» Tìm kiếm:

tước mất

Cossato tuoc mat chien thang quy gia cua Inter Cossato tước mất chiến thắng quý giá của Inter

Bàn quân bình tỷ số 2-2 của Cossato đúng vào phút 90 đã giúp Chievo giữ được vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng Serie A, đồng thời cản bước..

Totti bi tuoc mat quyen sut 11m Totti bị tước mất quyền sút 11m

HLV Luciano Spalletti thừa nhận, ông thực sự thấy hối hận vì quyết định của mình trong trận hòa 1-1 với Olympiakos ở lượt trận thứ 4 vòng..

Anh Vi ba tuoc mat tich Anh: Vị bá tước mất tích

Ông Anthony Ashley Cooper, 66 tuổi, là Bá tước thứ 10 của dòng họ Shaftesbury, bị mất tích hồi tháng 11/2004, một vài ngày sau khi tới..

Chuyen cac hoa hau bi tuoc mat danh hieu Chuyện các hoa hậu bị tước mất danh hiệu

Được phong danh hiệu hoa hậu nghĩa là các người đẹp được tiếng thơm, tiền thưởng và nhiều ưu đãi khác. Họ phải có nghĩa vụ và trách nhiệm..

Cinemax 63 The War Wagon Cinemax 6/3: The War Wagon

Taw Jackson bị tống giam sau khi đã bị Frank Pierce và băng nhóm của hắn tước mất quyền sở hữu đất đai của chính mình. Sau khi ra tù, Taw..

Khi phai lam me cua chong Khi phải làm “mẹ” của chồng

Khổ thân cho chính những cậu ấm khi bị chính cha mẹ mình - thông qua những nuông chiều thái quá - vô tình tước mất những bản năng tự vệ,..

Boi loi Ky luc cua Spitz van dung vung Bơi lội: Kỷ lục của Spitz vẫn đứng vững

Nếu như việc đội Nam Phi đoạt HCV ở nội dung tiếp sức 4x100m tự do nam đã tước mất của Michael Phelps cơ hội phá được kỷ lục của Mark..

Chan ly va cong ly Chân lý và công lý

Việc được hoàn lại tiền mua cổ phần Legamex đồng nghĩa với sự được hoàn lại danh dự mà gia đình tôi đã bị tước mất trước đó.

Dang ra Viet Nam da doat duoc 70 80 HCV “Đáng ra Việt Nam đã đoạt được 70 - 80 HCV”

Mặc dù đánh giá đây là một mùa SEA Games thành công với đoàn TTVN, ông Hoàng Vĩnh Giang vẫn chưa nguôi ấm ức về công tác trọng tài khiến..

Nha nhac dang bi cai bien Nhã nhạc đang bị cải biên!

Trong khi cả nước vui mừng trước tin nhã nhạc VN được UNESCO công nhận là kiệt tác văn hoá thế giới, thì những người tâm huyết với loại..

Nha nhac dang bi cai bien Nhã nhạc đang bị cải biên!

Trong khi cả nước vui mừng trước tin nhã nhạc VN được UNESCO công nhận là kiệt tác văn hoá thế giới, thì những người tâm huyết với loại..