» Tìm kiếm:

tương thích

Muc in Xai sang hay tiet kiem Mực in: Xài sang hay tiết kiệm

Trên thị trường mực in hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm mực in với chất lượng và giá cả khác nhau. Từ mực in chính hãng giá hàng triệu..

Phan mem khong tuong thich voi Vista Van chay tot Phần mềm không "tương thích" với Vista? Vẫn chạy tốt

Mặc dù một số ứng dụng phổ biến hiện nay không được dán nhãn tương thích với Windows Vista, song chúng vẫn chạy tốt trên những PC cài đặt..

Linux ngay cang tuong thich voi Windows Linux ngày càng tương thích với Windows

Nhóm điều hành tiêu chuẩn mã nguồn mở (FSG) vừa chính thức công bố (13-9) phiên bản 2.0 dành cho cơ sở ứng dụng tiêu chuẩn của Linux (LSB)...

Bill Gates Phai dam bao tuong thich giua cac phan mem Bill Gates: "Phải đảm bảo tương thích giữa các phần mềm"!

Ông chủ hãng phần mềm khổng lồ Microsoft đã nhấn mạnh quan điểm xuyên suốt như vậy trong bức thư tháng 2/2005 gửi khách hàng.

DVD 3 lop tuong thich ca DVD va HDDVD DVD 3 lớp tương thích cả DVD và HD-DVD

Toshiba và Memory-Tech tuyên bố sản xuất thành công một loại đĩa DVD 3 lớp tương thích với cả đầu đọc đĩa DVD thông thường và đầu đĩa..

Cong ty CK cong tac ngan hang khong de tuong thich Công ty CK cộng tác ngân hàng: không dễ tương thích

Các công ty CK phải ủy quyền cho NH thương mại quản lý tiền của nhà đầu tư thay vì trực tiếp nhận tiền. Tuy nhiên, hệ thống cơ sở dữ liệu..

Tuan nay NGage se hoi sinh Tuần này, N-Gage sẽ “hồi sinh”

Nhà sản xuất điện thoại di động số một thế giới Nokia cho biết dòng thiết bị lai giữa máy chơi game cầm tay và ĐTDĐ N-Gage sẽ chính thức..

Quy 2 se co chip do hoa tuong thich DirectX 10 Quý 2, sẽ có chip đồ hoạ tương thích DirectX 10

Đại diện hai hãng Nvidia và AMD vừa tuyên bố sẽ tung ra các chip đồ hoạ (GPU) tương thích với công nghệ DirectX 10 vào quý 2 tới nhằm theo..

Cac san pham tuong thich Vista sap trinh lang Các sản phẩm tương thích Vista sắp “trình làng”

Microsoft đã thông báo, khách hàng có thể mua các sản phẩm tương thích với Windows Vista ngay khi hệ điều hành (HĐH) này “trình làng”..

Ban phim laser ao Bàn phím laser ảo

Dự án "Bàn phím laser ảo" vừa chính thức ra mắt thành quả nghiên cứu của mình - sản phẩm bàn phím laser ảo tương thích với rất nhiều thiết..

Chon Mainboard CPU va Ram tuong thich 1 Chọn Mainboard, CPU và Ram tương thích (1)

Tôi đang muốn ráp 1 bộ máy tính nhưng không biết chọn Main , CPU và RAM thế nào là tương thích. Bus của Main, bus..

iTunes chua hoan toan tuong thich voi Vista iTunes chưa hoàn toàn tương thích với Vista

Apple vừa cho công bố tài liệu hỗ trợ kỹ thuật mới khẳng định iTunes sẽ tương thích hoàn toàn với hệ điều hành mới nhất của Microsoft -..

Ong Hwang khong tao ra te bao mam tuong thich voi benh nhan Ông Hwang không tạo ra tế bào mầm tương thích với bệnh nhân!

Trường ĐH quốc gia Seoul hôm nay (29-12) cho biết nhà khoa học Hwang Woo-suk đã không tạo ra được tế bào mầm riêng lẻ tương thích với các..

HDCP Rao can hay bao mat HDCP - Rào cản hay bảo mật?

Mọi người thường muốn lưu lại một bản phim DVD lên ổ cứng hoặc chép ra đĩa DVD khác để dự phòng đĩa gốc bị hỏng hoặc mất, hoặc vì lý do nào..

Vista chuan bi trinh lang PC tuong thich da san sang Vista chuẩn bị trình làng, PC tương thích đã sẵn sàng

Sau hơn 5 năm phát triển, cuối cùng phiên bản Windows Vista của Microsoft cũng sẽ chạm tay người tiêu dùng trong ngày hôm nay. Không bỏ lỡ..

Google Talk tuong thich voi Vista Google Talk tương thích với Vista

Hiếm khi gã khổng lồ tìm kiếm nâng cấp ứng dụng Google Talk của mình, tuy nhiên, mới đây, Google đã cho ra mắt phiên bản mới của trình nhắn..

Zune da tuong thich voi Vista Zune đã tương thích với Vista

Sau hơn 1 tháng kể từ ngày chính thức phát hành, chiếc máy nghe nhạc kỹ thuật số mới của Microsoft - Zune - cũng đã có thể sử dụng được..

Google sap ra mat GPhone Google sắp ra mắt GPhone?

Các trang blog chuyên về công nghệ tuần qua đều đưa tin cho hay nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet hàng đầu thế giới Google chuẩn bị..

10 thanh cong cu xuat sac nhat tren Internet 10 thanh công cụ xuất sắc nhất trên Internet

Có thể nói những thành công to lớn mà Google Toolbar đã giành được là động lực thúc đẩy nhiều công ty khác phát triển các thanh công cụ của..