» Tìm kiếm:

tăng giá vùn vụt

Dat o TP HCM tang gia vun vut Đất ở TP HCM tăng giá vùn vụt

Tại các quận ven TP, giá nhà và đất đang lên cơn sốt. Đặc biệt là ở các vùng quy hoạch như Q.7, Q. Bình Thạnh... giá leo thang nhanh đến..

Vang lai tang gia vun vut Vàng lại tăng giá vùn vụt

Sàn giao dịch London mở cửa trở lại sau kỳ nghỉ năm mới, giá vàng nhanh chóng vượt qua mức cản 515 USD/ounce và đang leo tới hơn 523..

Vang dau van tang gia vun vut Vàng, dầu vẫn tăng giá vùn vụt

Sự bất an về chính trị tại khu vực Trung Đông, triển vọng không rõ ràng của đồng USD tiếp tục tạt hơi nóng vào thị trường vàng. Hiện, giá..

Rau xanh va gao tang gia vun vut Rau xanh và gạo tăng giá vùn vụt

2 tuần qua, giá gạo, rau quả ở TP HCM tăng 30-40%. Người bán hàng và các Ban quản lý chợ giải thích, gạo đang thiếu do tập trung xuất khẩu,..

Vang lai tang gia vun vut Vàng lại tăng giá vùn vụt

Sàn giao dịch London mở cửa trở lại sau kỳ nghỉ năm mới, giá vàng nhanh chóng vượt qua mức cản 515 USD/ounce và đang leo tới hơn 523..

Co phieu gia thap chua han re Cổ phiếu giá thấp chưa hẳn rẻ

Không chỉ có những cổ phiếu blue-chips mới thu hút nhà đầu tư mà các cổ phiếu có giá thấp (Penny - stocks) cũng tăng giá vùn vụt khi thị..

Kinh te My 2007 Buon nhieu hon vui Kinh tế Mỹ 2007: Buồn nhiều hơn vui

Với nhiều biến động không mong muốn, 2007 có lẽ là một năm dài lê thê đối với nền kinh tế Mỹ. Khủng hoảng tín dụng, hàng loạt CEO tài chính..

Lam kinh te kieu bien dat cong thanh dat tu “Làm kinh tế” kiểu biến đất công thành... đất tư

Năm 1998, khi khu công nghiệp Trà Đa hình thành, đất đai tăng giá vùn vụt. Từ một vùng đất khô cằn, đồi trọc Trà Đa, xã vùng ven của TP..

Gia thap chua han re Giá thấp chưa hẳn... rẻ

Không chỉ có những cổ phiếu (CP) Blue-chips mới thu hút nhà đầu tư (NĐT) mà các CP có giá thấp (Penny-stocks) cũng tăng giá vùn vụt khi thị..

Gia thuoc tay lai tang chong mat Giá thuốc tây lại tăng "chóng mặt"

Theo ghi nhận của TT, hàng loạt mặt hàng thuốc tây lại tăng giá vùn vụt, gây "sốc"cho người dân. Trung bình các loại thuốc tăng giá khoảng..

J com noi tieng sau su co J-com nổi tiếng sau sự cố

3 ngày sau khi giao dịch trở lại, cổ phiếu J-Com tăng giá vùn vụt trên sàn Tokyo. Sáng nay, lệnh đặt mua tăng vọt, có nhà đầu tư trả tới..

Du bao huong bien dong cua thi truong thep Dự báo hướng biến động của thị trường thép

Khép lại 2004, thị trường thép để lại những dư âm nặng nề của một năm đầy bất ổn. Tất cả đều xoay quanh việc thép tăng giá vùn vụt. Nhưng..

Con dao ban anh hung ca Ky 4 Ngay giai phong Côn đảo - bản anh hùng ca (Kỳ 4): Ngày giải phóng

Tháng 4-1975, ở Côn Đảo có nhiều hiện tượng khác thường. Để làm xáo trộn tổ chức của anh em trong nhà tù, cứ vài ngày cai ngục lại khám xét..

Du bao huong bien dong cua thi truong thep Dự báo hướng biến động của thị trường thép

Khép lại 2004, thị trường thép để lại những dư âm nặng nề về một năm đầy bất ổn. Tất cả đều xoay quanh việc thép tăng giá vùn vụt. Nhà quản..

Cho phien dieu chinh de mua vao Chờ phiên điều chỉnh để mua vào

Thị trường đang lên như "diều gặp gió", hầu hết các cổ phiếu tăng giá vùn vụt khiến nhiều nhà đầu tư bị lỡ nhịp, không kịp mua vào ở thời..