Buc tranh toan canh nen kinh te 6 thang dau nam 2006 Bức tranh toàn cảnh nền kinh tế 6 tháng đầu năm 2006

Tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, Chính phủ đánh giá vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao (7,4%), nhưng vẫn thấp hơn..

Tong quan kinh te 9 thang Tổng quan kinh tế 9 tháng

9 tháng đầu năm 2007, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu đều tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, tăng trưởng GDP có xu..

VN co the huong loi tu su chung lai cua kinh te toan cau VN có thể hưởng lợi từ sự chững lại của kinh tế toàn cầu?

Sự chững lại của kinh tế toàn cầu cho đến nay có thể có lợi cho Việt Nam, miễn là sự tăng trưởng kinh tế phải ở mức độ bền vững. Giá cả..

Gia vat lieu tang cao cac cong trinh xay dung lao dao Giá vật liệu tăng cao, các công trình xây dựng lao đao

Ông Vũ Khoa - Chủ tịch Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam cho biết, nhiều công trình xây dựng đang gặp khó khăn do giá nguyên vật liệu..

Dap gay chan de tang chieu cao Đập gẫy chân để tăng chiều cao

Gần đây, giới trẻ Trung Quốc, nhất là giới nữ, đang lưu hành một thứ mốt thời thượng rất nguy hiểm. Đó là đi "đoạn cốt tăng cao thuật", tức..

Gia vang tang cao Ngan hang Nha nuoc chua voi can thiep Giá vàng tăng cao, Ngân hàng Nhà nước chưa vội can thiệp

Khác với mọi lần khi giá vàng tăng cao, thì xuất hiện tương đối khá nhu cầu vay vốn bằng vàng tại một số Ngân hàng thương mại cổ phần tại..

Lai suat tang cao va hang loat tac dong khong mong doi Lãi suất tăng cao và hàng loạt tác động không mong đợi

Lãi suất tiền đồng liên tục tăng vọt trong những ngày qua, trong khi đó lãi suất đồng USD lại giảm mạnh và dự báo còn giảm. Diễn biến trái..

Con sot vang Mua hay ban Cơn sốt vàng: Mua hay bán?

Giá vàng thị trường trong nước cuối giờ ngày hôm qua 14/1/2008 đã tăng lên mức cao nhất trong lịch sử giá vàng từ trước đến nay. Vàng SJC..

Chinh sach kinh te dang day gia ca tang cao Chính sách kinh tế đang đẩy giá cả tăng cao?

Chỉ số giá cả CPI trong nước tăng cao được các chuyên gia cho rằng không chỉ do giá dầu tăng mà còn do các vấn đề kinh tế hiện nay.

Tags: ,
Lam ro nguyen nhan gia tieu dung tang cao Làm rõ nguyên nhân giá tiêu dùng tăng cao

Một vấn đề khiến nhiều ĐBQH băn khoăn, lo lắng là chỉ số CPI tăng cao, tác động bất lợi đến sản xuất, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp,..

Gia tieu dung 2006 se tang cao Giá tiêu dùng 2006 sẽ tăng cao?

Rất có thể, giá tiêu dùng năm 2006 sẽ tiếp tục tăng cao, tạo sức ép rất lớn đối với bộ phận dân cư có thu nhập thấp vốn chiếm số đông trong..

Thang khoi dau kha quan Tháng khởi đầu khả quan

Tình hình kinh tế của tháng 1, tháng khởi đầu của năm 2005, năm cuối cùng của kế hoạch 5 năm 2001-2005, kế hoạch 5 năm đầu tiên của thế kỷ..

Nhieu mat hang co xu huong tang gia trong nam 2007 Nhiều mặt hàng có xu hướng tăng giá trong năm 2007

Ngay từ những ngày đầu tháng 1/2007, nhiều mặt hàng trọng yếu là đầu vào của nhiều ngành sản xuất như điện, than đã tăng giá khiến giá bán..

Gia vang tang cao Co hoi kiem loi va rui ro Giá vàng tăng cao - Cơ hội kiếm lời và rủi ro

Trong ngày 7-11-2007 khi giá vàng đang tăng cao, nhu cầu mua vàng đầu cơ, mua vàng tích trữ ở Hà Nội và TP.HCM cũng tăng mạnh. Khối lượng..

Gia se con tang cao Giá sẽ còn tăng cao !

Theo Tổ Điều hành thị trường trong nước, dự báo tháng 12 và những tháng đầu năm 2008, giá cả hàng hoá sẽ còn tăng cao do nhiều nguyên nhân..

Chung khoan bat dong san Binh thong nhau Chứng khoán - bất động sản: Bình thông nhau

Thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản có quan hệ như bình thông nhau. Hiện tượng này đã lặp đi lặp lại trong 7 năm từ khi xuất..

Gia vang phuc tap tac dong manh tam ly nguoi dan Giá vàng phức tạp, tác động mạnh tâm lý người dân

Trong những ngày gần đây giá vàng trên thị trường thế giới diễn biến phức tạp theo hướng tăng mạnh. Giá vàng trong nước cũng diễn biến cùng..

Gia se con tang cao Giá sẽ còn tăng cao

Theo Tổ Điều hành thị trường trong nước, dự báo tháng 12 và những tháng đầu năm 2008, giá cả hàng hoá sẽ còn tăng cao do nhiều nguyên nhân..

6 dac diem cua gia tieu dung 2007 6 đặc điểm của giá tiêu dùng 2007

Năm 2007, giá tiêu dùng tăng cao nhất trong vòng 11 năm qua. Có thể nói, giá tiêu dùng năm nay có một số diễn biến đáng lưu ý dưới đây.