» Tìm kiếm:

tĩnh mạch

Gan 80 benh nhan suy dan tinh mach khong biet mac benh Gần 80% bệnh nhân suy dãn tĩnh mạch không biết mắc bệnh

Trên thế giới, bệnh suy dãn tĩnh mạch chi dưới chiếm một tỉ lệ đáng kể trên số dân, trong đó 70% là nữ. Tuy ở VN chưa có thống kê nào về..

Mach mau noi ngoan ngoeo tren chan Mạch máu nổi ngoằn ngoèo trên chân

Các tĩnh mạch ở hai chân nổi lên ngoằn ngoèo như một đám rối, đỏ tấy; Loại bệnh này phụ nữ mắc phải nhiều hơn đàn ông...

Viem tac tinh mach chi duoi co chua khoi duoc khong Viêm tắc tĩnh mạch chi dưới có chữa khỏi được không?

Hỏi:Tôi bị viêm tắc tĩnh mạch chi phải đã 3 năm nay, đã chữa rất nhiều nơi. Hiện nay chân tôi đã chuyển sang màu đen. Xin hỏi có phương..

Chung dan tinh mach nong Chứng dãn tĩnh mạch nông

Cháu xin hỏi bác sĩ một vấn đề xin bác sĩ chỉ giúp cháu: cháu cũng khá đầy đặn nhưng sao gân của cháu nổi nhiều mà con xanh lè nữa? Cháu..

TP HCM Cuu song mot benh nhan bi dut nhieu dong tinh mach TP.HCM: Cứu sống một bệnh nhân bị đứt nhiều động, tĩnh mạch

Ngày 11/2, các bác sĩ của Trung tâm y tế H.Củ Chi (TP.HCM) đã phẫu thuật cấp cứu, cứu sống một người bị đứt nhiều động mạch, tĩnh mạch rất..

Suy tinh mach man tinh co the gay tan phe nang ne Suy tĩnh mạch mãn tính có thể gây tàn phế nặng nề

Nghiên cứu mới đây do Viện Lão khoa và 5 trung tâm y khoa khác trên toàn quốc thực hiện đã phát hiện có đến 34% những người đến khám có..

Suy tinh mach man tinh Benh co the gay tan phe nang ne Suy tĩnh mạch mãn tính: Bệnh có thể gây tàn phế nặng nề

Nghiên cứu mới đây do Viện Lão khoa và 5 trung tâm y khoa khác trên toàn quốc thực hiện đã phát hiện có đến 34% những người đến khám có..

Suy tinh mach man tinh Suy tĩnh mạch mãn tính

Nghiên cứu mới đây do Viện Lão khoa và 5 trung tâm y khoa khác trên toàn quốc thực hiện đã phát hiện có đến 34% những người đến khám có..

Loet da o nguoi cao tuoi va cach phong tranh Loét da ở người cao tuổi và cách phòng tránh

Loét da là một triệu chứng hay gặp ở người cao tuổi. Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân như chấn thương, bỏng nóng, bỏng lạnh, rối loạn tuần..

Camera soi tinh mach tien ca benh nhan lan bac si Camera soi tĩnh mạch, tiện cả bệnh nhân lẫn bác sĩ

Một thiết bị chiếu hình ảnh mạch máu màu xanh của bệnh nhân trên da chuẩn bị được thử nghiệm tại Mỹ. Nó sẽ giúp nhân viên y tế xác định..

Cuu song nguoi dut dong tinh mach Cứu sống người đứt động tĩnh mạch

Ông Nguyễn Đức Hùng, 50 tuổi (TP HCM), được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Củ Chi trong tình trạng bị đứt động mạch, tĩnh mạch chậu và nhiều..

Benh tri Bệnh trĩ

* Xin vui lòng cho tôi biết triệu chứng và cách điều trị, phòng ngừa bệnh trĩ. (Minh Thu)- Bệnh trĩ là sự phồng lên của một hay nhiều tĩnh..

Chan nang Chân nặng

Bệnh lý “chân nặng như chì” thường hay gặp ở nữ giới. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là đàn ông không mắc phải. Vậy nguyên nhân và cách..

May chieu tinh mach giup de tiem thuoc Máy chiếu tĩnh mạch giúp dễ tiêm thuốc

TS-Các nhà khoa học tại Đại học Tennessee ở Mỹ đã phát minh lọai thiết bị làm nổi rõ tĩnh mạch giúp bác sĩ chích thuốc dễ dàng hơn và giảm..

Benh mo mat dot ngot Bệnh “mờ mắt đột ngột”

Hiện mỗi tháng, Bệnh viện (BV) Mắt TP.HCM tiếp nhận điều trị khoảng 30 bệnh nhân bị tắc tĩnh mạch võng mạc với triệu thường gặp là mắt đột..

Hoi chung ban chan bet va roi loan giong o giao vien Hội chứng "bàn chân bẹt" và rối loạn giọng ở giáo viên

Bộ Y tế vừa khuyến cáo: những giáo viên làm việc lâu năm trong nghề sẽ mắc một số bệnh đặc thù như mỏi giọng, rối loạn giọng, suy giảm tĩnh..

Benh tri va cach phong ngua Bệnh trĩ và cách phòng ngừa

Trĩ là sự phồng lớn của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ trên hoặc tĩnh mạch trĩ dưới hay cả hai gây nên trĩ nội, trĩ..

Tranh teo co delta Tiem khang sinh theo duong tinh mach Tránh teo cơ delta: Tiêm kháng sinh theo đường tĩnh mạch

TP- Để hạn chế căn bệnh này, khuyến cáo hiện nay là nên uống hoặc tiêm kháng sinh theo đường tĩnh mạch. Để làm được điều đó, phải đào tạo y..

Chua lanh ca benh co khoi di dang tinh mach hiem gap Chữa lành ca bệnh có khối dị dạng tĩnh mạch hiếm gặp

Một bệnh nhân bị liệt 2 chân do chứng dị dạng tĩnh mạch vừa được phẫu thuật thành công, có thể đi lại bình thường, tại Bệnh viện ĐH Y Dược..

Kham mien phi benh ly tinh mach Khám miễn phí bệnh lý tĩnh mạch

Nhằm tăng cường sự hiểu biết cho người dân về một căn bệnh thường gặp: bệnh lý tĩnh mạch, Bệnh viện Đại học Y-Dược (TP.HCM) tổ chức khám,..