Thiet Nha nuoc kho benh nhan Thiệt Nhà nước, khổ bệnh nhân

Không phải đợi đến năm 2010 như quy định trong Pháp lệnh Hành nghề y dược tư nhân, nhiều người cho rằng, ngay từ bây giờ đã có thể vận động..

Hang phim tu nhan Lam gi de phat trien Hãng phim tư nhân: Làm gì để phát triển?

Sáng 18/02, tại Khách sạn Rex TPHCM đã diễn ra buổi họp bàn về sự phát triển của các hãng phim tư nhân. Hội Điện ảnh Việt Nam đã đưa ra nội..

Tu nhan tham gia xuat ban de hay kho Tư nhân tham gia xuất bản: dễ hay khó?

Hôm nay Quốc hội góp ý kiến cho dự thảo Luật xuất bản (mở rộng quyền của tư nhân trong lĩnh vực xuất bản), một vấn đề được đông đảo dư luận..

Khong phai la cho phep NXB tu nhan Không phải là cho phép "NXB tư nhân"!

Nếu tư nhân chính thức được tham gia trong suốt quá trình ra đời của một cuốn sách, kể cả việc xây dựng nội dung, đó có phải là một hình..

Thua vang bao tang tu nhan Thưa vắng bảo tàng tư nhân

Sau hai năm có qui chế cụ thể về thành lập bảo tàng tư nhân, VN hiện chỉ mới có hai bảo tàng tư nhân ở Hà Nội và TP.HCM.

Phim truyen hinh Nha nuoc gio don voi tu nhan Phim truyền hình: Nhà nước giơ đòn với tư nhân?

Hãng nhà nước nói phim tư nhân xếp hạng bét, hãng tư nhân nói người nhà nước cậy thế mạt sát tư nhân...

Mo cua xuat ban Tu nhan vao duoc den dau "Mở cửa" xuất bản: Tư nhân "vào" được đến đâu?

Dự thảo Luật Xuất bản sửa đổi cho phép tư nhân tham gia vào tất cả các khâu trong lĩnh vực xuất bản. Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số..

Dao dien Le Hoang thich choi voi tu nhan Đạo diễn Lê Hoàng thích "chơi" với tư nhân

"Tôi đã làm nhiều phim tài trợ hay, có bằng cấp khen thưởng hẳn hoi, nhưng cái hay ấy đủ rồi, đã tới lúc phải đổi hướng. Tôi sẽ làm phim tư..

Can xem lai vai tro cua tu nhan sau 10 nam thi hanh Luat xuat ban Cần xem lại vai trò của tư nhân sau 10 năm thi hành Luật xuất bản

Một thực trạng nóng đã được nêu ra tại hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật xuất bản (Bộ VH-TT tổ chức, ngày 16 và 17-12) để bàn cách..

Doanh nghiep sach tu nhan chiu choi hon NXB Doanh nghiệp sách tư nhân "chịu chơi" hơn NXB

Dòng vốn, người tài thi nhau đổ về doanh nghiệp xuất bản tư nhân, các nhà xuất bản (NXB) Nhà nước vô hình trung trở thành đơn vị làm dịch..

Phat hanh sach tu nhan thao tung thi truong xuat ban Phát hành sách tư nhân thao túng thị trường xuất bản

Theo ông Phan Khắc Hải, chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, lượng sách bán ra từ hệ thống phát hành sách tư nhân lên đến trên 10 triệu bản/..

Bi quyet chon truong tu thuc tai Singapore Bí quyết chọn trường tư thục tại Singapore

Với hệ thống giáo dục linh hoạt giúp học sinh có thể phát triển được hết khả năng của mình, Singapore đã trở thành một địa chỉ quen thuộc..

Tu nhan lam khoa hoc Bat dau ben re Tư nhân làm khoa học: Bắt đầu bén rễ!

Lập viện hay trung tâm nghiên cứu khoa học tư nhân đã trở nên phổ biến ở TP.HCM, hiện có đến hàng trăm, được đánh giá là có nhiều tiềm năng.

Phim tu nhan van bi coi nhu cuoc choi thu nghiem Phim tư nhân vẫn bị coi như cuộc chơi thử nghiệm

Dù gặt hái những khoản thu khổng lồ, kéo chân khán giả tới rạp trong lúc điện ảnh đìu hiu chợ chiều, dường như phim tư nhân vẫn phải chịu..

Tu nhan lam khoa hoc Bat dau ben re Tư nhân làm khoa học: Bắt đầu bén rễ!

Lập viện hay trung tâm nghiên cứu khoa học tư nhân đã trở nên phổ biến ở TP.HCM, hiện có đến hàng trăm, được đánh giá là có nhiều tiềm năng.

Phong mach tu noi dong noi mo Phòng mạch tư: nơi đóng nơi mở!

Xung quanh quyết định của bệnh viện Chợ Rẫy và chuyện công - tư trong hệ thống y tế, ngày 25/4, PV TS đã trao đổi với GS-TS Hoàng Tử Hùng,..

Cat tai tro dien anh khong lam ai ngac nhien Cắt tài trợ điện ảnh không làm ai ngạc nhiên

Theo dự thảo luật điện ảnh, từ 1/2006 các hãng phim nhà nước sẽ không còn nguồn tài trợ kinh phí riêng; số tiền ấy được đầu tư cho kịch bản..

Canh Dieu Vang 2007 Phim Nha nuoc mot minh mot chieu Cánh Diều Vàng 2007: Phim Nhà nước một mình một chiếu

Danh sách phim truyện nhựa dự tranh Cánh Diều Vàng 2007 đã gần như khép lại, mới chỉ có “Nụ hôn thần chết” của hãng phim Thiên Ngân là..

Co nen thanh lap hang phim tu nhan Có nên thành lập hãng phim tư nhân?

NSƯT Lý Huỳnh - người đi đầu trong việc bỏ vốn ra làm phim - cho rằng có hãng phim tư nhân thì mới có cạnh tranh, đồng thời kích thích điện..