» Tìm kiếm:

tư hữu hóa

Ukraina ra soa t chuong tri nh tu hu u ho a Ukraina rà soát chương trình tư hữu hóa

Chính phủ mới của Ukraina đang chuẩn bị rà soát lại hàng ngàn giao dịch tư hữu hóa được thực hiện trong thời gian chính quyền trước.

Bieu tinh phan doi tu huu hoa no ra tai Paris Biểu tình phản đối tư hữu hóa nổ ra tại Paris

Hôm qua, hàng chục nghìn công nhân trong các ngành dịch vụ công cộng đã xuống đường biểu tình ở thủ đô nước Pháp, để phản đối kế hoạch tư..

Phap hoan ke hoach tu huu hoa cac tap doan nha nuoc Pháp hoãn kế hoạch tư hữu hóa các tập đoàn nhà nước

Có thể việc bán bớt cổ phần trong Hãng Hàng không Air France của Chính phủ nước này sẽ không thể hoàn tất trước tháng 1/2003 như dự tính..

Hong Kong Khoi dong lai ke hoach tu huu hoa 3 ti USD Hồng Kông: Khởi động lại kế hoạch tư hữu hóa 3 tỉ USD

Tòa thượng thẩm Hồng Kông đã bác bỏ đơn kháng cáo chống lại việc chính quyền đặc khu Hồng Kông bán các bất động sản công, bao gồm các trung..

Nhat Ban Thong qua cai cach nganh buu dien Nhật Bản: Thông qua cải cách ngành bưu điện

Với 134 phiếu thuận và 100 phiếu chống, hôm qua Thượng viện Nhật Bản đã thông qua dự luật tư hữu hóa hệ thống bưu điện vốn gây tranh cãi..

Nga Trung duoi tac dong thi truong hoa Nga - Trung dưới tác động thị trường hóa

Toàn cầu hóa không chỉ là sự dịch chuyển của sản phẩm mà còn của trí tuệ và các chính sách xã hội. Hai cường quốc Nga và Trung Quốc cũng..

Hoc sinh Phap xuong duong cung sinh vien Học sinh Pháp xuống đường cùng sinh viên

Theo Liên đoàn Sinh viên Pháp (Unef), cuộc xuống đường của sinh viên nhằm chống lại đạo luật Pécresse tư hữu hóa giáo dục giờ đây đã lôi..

Cuu thu tuong Nga va vu an nha nghi Cựu thủ tướng Nga và "vụ án nhà nghỉ"

Ngày 11-7, Tổng công tố viện Nga cho biết đã khởi tố hình sự về vụ tư hữu hóa hai nhà nghỉ ở ngoại ô Matxcơva mà cựu thủ tướng Nga Mikhail..

Cuu thu tuong Nga va vu an nha nghi Cựu thủ tướng Nga và "vụ án nhà nghỉ"

Ngày 11/7, Tổng công tố viện Nga cho biết đã khởi tố hình sự về vụ tư hữu hóa hai nhà nghỉ ở ngoại ô Moscow mà cựu thủ tướng Nga Mikhail..

Cuu Thu tuong CH Czech nhan hoi lo Cựu Thủ tướng CH Czech nhận hối lộ?

Mới đây, kênh truyền hình Nova của Czech đã cho phát một chương trình khẳng định cựu Thủ tướng Stanislav Gross (buộc phải từ chức vào tháng..

Dan Nhat cho thu tuong hanh dong Dân Nhật chờ thủ tướng hành động

Hôm 12/9, thị trường tài chính thế giới đã đón mừng chiến thắng áp đảo của liên minh cầm quyền ở Nhật Bản do Thủ tướng J.Koizumi dẫn đầu...

Ky nguyen Nga o Anh Kỷ nguyên Nga ở Anh?

Nền kinh tế khu vực Đông Nam nước Anh đang trở nên thịnh vượng nhờ vào số vốn đầu tư của các công dân Nga trong quá trình tư hữu hóa..

Bai hoc tu Argentina Bài học từ Argentina

Cuộc khủng hoảng nợ toàn diện của Argentina từ cuối năm 2001 rất đáng để chúng ta nghiên cứu. Trước hết, cũng giống như VN hiện tại,..

Thu tuong Nhat Ban phat dong chien dich tranh cu Thủ tướng Nhật Bản phát động chiến dịch tranh cử

Tại Nhật, thủ tướng Junichiro Koizumi vừa chính thức phát động chiến dịch bầu cử nghị viện với việc nói rằng chỉ có ông mới có thể đưa ra..

Ngay thu ba den toi tai Phap "Ngày thứ ba đen tối" tại Pháp

Hôm qua, các hiệp hội thương mại Pháp đã tổ chức đình công nhằm phản đối các chính sách kinh tế của chính phủ trong đó có kế hoạch tư hữu..

Chong doi Chống đối

Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos hàng năm là một phong vũ biểu các vấn đề toàn cầu khá tốt. Tháng Hai mọi năm, những nhà toàn cầu hóa..

Se co tu huu hoa dien Sẽ có tư hữu hoá điện?

Xây dựng một thị trường điện lực cạnh tranh - quyết tâm này của Chính phủ được thể hiện khá rõ trong một chương của dự Luật Điện lực, vừa..

Ngay thu ba den toi tai Phap "Ngày thứ ba đen tối" tại Pháp

Hôm qua, các hiệp hội thương mại Pháp đã tổ chức đình công nhằm phản đối các chính sách kinh tế của chính phủ trong đó có kế hoạch tư hữu..

De dan khong phai lo chay giay to nha dat Để dân không phải lo chạy giấy tờ nhà đất

Cơ chế nào đảm bảo người có thu nhập thấp, các đối tượng chính sách xã hội đang khó khăn về nhà ở có thể sở hữu một căn nhà; việc chứng..