» Tìm kiếm:

tưởng tượng

Kinh thua cac ngai tuong tuong Kính thưa các ngài tưởng tượng

Kính thưa các ngài, Đọc lại tất cả những gì các ngài trả lời trên báo đài mấy ngày qua, Bút Bi tôi đoan chắc là nhân dân ta sẽ gọi các ngài..

De mo Tu tuong tuong qua da den trui tran su that Đề "mở": Từ tưởng tượng quá đà đến trụi trần sự thật

Với kiểu "sáng tạo quá đà" hay "chân thành bộc lộ" của HS trong các đề văn mở, không ít thầy cô đã phải nhọc lòng trong chuyện phê và cho..

Thuc tai trong ma ao Thực tại trong ma ảo

Giấc mơ và tưởng tượng lôi cuốn chúng ta đi khi đọc Haruki Murakami. Nhưng chính nhờ vào tưởng tượng và giấc mơ mà thế giới của Murakami..

Tuong tuong ve sex Mot cach chong lai hien thuc Tưởng tượng về sex - Một cách chống lại hiện thực

Các Eva có những tưởng tượng điên rồ về sex và đây được coi là một cách chống đối lại hiện thực. Một hiện thực đời sống tình dục chán..

Van hoc thieu nhi dau roi tuong tuong va bi an Văn học thiếu nhi - đâu rồi tưởng tượng và bí ẩn?

Sách đọc cho thiếu nhi khi hè về là vấn đề bức xúc của các bậc cha mẹ học sinh. Nhà văn Phan Thị Vàng Anh, Tạ Duy Anh, những người rất tâm..

Tuong tuong va thanh cong Tưởng tượng và thành công

Vào giữa những năm 1950, một nghệ sĩ dương cầm người Mỹ không tên tuổi đã nuôi ước mơ được biểu diễn trên sân khấu Hollywood. Ông ta gom..

Nhung de van la lung cua chuong trinh pho thong moi Những đề văn lạ lùng của chương trình phổ thông mới

Tưởng tượng cuộc đọ sức giữa Sơn Tinh -Thủy Tinh bằng máy xúc, máy ủi, máy bay trực thăng, điện thoại di động...Tưởng tượng “em bị biến..

Truy tim hoan cam Truy tìm hoan cảm

Về chuyện đàn ông thường xuyên thả mình trong những cuộc truy hoan tưởng tượng người ta đã nói nhiều tuy nhiên lại ít khi tìm hiểu xem chị..

Truy tim hoan cam Truy tìm hoan cảm

Người ta nói nhiều về chuyện đàn ông thường xuyên thả mình trong những cuộc truy hoan tưởng tượng nhưng lại ít khi tìm hiểu xem chị em có..

Hay tuong tuong Ha Noi Hãy tưởng tượng Hà Nội…

TP - Đến với triển lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật có thể là cơ hội để người dân Thủ đô được nhìn TP của mình với một con mắt khác. Các họa sĩ..

Viet kich ban phim truyen hinh phai biet tuong tuong Viết kịch bản phim truyền hình: phải biết tưởng tượng!

Kịch bản đang là khâu "đuối" của điện ảnh VN, không chỉ riêng với phim truyền hình. Chúng tôi vừa trao đổi với Kim Yong Bo, giảng viên..

Cu ro nua nhe Cứ rờ nữa nhé!

(Sau khi đăng Xin thề (Lại một chuyện tưởng tượng có thể xảy ra), số báo thứ bảy, 6-8-2005)

Tuong lai game se co noi dung tu tao Tương lai, game sẽ có nội dung tự tạo

Thay vì phải sống trong một thế giới được tạo ra bởi đội ngũ các nhà thiết kế, game thủ rồi đây sẽ có thể tạo ra một thế giới “ảo”..

Tuong Van Nhin ca sy toi hay phai tuong tuong Tường Văn: “Nhìn ca sỹ tôi hay phải tưởng tượng”

“Tôi nhìn ca sỹ thường hay phải tưởng tượng. Họ đang đứng trước mặt mình nhưng phải hình dung xem khuôn mặt ấy, vóc dáng ấy có “sáng”..

Anh sang chan dung tuong tuong lam nen mau sac Ánh sáng ""chân dung tưởng tượng"" làm nên màu sắc

50 chân dung và 20 bức nuy của hoạ sĩ người Pháp, Christian de Calvairacsẽ đến với khán giả Thủ Đô trong Chân dung tưởng tượng và những..

Doan nghe thuat san khau tuong tuong Nhat Ban bieu dien tai VN Đoàn nghệ thuật sân khấu tưởng tượng Nhật Bản biểu diễn tại VN

Đoàn nghệ thuật sân khấu tưởng tượng Nhật Bản sẽ sang VN và biểu diễn một tối duy nhất tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 30-10-2003. Chương..

20 su that ve Albert Einstein 1 20 sự thật về Albert Einstein (1)

Einstein là một cậu bé chậm phát triển, mắc chứng tự kỷ, từng thi trượt toán, suy nghĩ bằng hình ảnh thay vì bằng lời nói… Đó có phải là..

Nha van Nguyen Quang Sang Tu hoc va tuong tuong Nhà văn Nguyễn Quang Sáng: Tự học và tưởng tượng

Nhà văn Nguyễn Quang Sáng được hầu hết những người đã và đang học sách giáo khoa cấp II biết đến qua tác phẩm Chiếc lược ngà. Ông sinh năm..

Hon le Hôn lễ

Trước khi chia tay vào một buổi chiều không mưa không nắng thật dửng dưng, chàng nói một câu rất tầm thường: Anh sẽ cưới em.