Lich su tui khi Airbag Lịch sử túi khí (Airbag)

Cho đến nay, hệ thống hỗ trợ an toàn bằng túi khí đã quá quen thuộc với người sử dụng ôtô. Thật khó có ai có thể phủ nhận được vai trò quan..

Do an toan co phu thuoc vao so luong tui khi Độ an toàn có phụ thuộc vào số lượng túi khí?

Đã từng có những cuộc chạy đua mã lực, khả năng tiêu thụ nhiên liệu. Giờ đây số lượng túi khí cũng được sử dụng làm vũ khí trong các chương..

Tui khi va nhung dieu can biet Túi khí và những điều cần biết

Túi khí là một hệ thống an toàn bị động vô cùng quan trọng để bảo vệ tính mạng của lái xe cũng như hành khách trên xe khi xảy ra va chạm...

Nhung ngo nhan ve tui khi Những ngộ nhận về túi khí

Không phải mọi va chạm đều làm bung túi khí và một số nhà sản xuất thiết kế sao cho thiết bị này chỉ kích hoạt khi hành khách đeo dây an..

Tui khi canh thiet bi an toan toi quan trong Túi khí cạnh - thiết bị an toàn tối quan trọng

Theo kết quả nghiên cứu của IIHS công bố ngày 5/10, túi khí cạnh có tác dụng giảm 37% chấn thương đầu, giảm 36% chấn thương ngực và lưng...

Kinh nghiem su dung xe co tui khi Kinh nghiệm sử dụng xe có túi khí

Ngày nay, túi khí là hệ thống an toàn bắt buộc trong tất cả các loại xe. Tuy nhiên ở Việt Nam, việc hiểu biết về hệ thống an toàn túi khí..

Tui khi canh thiet bi an toan toi quan trong Túi khí cạnh - thiết bị an toàn tối quan trọng

Theo kết quả nghiên cứu của IIHS công bố ngày 5/10, túi khí cạnh có tác dụng giảm 37% chấn thương đầu, giảm 36% chấn thương ngực và lưng...

Tui khi an toan khong an toan cho tre em Túi khí an toàn.. không an toàn cho trẻ em

Một nghiên cứu mới của trường đại học Sức khoẻ và Khoa học Oregon (Mỹ) cho thấy trẻ em từ 14 tuổi trở xuống không nên ngồi ở ghế trước của..

Xe Ford dam bep dau tui khi khong bat Xe Ford đâm bẹp đầu, túi khí không bật?

Một tai nạn xảy ra tại quốc lộ 1A ngày 3/11 với hai xe ô tô đấu đầu nhau. Quan sát tại hiện trường cho thấy có một chiếc Ford Escape bẹp..

Ao tui khi bao ve nguoi lai moto Áo túi khí bảo vệ người lái môtô

Ngoài mũ bảo hiểm, găng tay và loại quần áo chống xây xước, hiện nay người lái môtô còn có thêm loại áo jacket có túi khí với cơ chế hoạt..

Tui khi hap dan dao chich Túi khí hấp dẫn đạo chích

Túi khi thay thế radio để trở thành thiết bị trên ôtô được giới trộm cắp ở Canada quan tâm nhất vì dễ lấy và đang bán chạy.

Tui khi an toan cho nguoi di xe may Túi khí an toàn cho người đi xe máy

Khi bật ra khỏi xe máy trong các vụ tai nạn, người lái văng đi rất mạnh và bị va đập toàn thân, túi khí Eggparka bảo vệ lái xe trong trường..

Volvo thu hoi 56.000 xe do loi tui khi va dong co Volvo thu hồi 56.000 xe do lỗi túi khí và động cơ

Ngày 22/11, nhà sản xuất ô tô Thuỵ Điển Volvo cho biết sẽ tiến hành thu hồi tổng cộng 56.000 xe trên toàn thế giới do phát hiện trục trặc..

7 mau xe kem an toan nhat 7 mẫu xe kém an toàn nhất

Ngày 30/10, tạp chí uy tín Forbes đã công bố danh sách 7 mẫu xe kém an toàn nhất nước Mỹ. Trong số đó có những cái tên quen thuộc như..

Bao ve o dia cung bang tui khi Bảo vệ ổ đĩa cứng bằng túi khí

Hãng Sony muốn bảo vệ tốt hơn nữa các ổ đĩa cứng bằng cách phát minh ra một túi khí cải tiến bảo vệ ổ cứng.

Thu hoi 150.000 chiec Mercedes vi tui khi co van de Thu hồi 150.000 chiếc Mercedes vì túi khí có vấn đề

DaimChrysler thu hồi 150.000 chiếc Marcedes-Benz trên toàn châu Âu và Trung Đông để sửa chữa một khiếm khuyết có thể khiến cho túi khí của..

Tui khi cho nguoi di xe may Túi khí cho người đi xe máy

Một công ty ở Santiago, Chile đang rao bán sản phẩm túi khí dành cho chủ nhân của những chiếc xế nổ. Túi khí nằm trong một chiếc áo khoác..

Tui khi no gay ton thuong thinh giac Túi khí nổ gây tổn thương thính giác

Hẳn ai cũng biết túi khí có tác dụng giảm tỷ lệ tử vong trong các vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng; tuy nhiên, một chuyên gia nghiên cứu thính..

Thao tac dung voi cac he thong an toan tren xe hoi Thao tác đúng với các hệ thống an toàn trên xe hơi

ABS không kích hoạt nếu lực đạp phanh không đủ và nó cũng ngừng tác động nếu tái xế phanh theo kiểu nhấn - nhả. Tương tự, có những tình..

Nhung mau xe kem an toan nhat Những mẫu xe kém an toàn nhất

Với cơ quan đánh giá an toàn xe hơi Mỹ, những mẫu như Mazda3, Ford Focus hay Toyota Yaris bị đánh điểm "kém" ngay lập tức bởi chúng không..