» Tìm kiếm:

tăng giá hàng hóa

Bo Cong nghiep chi dao Cam cac don vi tang gia hang hoa Bộ Công nghiệp chỉ đạo: Cấm các đơn vị tăng giá hàng hóa

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết Ất Dậu, Bộ Công nghiệp đã chỉ đạo các đơn vị trong ngành đẩy mạnh sản xuất để cung..

Khong nhan tien xu la gian tiep lam tang gia hang hoa Không nhận tiền xu là gián tiếp làm tăng giá hàng hóa

Sau gần 2 năm lưu thông trên thị trường, tiền xu đã bắt đầu bộc lộ những nhược điểm như nhanh xỉn đen, dễ thất lạc... Chính vì vậy, có..

Khong nhan tien xu la gian tiep lam tang gia hang hoa Không nhận tiền xu là gián tiếp làm tăng giá hàng hóa

Sau gần 2 năm lưu thông trên thị trường, tiền xu đã bắt đầu bộc lộ những nhược điểm như nhanh xỉn đen, dễ thất lạc... Chính vì vậy, người..

Tang gia hang hoa van de nong bong tren dien dan QH Tăng giá hàng hóa - vấn đề nóng bỏng trên diễn đàn QH

Cả ngày hôm nay, Quốc hội dành thời gian thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2003, tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ năm..

Con loc tang gia hang hoa trong dip Tet Cơn lốc tăng giá hàng hóa trong dịp Tết

Càng gần đến Tết Nguyên đán, giá các mặt hàng dùng cho ngày Tết như rượu, bia, bánh kẹo và thực phẩm liên tục tăng giá từng ngày, phần lớn..

Bat dau tri con sot gia Bắt đầu trị cơn “sốt” giá

Hôm qua 3/8, Bộ Tài chính đã có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị cho phép áp dụng việc giảm thuế nhập khẩu đối với một số mặt hàng..

Bat dau tri con sot gia Bắt đầu trị cơn “sốt” giá

Hôm qua (3-8), Bộ Tài chính đã có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị cho phép áp dụng việc giảm thuế nhập khẩu đối với một số mặt..

TP Ho Chi Minh Lap to kiem tra lien nganh ve gia xang dau TP Hồ Chí Minh: Lập tổ kiểm tra liên ngành về giá xăng, dầu

UBND TP.HCM vừa ban hành chỉ thị về bình ổn giá cả trên địa bàn. Theo đó, một trong 4 biện pháp mà UBND TP.HCM đề ra là thành lập Tổ kiểm..

The gioi lo ngai lam phat Thế giới lo ngại lạm phát

Các thị trường chứng khoán (TTCK) lớn trên thế giới đang biến động mạnh do lo ngại lạm phát. Các nhà đầu tư lo ngại rằng xu hướng đồng USD..

Yeu cau thanh tra gia cac mat hang thiet yeu Yêu cầu thanh tra giá các mặt hàng thiết yếu

Bộ Tài chính vừa có công điện khẩn yêu cầu các đơn vị trong cả nước triển khai ngay việc thanh tra giá hàng hóa, dịch vụ nhằm tránh tình..

Mot nghe ngoi mat an bat vang Một nghề "ngồi mát ăn bát vàng"

Theo tôi, lượng tiền của các doanh nghiệp (DN) chảy vào túi hải quan (HQ) là rất lớn, đối với hàng nhập thì làm tăng giá hàng hóa, đối với..

Tang gia kho tranh Tăng giá, khó tránh?

Giá vàng tăng mạnh, giá USD đang nhúc nhích, đặc biệt giá xăng dầu thế giới liên tục leo thang trong thời gian qua. Đây là những yếu tố..

Nhieu mat hang tang gia do cung thap hon cau Nhiều mặt hàng tăng giá do cung thấp hơn cầu

Giá thực phẩm và nguyên liệu đầu vào của một số mặt hàng tiếp tục tăng, tạo thêm sức ép tăng giá hàng hóa. Dưới đây là ghi nhận của TS.

TP HCM nhieu loai luong thuc thuc pham tang gia TP.HCM: nhiều loại lương thực, thực phẩm tăng giá

Đại diện các hệ thống siêu thị trên địa bàn TP.HCM cho biết hệ thống siêu thị vừa có một đợt điều chỉnh tăng giá hàng hóa 5-10%, trong đó..