» Tìm kiếm:

tư bản tư nhân

Dang phai lam cho dan giau nuoc manh Đảng phải làm cho dân giàu, nước mạnh

Sau khi báo TS số ra ngày 25-2 đăng bài “Vấn đề tiêu chuẩn đảng viên” của GS Nguyễn Đức Bình góp ý với dự thảo văn kiện Đại hội Đảng X..

Dang vien lam kinh te Thay doi lon ve tu duy Đảng viên làm kinh tế: Thay đổi lớn về tư duy

Góp ý cho Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng X, tiến sĩ Nguyễn Quang A cho rằng, cho phép đảng viên được làm kinh tế tư nhân không hạn..

Su thay doi lon trong tu duy cua Dang Sự thay đổi lớn trong tư duy của Đảng

TS Nguyễn Quang A: " Việc Đảng Cộng sản VN để cho đảng viên được làm kinh tế tư nhân không hạn chế qui mô là một sự thay đổi lớn trong tư..

Toi cung lam kinh te tu nhan Tôi cũng làm kinh tế tư nhân

Bản thân tôi cũng là 1 người làm kinh tế tư nhân, do đó tôi thấu hiểu các suy nghĩ của anh Quang A. Nhưng dù đồng ý với ý kiến của anh về..

Dang vien lam kinh te tu ban tu nhan tai sao khong Đảng viên làm kinh tế tư bản tư nhân, tại sao không?

Trần Văn Thọ (Giáo sư Đại học Waseda, Tokyo)Trong thể chế một đảng lãnh đạo, việc không chấp nhận một thành phần quan trọng của dân tộc vào..

Ban tron truc tuyen Dang vien lam kinh te tu nhan Bàn tròn trực tuyến “Đảng viên làm kinh tế tư nhân”

Chỉ trong mấy tiếng đồng hồ, bạn đọc đã gửi hơn 800 câu hỏi tham gia Bàn tròn trực tuyến về chủ đề “Đảng viên làm kinh tế tư bản tư..

Dang vien lam kinh te tu ban tu nhan tai sao khong Đảng viên làm kinh tế tư bản tư nhân, tại sao không?

Tuy không phải là một đảng viên nhưng tôi cho rằng chúng ta nên ủng hộ việc đảng viên được làm kinh tế tư bản tư nhân. Lập luận cho rằng..

Van de tieu chuan dang vien Vấn đề tiêu chuẩn đảng viên

GS Nguyễn Đức Bình (nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh): “Điều tôi băn khoăn, trăn trở..

Dang vien lam kinh te tu ban tu nhan tai sao khong Đảng viên làm kinh tế tư bản tư nhân, tại sao không?

Nếu là chế độ đa đảng, một đảng nào đó có thể có một cương lãnh hoạt động không đại diện hết lợi ích của mọi thành phần. Trong trường hợp..

Dai van de "Đại vấn đề"

Dự thảo Báo cáo chính trị do trung ương trình ra Đại hội Đảng lần thứ X đã xác định: "Trên cơ sở ba chế độ sở hữu (toàn dân, tập thể, tư..

Hien ke voi Dai hoi X Dai van de Hiến kế với Đại hội X: "Đại vấn đề"

Dự thảo Báo cáo chính trị do trung ương trình ra Đại hội Đảng lần thứ X đã xác định: "Trên cơ sở ba chế độ sở hữu (toàn dân, tập thể, tư..

Giai phap cho sieu do thi Giải pháp cho “siêu đô thị”

Những giải pháp thúc đẩy tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế của TP.HCM; những biện pháp quản lý và phát triển một “siêu đô thị”..

Chung toi lam giau bang tri oc tai luc cua minh Chúng tôi làm giàu bằng trí óc, tài lực của mình

Tôi thuộc lớp trí thức trẻ sinh sau 30-4-1975, hiện đang thuộc thành phần kinh tế tư bản tư nhân. Tôi muốn nêu chính kiến của mình dưới cái..

Dang vien hay ong chu Đảng viên hay ông chủ?

Tôi đã xúc động khi đọc bài của GS Nguyễn Đức Bình trên báo Nhân Dân và TS. Đó là một bài báo rất thẳng thắn, mạnh dạn nêu những vấn đề hết..

Khong phai cu co tien la co the vao Dang Không phải cứ có tiền là có thể vào Đảng

Tiến sĩ Nguyễn Quang A nhắc tới chuyện rất nhiều nhà tư bản đóng góp cho Đảng và Nhà nước, tôi cho rằng những đóng góp ấy là vô cùng quý..

Chan dung mot tri thuc Chân dung một trí thức

Sống ở Nhật gần 40 năm, giảng dạy tại Đại học Waseda (Tokyo) danh tiếng, từng là thành viên Hội đồng Tư vấn kinh tế của nhiều đời Thủ tướng..

Kinh te tu nhan anh la ai Kinh tế tư nhân - anh là ai ?

Một trong những nội dung có tầm quan trọng hàng đầu trong đường lối đổi mới của Đảng là phát triển nền kinh tế nhiều thành phần, trong đó..

Giau chan chinh nhu Bill Gates thi tot qua Giàu chân chính như Bill Gates thì tốt quá!

“Ngay bây giờ chúng ta phải làm hết sức từng bước, bởi vì làm kinh tế tư bản tư nhân chính đáng không phải dễ dàng đâu! Đối với đảng viên..

Ly luan va thuc te Lý luận và thực tế

Trong một trao đổi ý kiến của nhiều giới, trong đó có các học giả nổi tiếng của nước ta về chủ trương của Trung ương Đảng sẽ trình cho Đại..