» Tìm kiếm:

tăng giá trị

Manfred Lamy San pham nho thuong hieu lon Manfred Lamy: Sản phẩm nhỏ thương hiệu lớn

Cách đây hơn 40 năm, từ một xưởng sản xuất bút viết của cha ông để lại, Manfred Lamy đã xây dưng được một doanh nghiệp rất nổii tiếng với..

Phat hanh trai phieu chuyen doi lam tang gia tri Vietcombank Phát hành trái phiếu chuyển đổi làm tăng giá trị Vietcombank!

Ngày 23/06/2005, Thời báo Kinh tế Việt Nam đăng bài "Cổ phần hóa Vietcombank: Phát hành trái phiếu có thể giảm giá trị doanh nghiệp?"...

Nghe thuat kinh doanh Phai biet lam tang gia tri san pham Nghệ thuật kinh doanh: Phải biết làm tăng giá trị sản phẩm

- Tăng giá trị sản phẩm trong kinh doanh không chỉ gặt hái được kết quả bán hàng cao mà giá trị thương hiệu cũng được nhân lên nhiều lần...

TechArt Magnum de Sede Gia tang gia tri thuong hie u TechArt Magnum de Sede - Gia tăng giá trị thương hiệu

Những người yêu xe hẳn chưa thể quên được chiếc TechArt Magnum được độ lại từ phiên bản cao cấp của dòng xe Cayenne, chiếc Cayenne Turbo...

Doanh nghiep VN chuan bi gi neu dong nhan dan te tang gia Doanh nghiệp VN chuẩn bị gì nếu đồng nhân dân tệ tăng giá?

Các thông tin gần đây về việc Trung Quốc (TQ) đang chịu sức ép phải thả nổi đồng nhân dân tệ (NDT) gây ít nhiều băn khoăn. Tỉ giá NDT/USD..

Tang gia tri Viet Nam trong van hoa tieu dung the gioi Tăng giá trị Việt Nam trong văn hoá tiêu dùng thế giới

Hơn 26 tỷ USD tổng kim ngạch xuất khẩu của cả năm 2004 quả là một con số ấn tượng, nhưng với không ít người đây chỉ là điểm khởi đầu cho..

Masso Group Chia se va lam tang gia tri Masso Group: “Chia sẻ và làm tăng giá trị”

Thời gian gần đây, những chiêu thức tiếp thị truyền thông mới mẻ của các thương hiệu trong và ngoài nước liên tục xuất hiện. Nhiều sự kiện..

Nhung cau hoi tu hien tuong han che doi ngoai te Những câu hỏi từ hiện tượng hạn chế đổi ngoại tệ

- "Không thể trách các ngân hàng thương mại tại sao không mua USD, vì họ cũng là nhà kinh doanh tiền tệ, phải tính toán lời lỗ. Nhưng việc..

Bo BCVT bao cao viec phoi hop quan ly tin nhan len Chinh phu Bộ BCVT báo cáo việc phối hợp quản lý tin nhắn lên Chính phủ

Trong hai văn bản số 1413/BBCVT-VT và 1414/BBCVT-VT gửi Văn phòng Chính phủ và Văn phòng Ban chấp hành Trung ương về việc thực hiện công..

Sai pham o hau het cac giai doan du an Sai phạm ở hầu hết các giai đoạn dự án

Từ năm 2002 đến nay, Thanh tra thành phố Hà Nội đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 215 dự án, công trình với tổng giá trị đầu tư hơn 1.084 tỷ..

Michael Owen cau thu tre giau nhat tai Anh Michael Owen - cầu thủ trẻ giàu nhất tại Anh

Kết quả khảo sát mới đây nhất do tờ nhật báo Daily Mail tiến hành cho thấy tiền đạo Michael Owen (Newcastle) dẫn đầu tốp 10 cầu thủ trẻ..

Tang gia tri trong san pham nong nghiep Tăng giá trị trong sản phẩm nông nghiệp

Ngày 22-9, Tổ chức Hợp tác kỹ thuật Đức phối hợp với Phòng Công nghiệp - thương mại VN chi nhánh TP.HCM tổ chức hội thảo "Khởi động phát..

Nganh may tim cach tan trang minh Ngành may tìm cách tân trang mình

Những nhãn hiệu như Hoàng Tấn, Ninomax, PT 2000 rồi May 10 hay Việt Tiến giờ đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng trong nước. Các..

Chuyen xe cong hay chuyen quan va buong Chuyện xe công hay chuyện quản và buông!

Bản chất của hoạt động kinh tế là gia tăng giá trị, trong đó, việc tiết kiệm chi phí chỉ là một trong những biện pháp để nâng cao hiệu quả..

Lien ket nhap khau nguyen lieu de tang gia tri xuat khau go Liên kết nhập khẩu nguyên liệu để tăng giá trị xuất khẩu gỗ

Trong hội nghị bàn biện pháp đẩy mạnh xuất khẩu gỗ toàn quốc diễn ra hôm qua tại TP HCM, Thứ trưởng Thương mại Mai Văn Dâu gợi ý, các doanh..

Chuan bi cho APEC VN 2006 Lam tang gia tri VN Chuẩn bị cho APEC VN 2006: Làm tăng giá trị VN

TT-Hà Nội - Trong hai ngày 21 và 22-7 tại Hà Nội, Hội nghị quốc tế lần thứ nhất chuẩn bị cho Hội nghị cấp cao APEC (Diễn đàn hợp tác kinh..

Tang gia tri gia tang cho hang det may Tăng giá trị gia tăng cho hàng dệt may

Trao đổi với TS, ông Lê Quốc Ân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty dệt may VN (Vinatex) nhấn mạnh, để tăng sức cạnh tranh trong hội..

MobiFone khuyen cao han che dich vu tren SMS trong dip Tet MobiFone khuyến cáo hạn chế dịch vụ trên SMS trong dịp Tết

Công ty Thông tin di động VMS - MobiFone, nhà cung cấp dịch vụ mạng di động tốt nhất năm 2005, vừa có công văn khẩn số 369/KH-BH-M gửi các..

Tang cuong quan ly rui ro kiem soat noi bo trong DN Tăng cường quản lý rủi ro, kiểm soát nội bộ trong DN

Sáng 12/7, tại Khách sạn Melia, Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty PriceWaterhouseCooper cùng phối hợp tổ..

Xuat khau 2007 se chu trong cac mat hang cong nghiep Xuất khẩu 2007 sẽ chú trọng các mặt hàng công nghiệp

Sáng 1/2, tại Hội nghị Thương mại toàn quốc, Bộ Thương mại đã đặt ra mục tiêu cho kim ngạch xuất khẩu 2007 sẽ đạt 47,54 tỷ USD. Theo đó, cơ..