân..

DH Thuong mai tuyen sinh he hoan chinh DH va DH tai chuc ĐH Thương mại tuyển sinh hệ hoàn chỉnh ĐH và ĐH tại chức

Trường ĐH Thương mại vừa thông báo tuyển sinh hệ hoàn chỉnh kiến thức ĐH và hệ tại chức dài hạn với các ngành Quản trị khách sạn du lịch,..

Thi ho xuat hien o he tai chuc Thi hộ xuất hiện ở hệ tại chức

Số vụ thi hộ tăng dần từ năm 2001 đến năm 2003 và đỉnh cao là năm 2003 với hàng chục vụ. Sau khi đường dây thi hộ liên tỉnh bị công an phát..

Bien phong thi thanh cho thi kem Biến phòng thi thành... chợ thi kèm

Đội Giáo dục, Phòng An ninh Tư tưởng văn hóa thuộc Công an Hà Nội vừa phá vỡ một đường dây thi hộ vào hệ tại chức một số trường đại học như..

Pha duong day thi kem vao tai chuc do SV cam dau Phá đường dây thi kèm vào tại chức do SV cầm đầu

Ngày 19/6, Cơ quan An ninh điều tra cùng Phòng An ninh văn hóa tư tưởng - Công an HN triệt phá một đường dây chuyên tổ chức thi hộ, thi kèm..

Tuyen sinh he tai chuc se nghiem nhu chinh quy Tuyển sinh hệ tại chức sẽ nghiêm như chính quy

Nhằm siết chặt trong việc quản lý thi và chất lượng đào tạo hệ vừa học, vừa làm (hệ tại chức cũ), Bộ GD-ĐT sẽ đưa ra quy chế tuyển sinh đối..

Tong thong Sri Lanka tu gia han nhiem ky tai chuc Tổng thống Sri Lanka tự gia hạn nhiệm kỳ tại chức

Tổng thống Sri Lanka C.Kumaratunga hôm 15/1 đã tự gia hạn nhiệm kỳ tổng thống của mình đến năm 2006, dù theo luật thì bà chỉ được tại chức..

Thi ho xuat hien o he tai chuc Thi hộ xuất hiện ở hệ tại chức

Số vụ thi hộ tăng dần từ năm 2001 đến năm 2003 và đỉnh cao là năm 2003 với hàng chục vụ.

Chuyen cua hoc vien tai chuc Chuyện của học viên tại chức!

Học viên rủ thầy đi massage, trước khi vào phòng "tẩm quất", cả thầy và trò đều "trang phục Adam", vùng vẫy trong bể tắm nước nóng... Thân..