Lai suat VND on dinh lai suat ngoai te tang Lãi suất VNĐ ổn định, lãi suất ngoại tệ tăng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Đức Thúy, hôm qua 31/5, đã ra Thông báo số 4231/TB-NHNN về một số mức lãi suất bằng đồng Việt Nam..

Binh Dinh Gia dat moi o cac tuyen duong noi thanh Quy Nhon Bình Định: Giá đất mới ở các tuyến đường nội thành Quy Nhơn

Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Bình Định khóa X (diễn ra từ ngày 17-19.12) đã thông qua đề án điều chỉnh mức giá các loại đất trên địa bàn tỉnh...

Dau vang USD va chung khoan the gioi dong loat hoi phuc Dầu, vàng, USD và chứng khoán thế giới đồng loạt hồi phục

Giá dầu hiện đã tăng trở lại ngưỡng 70 USD/thùng do Mỹ và Trung Quốc tăng tiêu thụ năng lượng; giá vàng và khối lượng giao dịch cũng tăng;..

Ngan hang Nha nuoc chua tinh den viec tang lai suat "Ngân hàng Nhà nước chưa tính đến việc tăng lãi suất" (?)

Một quan chức của Ngân hàng Nhà nước (SBV) vừa khẳng định với TS: ""Đến thời điểm này (15h ngày 24/6 - PV), những người đứng đầu Ngân hàng..

Lai suat tang de doa gia hang hoa tang theo Lãi suất tăng đe doạ giá hàng hoá tăng theo

Lãi suất VND và USD lại thêm một đợt tăng mới, tuy không ồ ạt nhưng đã khiến giá hàng hoá trong nước có cớ để tiếp tục lên theo.

Dai bieu Quoc hoi noi gi ve viec tang hoc phi Đại biểu Quốc hội nói gì về việc tăng học phí?

Đề án tăng học phí của ĐH Quốc gia TP HCM không chỉ gây tranh cãi trong sinh viên, phụ huynh học sinh, mà ngay cả những người làm luật cũng..

Ngan hang dua nhau tang lai suat Ngân hàng đua nhau tăng lãi suất

Ngay sau khi Ngân hàng (NH) Ngoại thương Việt Nam (VCB) tăng lãi suất (LS) huy động tiền đồng và USD, một loạt NH khác cũng đã điều chỉnh..

Khi gia xang tang Khi giá xăng tăng

Giá xăng tăng tất yếu sẽ ảnh hưởng đến giá cả nhiều loại hàng hóa và kế hoạch sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp. Ba ngày sau khi..

Nghe tang hoc phi chung toi lo qua Nghe tăng học phí, chúng tôi lo quá!

"Vũ khí" lớn nhất và gần như khá nhất của VN khi vào WTO, theo nhận định của nhiều quốc gia khác, đó chính là dân chúng có được một nền..

De an tang hoc phi Khong du thuyet phuc Đề án tăng học phí: Không đủ thuyết phục!

Đề án tăng học phí đã đưa ra mức tăng một cách chóng mặt (tăng 3 lần với cấp THPT, 5 lần với giáo dục dạy nghề và ĐH). Đề án này đã bị dư..

Tang hoc phi de tang chat luong dao tao Tăng học phí để tăng chất lượng đào tạo?

Bộ GD-ĐT đang hoàn thiện đề án học phí mới ở tất cả các cấp để trình Chính phủ. Vấn đề này đã gây sự chú ý và cả sự tranh luận của đông đảo..

Ngan hang ram rich tang lai suat Ngân hàng rậm rịch tăng lãi suất

Dù đang thừa vốn tới hàng nghìn tỷ đồng, dù Ngân hàng Nhà nước liên tục khuyến cáo, các nhà băng vẫn luôn canh chừng nhau tăng lãi suất...

Gia ca co the con tang tiep Giá cả có thể còn tăng tiếp

Theo Tổng cục Thống kê, chỉ trong tháng 2-2004, chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 3%, bằng cả năm 2003 và nếu tính gộp hai tháng đầu năm, chỉ số..

Ngan hang tang lai suat Cuoc dua khong mong doi Ngân hàng tăng lãi suất: Cuộc đua không mong đợi

Điều bất ngờ là hầu hết các ngân hàng (NH), các chuyên gia đều cho rằng, nhìn vào các xu hướng tác động đến lãi suất, thì lãi suất NH thời..

Tang ty le du tru bat buoc len 15 Tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc lên 15%?

"Lạm phát sẽ tăng nữa trong nửa sau năm 2007 và có thể đạt mức tăng 8,5% vào quý 3 và 9,1% vào quý 4 năm 2007. Với việc tiền tệ được rút..

Lai suat USD trong nuoc chua tang Lãi suất USD trong nước chưa tăng

Những lần tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) trước đây ngay lập tức tác động đến lãi suất USD trong nước. Thế nhưng, lần tăng..

Dau vang USD chung khoan dong loat tang trong ngay cuoi thang Dầu, vàng, USD, chứng khoán đồng loạt tăng trong ngày cuối tháng

Dầu, vàng, USD, chứng khoán ngày cuối tháng bất ngờ đồng loạt tăng trở lại sau đợt giảm giá kéo dài vừa qua với hầu hết các mặt hàng trọng..

Tu 307 38 Mot tuan am dam Từ 30/7 – 3/8: Một tuần ảm đạm

Thị trường chứng khoán tuần này vẫn trong tình trạng ảm đạm, số phiên giao dịch giảm nhiều hơn tăng và đáy 900 điểm đã chính thức bị phá..

Tang lai suat co ban ngan hang thuong mai van vo can Tăng lãi suất cơ bản, ngân hàng thương mại vẫn "vô can"?

Chỉ cần Fed cắt giảm 0,75% lãi suất đồng USD là cả thế giới đã xôn xao, nhưng-nbsp;NHNN Việt Nam vừa qua đã tăng đồng loạt các khoản lãi..

Thi truong tai chinh tien te Lai suat tang mung hay lo Thị trường tài chính-tiền tệ: Lãi suất tăng, mừng hay lo?

Thị trường tài chính - tiền tệ trong nước 6 tháng đầu năm nay đang chịu tác động trực tiếp từ việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) liên tục..