» Tìm kiếm:

tượng đài

Tuong dai cua ta dep hay xau Tượng đài của ta đẹp hay xấu?

Chưa bao giờ, điêu khắc ngoài trời ở ta lại hỗn loạn và gây lãng phí nhiều tiền bạc của Nhà nước như hơn một chục năm gần đây. Trong khi..

Nguyen Quan Tuong dai rat xa la voi tam hon nguoi Viet Nguyễn Quân: Tượng đài rất xa lạ với tâm hồn người Việt

Không cần bàn về ngôn ngữ nghệ thuật vì các nhà điêu khắc, cả những người đã làm và những người không làm tượng đài đều gọi tượng đài là..

Tuong dai mon no lich su Tượng đài - món nợ lịch sử!

Chính quyền TP.HCM vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng phải gấp rút thực hiện việc quy hoạch hệ thống tượng đài trên địa bàn thành phố. Đây..

Van hoa tuong dai can mot cai nhin diem tinh Văn hóa tượng đài : cần một cái nhìn điềm tĩnh

Những ngày gần đây, việc lật lại những trang tư liệu về nạn đói năm 1945 với hơn hai triệu người chết đói đã làm dư luận xôn xao. Thế mới..

Copy hay cac y tuong lon gap nhau Copy hay “các ý tưởng lớn gặp nhau”?

Tượng đài Công nhân Việt Nam vừa khánh thành, tọa lạc tại một địa điểm quan trọng của Thủ đô Hà Nội - Cung Văn hóa Hữu nghị, kế bên phố Yết..

Tuong dai Nam bo khang chien se the nao Tượng đài Nam bộ kháng chiến sẽ thế nào?

TP.HCM đang cần một tượng đài để kỷ niệm 60 năm ngày Nam bộ kháng chiến vào tháng 9/2005, nhưng giờ này người ta mới đang bàn về tiêu chí..

Tuong dai xau giam tam van hoa bo mat do thi Tượng đài xấu - giảm tầm văn hoá bộ mặt đô thị

Đó là ý kiến của họa sĩ Lương Xuân Đoàn - Vụ phó Vụ Văn nghệ, Ban Tư tưởng Văn hoá Trung ương - khi trao đổi về chất lượng các tượng đài..

Tuong dai mieng giua lang Tượng đài - miếng giữa làng!

Tượng đài VN có quá nhiều tác phẩm xấu, sao chép nhau và y chang các tượng đài ở Trung Quốc, Liên Xô cũ, phá vỡ cảnh quan, làm hỏng môi..

Tuong dai hay tuong vuon Tượng đài hay tượng vườn?

Ở nước ta hiện nay, trung bình mỗi tỉnh thành có 3-4 tượng đài, thường đặt ở nơi trung tâm nhất hoặc có ý nghĩa (lịch sử, văn hóa, chính..

Them mot tuong dai lon bi xuong cap nghiem trong Thêm một tượng đài lớn bị xuống cấp nghiêm trọng

Thời gian gần đây những nghi ngờ đối với các vấn đề liên quan đến việc xây dựng cơ bản hạng mục tượng đài cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (xã..

Them mot tuong dai lon bi xuong cap nghiem trong Thêm một tượng đài lớn bị xuống cấp nghiêm trọng

TP - Thời gian gần đây những nghi ngờ đối với các vấn đề liên quan đến việc xây dựng cơ bản hạng mục tượng đài cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ..

Niem tin gi set theo tuong dai Niềm tin gỉ sét theo tượng đài

Dựng tượng đài không thể là việc đẩy một người làm văn hóa hôm nay thành bị can của vụ án tham nhũng ngày mai...

Tuong dai Cong nhan Viet Nam Co hay khong viec sao chep Tượng đài Công nhân Việt Nam: Có hay không việc sao chép?

Gần 10 tỷ đồng được bỏ ra để xây dựng "Tượng đài Công nhân Việt Nam" và đặt nó ở vị trí trang trọng của Thủ đô Hà Nội - Cung Văn hóa Lao..

Tuong dai Viet Nam 40 nam nhin lai van hoang mang Tượng đài Việt Nam: 40 năm nhìn lại vẫn hoang mang

Phạm vi một buổi tọa đàm (Chi hội Phê bình mỹ thuật Hà Nội tổ chức tại 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) với thời gian một buổi sáng (25.6) dường..

Tuong dai Cong nhan VN sao chep cua nuoc ngoai Tượng đài Công nhân VN sao chép của nước ngoài?

Gần 10 tỷ đồng đã được bỏ ra để xây dựng "Tượng đài Công nhân Việt Nam" và đặt nó ở vị trí trang trọng của thủ đô Hà Nội: Cung Văn hóa hữu..

Tuong dai co TBT Nguyen Van Cu duoc duc bang xoong noi Tượng đài cố TBT Nguyễn Văn Cừ được đúc bằng xoong, nồi

Đâu là nguyên nhân đằng sau việc Tượng đài cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (xã Phù Khê, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) đang xuống cấp nghiêm..

Can co nhung quy dinh cu the de kiem soat viec xay dung tuong dai Cần có những quy định cụ thể để kiểm soát việc xây dựng tượng đài!

Vai trò của Hội Mỹ thuật trong chuyện làm tượng đài như thế nào? Cần có những biện pháp gì để ngăn chặn tình trạng xây tượng đài tràn lan,..

Khu tuong dai Anh hung Cu Chinh Lan xuong cap nghiem trong Khu tượng đài Anh hùng Cù Chính Lan xuống cấp nghiêm trọng

Hiện nay khu tượng đài liệt sĩ Cù Chính Lan - Người dũng cảm dùng vũ khí thô sơ diệt xe tăng Pháp trên quốc lộ 6 (cũ) - thuộc địa bàn xã..

Tuong dai can su ben lau cua nghe thuat Tượng đài: cần sự bền lâu của nghệ thuật

Ở VN, tượng đài mới bắt đầu được xây dựng từ những năm 60. Cho đến nay, xây dựng tượng đài đã trở thành vấn đề bức xúc ở nước ta bởi thành..

Dai chua co cho tuong chua co hinh Đài chưa có chỗ, tượng chưa có hình

Chỉ còn 10 tháng nữa cả nước sẽ long trọng kỷ niệm 30 năm ngày thống nhất đất nước. Nhưng công trình xây dựng tượng đài kỷ niệm sự kiện..