Tu bo tuong Hoang De Ly Than Tong tren 300 nam tuoi Tu bổ tượng Hoàng Đế Lý Thần Tông trên 300 năm tuổi

Sau hơn một tháng (khởi công ngày 23/12/2004), công trình tu bổ tượng Hoàng đế Lý Thần Tông - hậu thân của Thiền sư Từ Đạo Hạnh, mà dân..

Qua Tao xanh vua li vua lieu Quả "Táo xanh" vừa lì vừa liều

Khi bạn tình cờ nhìn thấy một nhân tượng từ từ chuyển động trong công viên, đừng quá ngạc nhiên. Đó có thể là một tác phẩm của cô gái trẻ..

Kinh Dich di san sang tao cua Viet Nam Kinh Dịch - di sản sáng tạo của Việt Nam?

Đã có khá nhiều công trình nghiên cứu của các học giả Việt Nam về Kinh Dịch, trong số đó có một công trình đặt lại vấn đề " tác quyền" của..

Cuoc co Cuộc cờ

TTCN - Ở Lạt ai chẳng biết ông Tư cờ. Tài danh trùm xứ sở đã đành, ông còn nổi tiếng bởi dăm món chơi ngông không giống ai.

An cap phong tuong Ăn cắp phỗng tượng

Có không ít phỗng tượng ở hai huyện Vĩnh Lộc và Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã bị kẻ gian đánh cắp và đi vào quên lãng. Mới đây nạn truy quét..

DBSCL Noi niem bia tuong ĐBSCL: Nỗi niềm bia, tượng...

Nội dung và nghệ thuật chưa đạt tầm, không được bảo quản, quy hoạch, xem ra bia, tượng ở ĐBSCL còn thiếu dấu ấn của Hội đồng nghệ thuật.

Mat kien Muoi hai Ba Mu Mật kiến "Mười hai Bà Mụ"

Cuộc tìm kiếm gốm Cây Mai Vào những năm 1983 - 1984, tôi và anh Nguyễn Đại Phúc mê gốm Cây Mai - một dòng gốm cổ nhất ở xứ Đề Ngạn (Sài Gòn..

Pham Van Hang va vuon tuong dau tien o Da Lat Phạm Văn Hạng và vườn tượng đầu tiên ở Đà Lạt

Rừng Yên Thế là một trong những cánh rừng hiếm hoi còn sót lại giữa thành phố Đà Lạt. Và rồi, nhà điêu khắc VN đương đại Phạm Văn Hạng bất..

Cong bo them 10 ky luc van hoa Phat giao Viet Nam Công bố thêm 10 kỷ lục văn hóa Phật giáo Việt Nam

Tối ngày 4/5, tại Nhà hát Bến Thành, trong chương trình văn nghệ chào mừng đại lễ Phật đản PL 2550 (rằm tháng tư Bính Tuất, nhằm..

Vi sao vuon tuong phai di xa Ha Noi Vì sao vườn tượng phải đi xa Hà Nội?

Cuối năm 2002, giới điêu khắc Việt Nam, nhất là những người ở Hà Nội rất vui khi nghe tin về việc thành lập một vườn tượng ở Công viên Tuổi..

Qua Tao xanh vua li vua lieu Quả “Táo xanh” vừa lì vừa liều

Khi bạn tình cờ nhìn thấy một nhân tượng từ từ chuyển động trong công viên, đừng quá ngạc nhiên. Đó có thể là một tác phẩm của cô gái trẻ..

Du an dieu khac Da Nang se an cu Dự án điêu khắc Đà Nẵng sẽ an cư?

Dự án điêu khắc Đà Nẵng là dự án quốc tế, được Phó thủ tướng Vũ Khoan “can thiệp” bằng một công văn hỏa tốc, TP Đà Nẵng đã nhanh chóng..

DBSCL Noi niem bia tuong ĐBSCL: Nỗi niềm bia, tượng...

Ở ĐBSCL có rất nhiều bia, tượng được dựng lên sau năm 1975 để ghi lại các mốc lịch sử quan trọng của địa phương cũng như cả nước trong hai..

Cong bo them 10 ky luc van hoa Phat giao Viet Nam Công bố thêm 10 kỷ lục văn hóa Phật giáo Việt Nam

Tối nay 4-5, tại Nhà hát Bến Thành, trong chương trình văn nghệ chào mừng đại lễ Phật đản PL 2550 (rằm tháng tư Bính Tuất, nhằm 12-5-2006),..

Du an dieu khac Da Nang se an cu Dự án điêu khắc Đà Nẵng sẽ an cư?

Đây là dự án quốc tế được Phó Thủ tướng Vũ Khoan “can thiệp” bằng một công văn hỏa tốc, TP Đà Nẵng đã nhanh chóng tiếp nhận nó vào cuối..

Gianh tuong vang Oscar Phuc hay hoa Giành tượng vàng Oscar: Phúc hay họa?

Giành tượng vàng Oscar là mơ ước của cả đời nghệ sĩ. Tuy nhiên, đôi khi những nghệ sĩ giành được tượng vàng sau đó lại nhận được những vai..

Tuong my thuat Tượng mỹ thuật

Những nhà cung cấp dịch vụ cho khu vườn của bạn thường có sẵn các tượng sản xuất theo từng chủ đề khác nhau để giúp bạn thiết kế khu vườn..

Tuong tham nhung Tượng tham nhũng

Như đã nói nhiều lần với các bạn, Tèo là một kẻ có nhiều sáng tạo, có tính nghiêm túc, tính hoành tráng và tính lịch sử. Cho nên không hề..