» Tìm kiếm:

tăng trưởng

La m gi de tang truo ng 8 5 Làm gì để tăng trưởng 8,5%?

TTCN - Chắc chẳng mấy ai ngờ năm 2004 lại qua đi với quá nhiều biến động, nỗi đau, nhưng cũng lại nhiều thành công đến thế. Ngòi nổ xung..

Tang truong chieu cao Da co cach Tăng trưởng chiều cao: Đã có cách!

Năm 16 tuổi chỉ cao 1,36 mét, nhưng sau 4 năm điều trị bằng hormone tăng trưởng, hiện nay chị T.H.Y, 20 tuổi, ngụ tại Cần Thơ, đã cao thêm..

10 dia diem tot nhat cho kinh doanh va du hoc o My 10 địa điểm tốt nhất cho kinh doanh và du học ở Mỹ

Tạp chí Forbes của Mỹ vừa bình chọn 10 thành phố là địa điểm tốt nhất trong việc kinh doanh cũng như học tập để các doanh nghiệp và du học..

Lam phat chong nhu the nao Lạm phát - chống như thế nào?

Là người tham gia trực tiếp thực hiện các biện pháp chống lạm phát thời kỳ lạm phát lên tới gần 900%/năm trước đây, TS Trần Xuân Giá -..

Hoa Ky 10 dia diem tot nhat cho cong viec kinh doanh va du hoc Hoa Kỳ: 10 địa điểm tốt nhất cho công việc kinh doanh và du học

TTCN - Trong những năm gần đây giao thương trực tiếp giữa VN với Mỹ khá lớn, từ thương mại đến học hành. Sau đây là mười thành phố mà tạp..

Thuc pham chua hormon tang truong gay bien doi gioi tinh Thực phẩm chứa hormon tăng trưởng gây… biến đổi giới tính?

Người nông dân chỉ quan tâm là trọng lượng gia súc tăng rõ rệt mỗi ngày trong khi những hormon tăng trưởng đều được cảnh báo gây nguy hại..

Tang chieu cao cho tre bang hooc mon Tăng chiều cao cho trẻ bằng hoóc môn

Do thiếu hoóc môn tăng trưởng nên khi 16 tuổi, Nguyễn Thị Ngọc (Cần Thơ) chỉ cao 1,36 m, trong khi cha mẹ có chiều cao bình thường. Sau 4..

Nha nuoc nen chuyen quyen dau tu cho cac chu the kinh te Nhà nước nên chuyển quyền đầu tư cho các chủ thể kinh tế

Tôi rất tâm đắc với ý kiến của TS David, một người khá quen với giới kinh tế VN: Tăng trưởng của VN tưởng là cao nhưng thật ra không phải,..

Noi lo tin dung tang truong qua nong Nỗi lo tín dụng tăng trưởng quá "nóng"

Tín dụng đang tăng trưởng với tốc độ quá "nóng", tiềm ẩn không ít rủi ro. Ngay cả các nhà quản lý trong các NH thương mại cũng thấy lo lắng..

Nhung tin hieu chua vui Những tín hiệu chưa vui

Kết thúc 6 tháng đầu năm, bên cạnh những tin vui về tăng trưởng công nghiệp, tăng trưởng xuất khẩu, tăng trưởng tổng mức bán lẻ hàng hóa và..

DB Duong Trung Quoc Tang truong nhung coi chung tut hau ĐB Dương Trung Quốc: Tăng trưởng nhưng coi chừng tụt hậu

Mặc dù ai cũng biết rằng để giữ được sự tương đối ổn định và tăng trưởng như vừa qua là nỗ lực của toàn xã hội, mà Chính phủ đóng vai trò..

Su danh doi giua ngheo doi va tang truong tai VN Sự đánh đổi giữa nghèo đói và tăng trưởng tại VN

Trong giai đoạn 1993-2003, khi VN đạt được tốc độ tăng GDP hàng đầu thế giới thì sự phân hóa giàu nghèo lại gia tăng. Vì thế, theo các..

Giam nong gia ca cach nao Giảm nóng giá cả: cách nào?

TTCN - Giá xăng dầu tăng đang tác động không nhỏ tới mặt bằng giá cả và mục tiêu tăng trưởng GDP 8,5% trong năm 2005. Những biện pháp nào..

Dat tang truong 9 la trong the khiem ton “Đặt tăng trưởng 9% là trong thế... khiêm tốn”

Theo Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng, đặt mục tiêu tăng trưởng GDP 9% là hợp lí với tình hình của chúng ta hiện nay. Nếu chúng ta đã có cơ..

Nhung tranh luan xung quanh hormone tang truong Những tranh luận xung quanh hormone tăng trưởng

Một làn sóng dược phẩm dành cho những đứa trẻ chậm lớn đang gây nên nhiều tranh cãi và một thị trường ngày càng mở rộng.

5 dac diem noi bat cua kinh te the gioi nam 2006 5 đặc điểm nổi bật của kinh tế thế giới năm 2006

Tạp chí Tri thức thế giới số ra ngày 14/12 đã bình chọn 5 đặc điểm nổi bật của kinh tế toàn cầu trong năm 2006. Thứ nhất, kinh tế thế giới..

Quoc hoi dat muc tieu tang truong GDP tu 8 5 9 Quốc hội đặt mục tiêu tăng trưởng GDP từ 8,5-9%

Sáng nay 12/11, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2008. Theo đó phương án tăng trưởng GDP từ..

Tang truong cao ma gia cung len cao thi con y nghia gi nua Tăng trưởng cao mà giá cũng lên cao thì còn ý nghĩa gì nữa!

Trong phần thảo luận về kinh tế - ngân sách tại hội trường, nhiều đại biểu QH cho rằng, cần phải đẩy cao hơn mức độ tăng trưởng GDP, thậm..